Beng Beng Gaming

Giới Thiệu Nitro Speed ​​Boost – Item Quan Trọng Trong Cuộc Đua Moon Race

Giới Thiệu Nitro Speed ​​Boost – Item Quan Trọng Trong Cuộc Đua Moon Race

Item Nitro Là Gì?

Vật phẩm Nitro là vật giúp Mecha tăng tốc độ trong sự kiện Moon Race trong một khoảng thời gian nhất định. Item này tương tự như Nitro Boost được cung cấp khi ban đầu tham gia cuộc đua. Mục tiêu cuối cùng của Nitro là giúp Mecha có được lợi thế lớn trước các đối thủ khác trong sự kiện Moon Race.

Phân Loại Item

Có hiệu lực trong 5 giờ kể từ khi kích hoạt, Nitro Speed ​​Boost có nhiều cấp độ khác nhau, từ cấp 1 đến cấp 5. Như được hiển thị trong bảng sau, lượng tốc độ đạt được của các Mecha sử dụng Nitro Item khác nhau giữa các cấp:

  • Ví dụ: Nitro cấp 1 sẽ làm cho Mecha chạy nhanh hơn 10% trong khi Nitro cấp 5 sẽ làm tăng 400% tốc độ cho Mecha.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Item

Mặc dù số lượng Nitro không giới hạn, vật phẩm này chỉ được sử dụng trong sự kiện Moon Race. Cũng cần lưu ý rằng Nitro chỉ có tác dụng đối với Token đã được Stake của chủ sở hữu chứ không phải số Token đã Stake của các đồng đầu tư Mecha khác.

  • Ví dụ: A là chủ sở hữu của Mecha, trong khi B và C là nhà đầu tư của Mecha. Tuy nhiên, B sử dụng Nitro cấp 1 (với mức phí cố định là 5$ MECH), thì chỉ có B được tăng 10% tốc độ cho các Token đã Stake của mình trong 5 giờ. Trong khi đó, tốc độ của A và C không thay đổi do không sử dụng Item Nitro.

Để các Mecha có thể ‘’hạ nhiệt’’ thì người tham gia sự kiện chỉ được sử dụng một Item Nitro mỗi 24 giờ. Điều này có nghĩa là sau khi trang bị Nitro Speed ​​Boost cho Mecha, người tham gia không thể cộng dồn thêm Nitro cho Mecha đó trong vòng 24 giờ. Do đó, người tham gia sẽ phải lựa chọn khôn ngoan nên sử dụng những Item Nitro nào ở cấp độ nào một cách hiệu quả

Crafting Item

Người tham gia có thể hợp nhất 2 vật phẩm Nitro ở cùng cấp thành một ở cấp cao hơn. Nâng cấp các Item Nitro sẽ tăng tốc độ tăng nhanh hơn so với cấp độ trước đó, tạo lợi thế trước đối thủ. Phí crafting cố định ở mức 5$ MECH mỗi lần. 60% trong số đó sẽ được thêm vào quỹ giải thưởng, và phần còn lại sẽ được phân phối cho nhà phát triển.

  • Ví dụ: 2 (Item Nitro Lv.1) + (Phí crafting: 5$ MECH) = 1 Item Nitro Lv.2.


Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong việc thu thập thêm thông tin. Chắc chắn rằng chiến thắng Cuộc đua Mặt trăng không phải là một nhiệm vụ bất khả thi. Vì vậy, hãy chuẩn bị và hướng tới những giải thưởng tốt nhất, Mechers!

Về Mech Master

Là người tiên phong trong trò chơi 3D Mecha NFT với cả công nghệ AR và VR được triển khai, Mech Master mang đến cho người chơi cơ hội sở hữu Model Mecha 3D có tính tương tác cao. Với Mech Master, người chơi thậm chí có thể mang cả vũ trụ ra thế giới thực ở định dạng 3D huyền ảo. Ở các bản cập nhật trong tương lai, người chơi cũng có thể tham gia các trận chiến dưới góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ ở định dạng VR!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments