Beng Beng Gaming

Giới thiệu SPO tiếp theo trên Starpad – Ftribe Fighters

Giới thiệu SPO tiếp theo trên Starpad – Ftribe Fighters

Starpunk vui mừng thông báo dự án SPO tiếp theo sẽ là Ftribe Fighters – một trong những tựa game MOBA 3D NFT đầu tiên. Ftribe Fighters sẽ tiến hành Public Sale thông qua sự kiện SPO trên Starpad vào ngày 22 tháng 12 năm 2021.
Ftribe Fighters (F2) là một trò chơi multiplayer được xây dựng trên công nghệ blockchain và lấy cảm hứng từ các trò chơi sinh tồn bắn súng. Người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật hoàn toàn đặc điểm để hòa mình vào thế giới virtual world. Bạn không chỉ được thỏa mãn niềm đam mê với game mà còn được hòa mình vào thế giới metaverse để giải cứu thế giới khỏi nguy cơ diệt vong. Các Heroes của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi được nâng cấp, được trang bị giáp và vũ khí. Tất cả các chiến binh sẽ có cơ hội bình đẳng tham gia các trận đấu. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nhận phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng trận đấu và nâng cao kỹ năng PK cho các vật phẩm.
F2 sẽ được ra mắt trên 2 nền tảng di động: iOS và Android. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt công chúng vào năm 2022.
Thời gian và hướng dẫn chi tiết về Cách tham gia Ftribe Fighters ’SPO sẽ sớm được công bố. Hãy theo dõi và theo dõi những tin tức mới nhất trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi!

Giới thiệu về Ftribe Fighters

Ftribe Fighters (F2 NFT) là game Multiplayer Online Battle Arena, nơi bạn có thể chơi solo, đấu tay đôi hoặc Biệt đội 4 người và chiến đấu trên các hành tinh khác nhau. Kỹ năng chiến đấu, phối hợp nhóm và kỹ năng sinh tồn là điều cần thiết trong thế giới này vì mọi người đều cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng. Game thủ sẽ nhập vai vào nhiều vai trò đặc biệt và tận hưởng các chế độ chơi khác nhau để xây dựng và bảo vệ thế giới hiện đại của mình.

Giới thiệu về Starpunk

Starpunk là hệ sinh thái ươm mầm phi tập trung All-in-one dành cho các Công ty khởi nghiệp về trò chơi NFT. Chúng tôi trao quyền cho các nhà phát triển trò chơi, nhà đầu tư và người chơi để cùng nhau xây dựng nền kinh tế dựa trên blockchain, đẩy nhanh việc giới thiệu các trò chơi NFT mới đánh vào thị trường thông qua Game Launchpad và cho phép các dự án do Starpunk khởi chạy trên NFT white-labeled Marketplace của họ.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments