Beng Beng Gaming

Gem.xyz Là Gì? Tổng Quan Về NFT Marketplace Tiềm Năng Được Thâu Tóm Bởi Opensea

Gem.xyz Là Gì? Tổng Quan Về NFT Marketplace Tiềm Năng Được Thâu Tóm Bởi Opensea

Khi hệ sinh thái NFT tiếp tục mở rộng, việc theo dõi tất cả các thị trường NFT và giá cả thay đổi ngày càng trở nên khó khăn, khiến việc tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất ngày càng trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nhờ Gem.xyz , giờ đây bạn có thể xem giá NFT trên một số thị trường NFT cùng một lúc.

Gem.xyz là một công cụ tổng hợp thị trường NFT cho phép bạn khám phá và thu thập các NFT trên nhiều thị trường bao gồm Opensea, Rarible, Larva Labs, LookingRare và NFTX. Mục tiêu của họ là tổng hợp mọi thị trường NFT bắt đầu bằng Ethereum.

Vậy Gem.xyz là gì mà lại nhận được nhiều sự quan tâm của các ông lớn trong thị trường crypto đến thế? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Gem.Xyz Là Gì?

Gem.xyz đang thực hiện sứ mệnh tạo ra một tương lai phi tập trung và rộng mở cho internet, và thậm chí hơn thế nữa, metaverse. Gem.xyz là một giao diện duy nhất bao gồm một loạt các giao dịch và dữ liệu từ khắp các thị trường và sản phẩm NFT có liên quan nhất.

Nền tảng Gem bắt đầu với tên gọi hoán đổi tài sản chéo vào đầu năm 2021 và đã phát triển thành nền tảng Gem.xyz mà nó được biết đến như ngày nay.

gem.xyz -la-gi-tong-quan-ve-nft-marketplace-bengbeng-gaming-bbg (2)

Trang chủ Website của Gem.xyz

Đặc Điểm Nổi Bật Của Gem.xyz

Cho đến ngày nay, Gem là một trong những nền tảng tổng hợp thị trường NFT tốt nhất hiện có. Cùng với đó là nhiều đặc quyền dành cho những người dùng đang muốn theo dõi toàn bộ thị trường NFT, không chỉ một thị trường duy nhất.

 • Giao dịch nhiều NFT cùng lúc: Gem.xyz được tích hợp với nhiều thị trường giao dịch NFT. Điều này cho phép anh em mua nhiều NFT của nhiều bộ sưu tập từ nhiều thị trường khác nhau chỉ trong một giao dịch, giúp giảm phí gas phải trả đến 42% so với mua trực tiếp từ thị trường khác. 
 • Công cụ phân tích thị trường NFT: Gem.xyz cung cấp cho người dùng cái nhìn đầy đủ nhất về thị trường NFT với bộ công cụ phân tích thị trường bao gồm giá, thứ hạng, khối lượng giao dịch, giá sàn và lượng người nắm giữ NFT. 
 • Tính năng mua NFT lướt (Sweep Mode): Chế độ Sweep Mode sẽ tự động quét bộ sưu tập và cho phép người đầu tư mua NFT theo số lượng hay số tiền mong muốn của mình. 

Ngoài ra, anh em càng thêm nhiều NFT vào giỏ hàng Web3 của mình, thì mức tiết kiệm phí gas càng lớn. Đó là bởi vì anh em đang gộp nhiều giao dịch thành một, giúp anh em tiết kiệm được nhiều thời gian! Gem sử dụng ngôn ngữ lập trình cấp thấp gọi là Yul , ngôn ngữ này tối ưu hóa các hợp đồng thông minh khi mua hàng.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư

Vào ngày 24/04, Gem.xyz đã được OpenSea mua lại. Sau khi thuộc sở hữu của OpenSea, Gem.xyz vẫn sẽ tiếp tục vận hành như một đơn vị và thương hiệu độc lập. Đồng thời, trải nghiệm của người dùng với Gem.xyz cũng sẽ không bị thay đổi. 

Đối tác

Trait Sniper: Cho phép người dùng kiểm tra thứ hạng của bộ sưu tập NFT trước khi đưa ra quyết định mua.

X2Y2: Cho phép người dùng giao dịch với 0% phí sàn và phí gas được chiết khấu. Đơn hàng từ Gem.xyz cũng sẽ được ưu tiên giao dịch trên X2Y2. 

Roadmaps & Updates

Updating…

Thông tin Token Gem.xyz

 • Token Name: Gem.xyz Token
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating…
 • Token type: Utility
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Các thông tin về phân phối token (token allocation), lịch bán token (token sale), lịch mở khóa token (token release schedule) của Gem.xyz hiện vẫn chưa có thông tin. Beng Beng Gaming sẽ cập nhật ngay khi có thông báo từ dự án. 

Tổng Kết 

Gem.xyz vẫn đang trong thời gian hoàn thiện các mảnh ghép, Beng Beng Gaming sẽ update những thông tin về dự án đầy tiềm năng này đến anh em khi dự án có thông tin. Hy vọng bài viết trên cung cấp nhiều giá trị bổ ích cho anh em.

Đừng Quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin mới nhất và nhanh nhất về dự án Gem.xyz đầy tiềm năng này nhé

 

Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments