Beng Beng Gaming

GemPad Là Gì? Tìm Hiểu Về Dự Án Launchpad Đặc Biệt Nhất 2022

BengBengGaming 23/12/2022 │ 09:52 IDO Platform
GemPad Là Gì? Tìm Hiểu Về Dự Án Launchpad Đặc Biệt Nhất 2022

GemPad là một launchpad của cộng đồng, nơi tiếng nói của cộng đồng được đặt lên hàng đầu cùng với sự hỗ trợ chưa từng có cho các dự án chỉ với một số khoản phí rất thấp. Dù là có là người dùng hay chủ dự án, GemPad vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

GemPad là gì?

gempad-du-an-launchpad-dac-biet-nhat-2022-bengbenggaming-bbg (4)

Giao diện Website của Gempad

GemPad là một giao thức tuyến đầu dành cho người dùng và chủ sở hữu dự án được thiết kế để giúp khởi chạy các dự án và mã thông báo của họ theo cách dễ dàng nhất có thể, chuyên hỗ trợ các vòngSeed Rounds, Private Sales, Partial Raises, Presales, Fair Launches, Hyper launches, Stealth Hyper launches, Stealth Fair Launches và Stealth Launches.

Chương trình ươm tạo của GemPad bao gồm:

 • Hỗ trợ dự án ở giai đoạn đầu và mở ra khả năng hợp tác sau khi dự án đáp ứng các tiêu chí thành lập nhất định
 • Giúp tăng doanh số bán hàng tư nhân toàn bộ hoặc một phần
 • Cung cấp hướng dẫn về tiếp thị (Telegram, Youtube, Twitter, Articles, KOL,…) và về các dịch vụ quan trọng khác để thành công trong không gian tiền điện tử
 • Tư vấn về tokenomics và tạo hợp đồng

Độ uy tín của các dự án trên Gempad

gempad-du-an-launchpad-dac-biet-nhat-2022-bengbenggaming-bbg (3)

Hình ảnh minh họa cấp bậc KYC trên Gempad

Tại GemPad, chúng tôi có 4 huy hiệu dựa theo cấp bậc lần lượt là KYC, KYC+, AUDIT và cuối cùng là VETTED. Mỗi huy hiệu được hiển thị trên mỗi thẻ của dự án và có thể nhấp vào huy hiệu đó trên pool page. Một số huy hiệu có thể đưa bạn đến chứng chỉ nếu được nhấp vào. Mỗi huy hiệu có một ý nghĩa khác nhau:

 • Audit: Huy hiệu audit có nghĩa là dự án đã được kiểm toán bởi một công ty kiểm toán. Điều này có nghĩa là họ đã kiểm tra code tránh xảy ra tình trạng Rug Pull.
 • KYC: là viết tắt của Know Your Customer, để nhận được huy hiệu KYC, bạn phải KYC với một trong những công ty KYC đã được kiểm định bởi Gempad. Điều này bao gồm tiết lộ danh tính của bạn cho công ty mà họ lưu giữ trong hồ sơ trong trường hợp có sự cố.
 • KYC+: được trao bởi các công ty KYC đã vượt lên trên cả khi nói đến chính quy trình KYC thực tế và cuộc điều tra nếu một dự án thất bại. Hiện tại, chỉ Assure DEFI mới có thể cấp huy hiệu KYC+.
 • Vetted: có được bằng cách vượt qua quy trình kiểm tra của một trong những đối tác của Gempad

GEMS Token

Total supply: 100,000,000 $GEMS

Phí mua/bán:  9% (trong đó 1% sẽ được đưa vào GemPad Staking Vault, 1% được add vào thanh khoản và 7% dùng để làm kinh phí phát triển dự án)

Bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt khác nhau tùy vào số lượng $GEMS mà bạn nắm giữ, cấp bậc đầu tiên là bậc vàng và cấp bậc cuối cùng là Alpha. 

 • Vàng: Để đủ điều kiện cho cấp độ vàng, bạn phải có 50.000 $GEMS. Nếu bạn là holder hạng Vàng, bạn sẽ tự động được đưa vào whitelist cho tất cả vòng mở bán dành cho cấp độ Vàng trên GemPad. 
 • Bạch kim: Để đủ điều kiện cho cấp độ Bạch kim, bạn phải có 90.000 $GEMS. Nếu bạn là chủ sở hữu hạng Bạch kim, bạn sẽ tự động được đưa vào whitelist cho tất cả vòng mở bán dành cho cấp độ Vàng và Bạch kim trên GemPad.
 • Kim cương: Để đủ điều kiện cho cấp Kim cương, bạn phải có 180.000 $GEMS. Nếu bạn là chủ sở hữu hạng Kim cương, bạn sẽ tự động được đưa vào whitelist cho tất cả vòng mở bán hạng Vàng, Bạch kim và Kim cương trên GemPad.
 • ALPHA: Để đủ điều kiện cho cấp Alpha, bạn phải hold 180.000 $GEMS trong 7 ngày, sau đó bạn phải điền vào biểu mẫu này để tham gia Alpha Club. Nếu số $GEMS bạn hold bị giảm xuống dưới 180.000, bạn sẽ bị loại khỏi Alpha Club. Nếu bạn là holder cấp bậc Bậc Kim cương, bạn cũng có cơ hội tham gia bán hàng cấp Alpha cũng như bỏ phiếu cho những thứ về bảng khởi chạy.

Về Alpha Club

gempad-du-an-launchpad-dac-biet-nhat-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Alpha Club

Alpha Club là một nhóm riêng dành cho những holder cấp bậc kim cương của, những người đã nắm giữ $GEMS trong bảy ngày cùng với các đối tác của Gempad và một số người có ảnh hưởng.

Nó đóng vai trò là Vốn đầu tư mạo hiểm cho các dự án được ươm tạo bởi GemPad và mang đến cơ hội đầu tư vào các dự án thuộc cấp độ Alpha với một vị trí được đảm bảo.

Các tính năng bổ sung mà Câu lạc bộ Alpha cung cấp cũng là:

 • Hệ thống bỏ phiếu DAO nơi các thành viên của nhóm bỏ phiếu cho các quyết định liên quan đến launchpad
 • Tạo Lộ trình cùng với nhóm GemPad
 • Quyền truy cập độc quyền vào Alpha Club NFT

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments