Beng Beng Gaming

Giới Thiệu SPO Tiếp Theo Sắp Ra Mắt Trên Starpad – Chaos Of 12 Legions

Giới Thiệu SPO Tiếp Theo Sắp Ra Mắt Trên Starpad – Chaos Of 12 Legions

Starpunk vui mừng thông báo dự án SPO tiếp theo sẽ là Chaos of 12 Legions (12 Legions) –  Đây là một dòng NFT game chiến thuật đánh theo lượt. Mỗi nhân vật trong game đều có ngoại hình, thuộc tính và đặc điểm riêng biệt. 12 Legions sẽ tổ chức SPO trên Starpad vào ngày 3 tháng 12 năm 2021.
 Mục tiêu của 12 Legions là tạo ra một thế giới fantasy rộng lớn nơi mà người chơi có thể trở thành Lãnh chúa để xây dựng và quản lý vùng đất của họ, chiêu mộ Tướng và Lính, thu thập các nguyên vật liệu, khám phá và chinh phục các vùng đất mới hoặc thậm chí là chiến đấu với người chơi khác để nhận được các phần thưởng vô cùng hấp dẫn.
Sẽ có 6 Hero Classes trong 12 Legions để người chơi summon và sử dụng để tham gia vào các chế độ chiến đấu sau:

  • Expedition
  • Arena
  • Regions

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với Starpunk, 12 Legions sẽ có thể triển khai Community Public Sale của họ thông qua sự kiện SPO trên nền tảng Starpad. Hơn nữa, Starpunk cũng sẽ hỗ trợ 12 Legions trong cross-marketing nhằm giúp họ mở rộng cộng đồng toàn cầu và cung cấp đến cho người chơi những thông tin chi tiết về dự án và nâng cao nhận thức của người chơi khi tham gia Chaos of 12 Legions.
Thông tin chi tiết liên quan đến 12 Legions ’SPO sẽ sớm được công bố. Hãy theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất trên Starpunk’s Social Media!

Giới thiệu về Chaos of 12 Legions

Chaos of 12 Legions (12 Legions)  là một dòng NFT game chiến thuật đánh theo lượt. Mỗi nhân vật trong game đều có ngoại hình, thuộc tính và đặc điểm riêng biệt. Đến với 12 Legions người chơi sẽ được tham gia các trận chiến, xây dựng cuộc chiến của riêng họ và kiếm được nhiều phần thưởng độc đáo trong trò chơi thông qua cơ chế Play-to-earn.

Giới thiệu về Starpunk

Starpunk là hệ sinh thái ươm mầm phi tập trung All-in-one dành cho các Công ty khởi nghiệp về trò chơi NFT. Chúng tôi trao quyền cho các nhà phát triển trò chơi, nhà đầu tư và người chơi để cùng nhau xây dựng nền kinh tế dựa trên blockchain, đẩy nhanh việc giới thiệu các trò chơi NFT mới đánh vào thị trường thông qua Game Launchpad và cho phép các dự án do Starpunk khởi chạy trên NFT white-labeled Marketplace của họ.
 Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments