Beng Beng Gaming

GemsLab Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Portfolio 2022 Của GemsLab Ventures

Alex 27/05/2022 │ 02:00 Ventures Research
GemsLab Ventures Là Gì? Tổng Quan Về Portfolio 2022 Của GemsLab Ventures

GemsLab Ventures là một trong những quỹ nghiên cứu và phân tích giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Họ hỗ trợ một cách tận tình cho những dự án ở giai đoạn đầu. Vậy GemsLab Ventures là gì? Anh em cùng BBG tìm hiểu nhé.

GemsLab Ventures là gì?

GemsLab Ventures là một trong những quỹ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng ROI siêu tốc trong nhiều dự án ươm tạo.

Với đội ngũ các nhà nghiên cứu và phân tích giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực fintech và tiền mã hóa, GemsLab tiếp tục trở thành quỹ đầu tư uy tín với hàng loạt dự án thành công trong thời gian gần đây. Mọi tin tức được cập nhật tại GemsLab luôn có độ chính xác tuyệt đối với nội dung chuyên sâu và có ảnh hưởng tích cực đến quyết định đầu tư của cộng đồng. Đồng thời, GemsLab cũng cung cấp các Giải pháp Tiếp thị dành riêng cho crypto để xây dựng một cộng đồng bền vững, có tính tương tác cao. Đối với mọi đối tượng, GemsLab Ventures luôn là đối tác tin cậy, hỗ trợ tuyệt đối cho bạn trong những quyết định sáng suốt và những dự án thành công.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Gemslab đã có hơn 5 năm kinh nghiệm, hơn 30 đối tác, hơn 100 dự án đã ươm mầm với tỷ lệ Roi trung bình lên đến 10X với tổng số tiền đâu tư là hơn 2 triệu đô la.

Partner

gemslab-ventures-la-gi-portfolio-cua-gemslab-bengbenggaming-bbg (4)

Partner

Portfolio

gemslab-ventures-la-gi-portfolio-cua-gemslab-bengbenggaming-bbg (5)

Portfolio

gemslab-ventures-la-gi-portfolio-cua-gemslab-bengbenggaming-bbg (4)

Portfolio

Một số dự án nổi bật

Tank Battle

gemslab-ventures-la-gi-portfolio-cua-gemslab-bengbenggaming-bbg (4)

Tank Battle

Tank Battle là một game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh với phong cách hoàn toàn mới và nhiều chế độ chơi.

Tank Battle được phát triển bởi một studio game con của GOSU Corp và được hỗ trợ bằng công nghệ blockchain bởi akaChain.io. Hãy lôi kéo bạn bè của bạn, chúng tôi thực sự cần những chiến lược gia tài năng ở đây để tham gia cùng chúng tôi trong những trận chiến hoành tráng và kiếm được những phần thưởng giá trị. Chúng tôi đã thiết kế lối chơi có thể khơi dậy tài năng của bạn trong tư duy chiến lược và tinh thần đồng đội. Hãy khẳng định bản thân trong vũ trụ Tank Battle trong các chế độ như: PVE, PVP, Alliance War và Tournament mà chúng tôi đang nỗ lực cải thiện mỗi ngày với hy vọng rằng bạn có thể thực sự thích thú và kiếm thêm thu nhập từ GameFi tuyệt vời này.

Không chỉ mang tính chất Play for Fun hay Play to Earn,Tank Battle tạo ra các cuộc thi giữa những người chơi trong đội và liên minh. Người chơi phải cạnh tranh để giành được các tài nguyên quý giá, nâng cấp đội hình của mình để tạo thành một đội bất khả chiến bại nhằm chinh phục thế giới và lãnh thổ của Tank Battle. Tư duy chiến lược là điều bắt buộc – bạn sẽ phải sắp xếp đội hình của mình một cách thông minh và giao nhiệm vụ cho các liên minh để bảo vệ lãnh thổ của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù, đồng thời đảm bảo nguồn lực và thu nhập của bạn.

Tank Battle NFT game tạo ra các cuộc thi dành cho người chơi trong đội và liên minh để giành được token. Việc đó không hề đơn giản vì Tank Battle yêu cầu bạn phải có tư duy chiến lược và sức mạnh thể hiện thông qua sự tương tác và kết nối với những người chơi khác.

Bomb Crypto

gemslab-ventures-la-gi-portfolio-cua-gemslab-bengbenggaming-bbg (4)

Bomb Crypto

Bomb Crypto là một trò chơi theo mô hình Play to Earn, được phát triển trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC). Người chơi sẽ tìm kiếm Bomber Coin (BCOIN) và chiến đấu với quái vật bằng cách sử dụng NFT Bomb Hero. Trang web của Bomb Crypto đã công bố 12 NFT hero có thuộc tính ngẫu nhiên. Những NFT hero có thành tích tốt có thể nâng cao khả năng tìm kiếm BCOIN của người chơi.

Luna Rush

gemslab-ventures-la-gi-portfolio-cua-gemslab-bengbenggaming-bbg (4)

Luna Rush

Luna Rush là game NFT RPG IDLE dựa trên công nghệ blockchain. Game tập trung vào Nâng cấp (Level Up) và Chiến lược (Strategy). Với phong cách đồ họa anime, mỗi nhân vật trong game đều được làm chi tiết với hiệu ứng rực rỡ và vũ khí tối thượng!

Trong Luna Rush, bạn có thể hóa thân thành một Luna Master – người có khả năng triệu hồi các chiến binh Luna và huấn luyện họ các kỹ năng chiến đấu để xây dựng một đội quân bất bại. Đồng thời, bạn có thể dẫn dắt đội quân của mình thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt boss và chiến đấu trong các trận chiến solo hoặc có thể cạnh tranh với các Luna Master khác trong các giải đấu để kiếm phần thưởng độc quyền.

Tổng kết

Qua bài viết trên BBG đã giới thiệu cho anh em về Gemslab Ventures, một trong những quỹ chuyên hỗ trợ và ươm mầm các dự án trong giai đoạn đầu hàng đầu tại Việt Nam.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments