Beng Beng Gaming

Giải Bóng Đá Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh Premier League Dự Tính Gia Nhập Không Gian NFT Cùng Tựa Game Sorare

Giải Bóng Đá Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh Premier League Dự Tính Gia Nhập Không Gian NFT Cùng Tựa Game Sorare

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh chuẩn bị chọn ra một ông lớn crypto để trao bản quyền NFT với giá trị kỷ lục.
Theo Daily Mail, ban tổ chức Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) đã rút gọn danh sách các công ty tiền mã hóa tham gia đấu thầu bản quyền hình ảnh NFT của các đội bóng và cầu thủ.
Theo đó, các ông lớn gồm Sorare, Candy Digital, Dapper Labs và ConsenSys đang thỏa thuận với EPL về một hợp đồng bản quyền kéo dài đến 4 năm, với giá trị nằm trong khoảng từ 220 triệu bảng Anh (298 triệu USD)  cho đến 434 triệu bảng Anh (589 triệu USD).
Đơn vị thắng đấu thầu sẽ giành được quyền sử dụng hình ảnh của Giải Ngoại hạng, các đội bóng đang thi đấu và cầu thủ cho sản phẩm NFT của mình.
Trong số những công ty ở trên, nổi bật nhất phải kể đến Sorare khi đơn vị này đã hợp tác với nhiều liên đoàn bóng đá, câu lạc bộ và tổ chức thể thao toàn cầu để tạo ra các thẻ bài NFT.
Dapper Labs là tổ chức hậu thuẫn cho Top Shots, nền tảng NFT độc quyền của Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA) và Giải bóng bầu dục Mỹ (NFL). Candy Digital là đối tác của Giải bóng chày Mỹ (MLB), còn ConsenSys là một công ty hạ tầng Ethereum nổi tiếng, đứng sau ví MetaMask.
Mặc dù vậy, Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) và cơ quan quản lý tài chính nước này đang gia tăng giám sát hoạt động quảng bá của các đội bóng tại EPL với những nhãn hàng tiền mã hóa, lo ngại rủi ro của lĩnh vực này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến người hâm mộ.
Theo thống kê, đang có đến 17/20 đội thi đấu tại Ngoại hạng Anh có thỏa thuận quảng bá với các công ty crypto, tiêu biểu có thể kể đến Manchester City, Manchester United, Arsenal, Watford, Southampton, Everton, Aston Villa và Leeds.

Sorare nhận được 680 triệu USD trong vòng tài trợ Series B


Trò chơi thẻ giao dịch NFT của Pháp đã huy động được 680 triệu USD (497 triệu bảng) trong vòng gọi vốn Series B do gã khổng lồ Fintech Nhật Bản SoftBank dẫn đầu. Điều này đã dẫn đến việc định giá của công ty được điều chỉnh thành 4,3 tỷ USD.
Sorare cho biết họ đã đoạt doanh thu hơn 130 triệu USD cho đến nay trong năm nay và dự kiến sẽ đạt 200 triệu USD vào cuối năm 2021.
Rio Ferdinand, cựu cầu thủ của Anh và Manchester United là nhà đầu tư vào công ty.

Manchester City gần đây cũng đã phát hành sản phẩm NFT thứ hai của mình.


Nhà vô địch Premier League, Manchester City gần đây đã ra mắt NFT thứ hai của câu lạc bộ. Phiên bản NFT thứ hai, được gọi là bộ sưu tập “Sáng tạo”, được sản xuất bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Alan Bolton. Bộ sưu tập bao gồm ba tác phẩm: “Học viện bóng đá ”, “ Phòng thí nghiệm bóng đá” và “To the Blue Moon”. Tác phẩm nghệ thuật kết hợp để tạo thành một bức tranh và một trong ba tác phẩm đó là “Phòng thí nghiệm bóng đá” đã được bán với giá $19000.
NFT cũng bao gồm một bản vẽ của các nhà sưu tập phiên bản giới hạn, trong đó có tác phẩm nghệ thuật thứ tư được gọi là “ Các nghệ sĩ bóng đá”. Với mỗi phiên bản có chữ ký của một thành viên khác nhau trong đội hình 2021/2022 của Manchester City.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments