Beng Beng Gaming

Giới Thiệu Chương Trình Stake $MECH Tokens Đầu Tiên 

Giới Thiệu Chương Trình Stake $MECH Tokens Đầu Tiên 

Mech Master sẽ ra mắt sự kiện Staking mã thông báo $MECH vào lúc 2:00 chiều giờ UTC, ngày 2 tháng 11 năm 2021, trên https://staking.mechmaster.io
Nền tảng staking Mech Master được chờ đợi từ lâu và gần như đã sẵn sàng!
Để bắt đầu ra mắt chính thức nền tảng staking, chúng tôi sẽ khởi chạy sự kiện staking mã thông báo $MECH đầu tiên, sẽ diễn ra trực tiếp vào lúc 14:00 UTC, ngày 2 tháng 11 năm 2021. Chúng tôi không đặt ra yêu cầu tối thiểu nào để staking vào các nhóm Pool! 
Bằng cách staking mã thông báo $MECH, bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động và sử dụng các mã thông báo $MECH thu được khi chúng tôi ra mắt trò chơi sắp tới.

Staking pools

Sự kiện staking sẽ có sẵn ba nhóm thích hợp để bạn lựa chọn với APR tương ứng (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) sau ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. APR sẽ thay đổi từ 20% đến 60% và mã thông báo sẽ bị khóa từ 90 đến 360 ngày.
Hơn nữa, các nhóm bị giới hạn trong khối lượng $MECH có thể được staking và trên cơ sở FCFS. Tổng khối lượng của $MECH có thể staking trên tất cả các nhóm Pool là 3.000.000 MECH.
Chi tiết các Pools dưới đây:
Pool 1
Lock time: 90 days
APR: 20%
Maximum volume of staked $MECH: 1,500,000
Pool 2
Lock time: 180 days
APR: 40%
Maximum volume of staked $MECH: 1,000,000
Pool 3
Lock time: 360 days
APR: 60%
Maximum volume of staked $MECH: 500,000

  • Không có yêu cầu staking minimum/maximum nào được áp dụng.
  • APR sẽ được chia đều mỗi tháng. Các nhà đầu tư cần xác nhận thủ công lợi nhuận Staking của họ hàng tháng sau thời gian khóa cố định.
  • Nếu người tham gia muốn kéo dài thêm thời gian staking, thời gian khóa sẽ được làm mới và người staking sẽ tham gia giai đoạn staking mới với tỷ lệ tương ứng. Phần thưởng cũ sẽ được tính toán và được chuyển sang phần mã thông báo sẽ được “Claim”.

Để biết thêm chi tiết về cách staking mã thông báo $MECH, hãy xem thêm những thông báo chính thức từ chúng tôi.

Giới thiệu về Mech Master

Mech Master là một trò chơi 3D Mecha NFT đầu tiên, khi thích hợp cả công nghệ AR và VR . Bạn có thể trở thành một phần của Mech Master Metaverse AR bằng cách sở hữu Mô hình 3D của một Mecha, mà bạn có thể thực hiện bằng cách chụp ảnh với Mecha của mình ở khắp mọi nơi. Bạn thậm chí có thể mang tất cả các trận chiến căng thẳng từ Mech Master ra thế giới thực và trải nghiệm tất cả sự kỳ diệu của thế giới 3D ngay trước mắt bạn. Bên cạnh đó, trong các bản cập nhật trong tương lai, bạn cũng có thể chơi các trận chiến từ góc nhìn của Mecha hoặc hành trình dọc theo chiến trường khốc liệt của tất cả các robot khổng lồ của bạn trong VR.
Source: medium.com/mech-master
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments