Beng Beng Gaming

gDEX Metaverse Chuẩn Bị Ra Mắt Công Cụ Quản Lý Cross-Chain Dành Cho Các Play-to-Earn Guild

bengbenggaming 30/04/2022 │ 08:00 Tin tức 24h
gDEX Metaverse Chuẩn Bị Ra Mắt Công Cụ Quản Lý Cross-Chain Dành Cho Các Play-to-Earn Guild

gDEX là một nền tảng decentralized finance (DeFi) gaming nhằm mục đích trao quyền cho người chơi, người sáng tạo và các Guild trong metaverse. Dự án nhằm khai thác tiềm năng thực sự của Metaverse bằng một layer GameFi thống nhất cho phép khả năng tương tác thực sự. Mới đây, gDex đã giới thiệu công cụ quản lí Cross-chain Play-to-Earn Guild với mong muốn trở thành trung tâm cho những người sáng tạo, game thủ và các Guild trong nền kinh tế P2E.

gDex Metaverse với những mục tiêu phát triển quản lý Guild Game 

gDEX là cung cấp một layer có khả năng tương tác thống nhất cho GameF và một bộ công cụ no-code chain và cơ sở hạ tầng nền kinh tế token GameFi được cung cấp nhiên liệu DeFi cho phép người chơi, người sáng tạo và xây dựng Guild, tùy chỉnh và chơi trong metaverse – tất cả đều được đính kèm vào metaverse Passport được mã hóa của họ. Người dùng sẽ có thể tối đa hóa giá trị NFT và trải nghiệm của họ trong metaverse thông qua một metaverse Passport được mã hóa duy nhất.
Nói một cách đơn giản hơn, dự án dự định trở thành trung tâm trung tâm cho những người sáng tạo, game thủ và các bang hội trong nền kinh tế P2E. Bằng cách này, những người tham gia Metaverse sẽ có thể truy cập các công cụ để tạo, chơi, giao dịch và kiếm tiền bằng cách sử dụng nền tảng gDEX. Người dùng sẽ có thể di chuyển NFT và mã thông báo của họ trên các Blockchain, trò chơi và chuyển đổi meta thông qua các layer có khả năng tương tác được gắn với metaverse Passport  được mã hóa của họ.
Mặc dù toàn bộ nền tảng đang được phát triển, nhưng khi gDEX ra mắt, sẽ có sẵn trên nhiều blockchains như Ethereum, Polygon và BNB Chain. Chức năng Cross-chain này đảm bảo rằng người dùng có thể được tham gia vào gDEX bất kể lựa chọn Blockchain của họ là gì. Đồng thời, nhóm của dự án đã ký nhiều hợp tác với các trò chơi, Guild và cộng đồng.

Sự phổ biến của game Play-to-Earn và Metaverse

MetaversePlay-to-Earn (P2E) đang nhanh chóng trở thành những cái tên quen thuộc trong thế giới tiền điện tử và blockchain. Metaverse đơn giản là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả khái niệm thế giới ảo cho phép mọi người chơi game, tương tác và trải nghiệm mọi thứ trong thời gian thực, giống như trong thế giới thực.

gdex-metaverse-cross-chain-play-to-earn-guild-bengbeng-gaming-bbg (2)

(Hình ảnh minh họa Game P2E Metaverse)

Mặt khác, P2E là một mô hình trò chơi blockchain kết hợp ngành công nghiệp trò chơi với thị trường tiền điện tử, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được phần thưởng có giá trị trong thế giới thực khi họ chơi trò chơi điện tử.
Nhiều game thủ sử dụng trò chơi P2E như một nguồn thu nhập thụ động, không giống như chơi trò chơi truyền thống, họ làm để giải trí mà không có bất kỳ phần thưởng lợi nhuận nào.
Khi Play-to-Earn tiếp tục phát triển, người dùng bắt đầu tham gia và thành lập các Guild – một cách mới để tối đa hóa thu nhập trong các trò chơi P2E bằng cách gộp các tài nguyên lại với nhau, những tài nguyên này lần lượt được cho người chơi khác thuê để kiếm doanh thu. Như với bất kỳ tổ chức nào, các chủ Guild cần có khả năng quản lý hiệu quả các hoạt động Guild của họ trong metaverse P2E. Nhưng các giải pháp thông thường không thể thực hiện công việc một cách hiệu quả do bản chất phi tập trung của nền kinh tế P2E dựa trên blockchain.
Vấn đề này là những gì gDEX đang hướng tới để giải quyết bằng Công cụ quản lý Cross-chain Guild mới được thiết kế.

Giới thiệu Công cụ quản lý Cross-chain Guild gDEX

Các game Guild rất quan trọng đối với nền kinh tế P2E. Không giống như các Guild truyền thống trong trò chơi, bao gồm một nhóm người chơi có chung lợi ích, các Guild P2E là các tổ chức kinh doanh tập trung vào lợi nhuận.

gdex-metaverse-cross-chain-play-to-earn-guild-bengbeng-gaming-bbg (3)

 (Thông tin được đăng tải trên twitter @gDEXMetaverse)

Các nhóm này gộp tài nguyên của họ lại với nhau, chẳng hạn như NFT cần thiết cho một số trò chơi nhất định, sau đó cho những người chơi có tham vọng thuê những NFT này để đổi lấy lợi nhuận hàng tháng. Mô hình kinh doanh này tương tự như mô hình kinh doanh của một công ty cho thuê taxi, ngoại trừ việc thay vì ô tô, đó là các nhân vật trong một trò chơi.
Quản lý và theo dõi các hoạt động của một Guild, đặc biệt là một Guild lớn có thể là một công việc khó khăn đối với các chủ Guild. Nhưng gDEX đã phát triển một công cụ Quản lý Bang hội để giảm đáng kể gánh nặng cho các nhà lãnh đạo Guild.
Công cụ quản lý Guild của gDEX cho phép các chủ guild theo dõi và quản lý các hoạt động của Guild từ một nền tảng duy nhất trên nhiều trò chơi và Chain. Với công cụ này, các nhà lãnh đạo guild sẽ có thể phát triển cộng đồng của họ, tối đa hóa thu nhập của họ, phát hành các NFT Guild độc đáo, theo dõi và quản lý thu nhập cũng như các hoạt động của thành viên, đồng thời cải thiện bảng lương thành viên và tiền cho thuê NFT.
gDEX cung cấp một số tính năng sau cho các Guild:

  • Mange guild trên các trò chơi và Chain
  • Bảng điều khiển ngân quỹ với tính năng trực quan hóa thông minh, cung cấp báo cáo chi tiết về hoạt động tổng thể của Guild, doanh thu và khả năng xuất sang CSV.
  • Phân phối liền mạch NFT và mã thông báo cho các thành viên guild đã đăng ký với NFT nhiều người gửi.
  • Tạo và tùy chỉnh các NFT độc đáo để các thành viên của guild giữ làm bằng chứng về tư cách thành viên.
  • Quản lý và theo dõi các thành và các tài khoản guild có liên quan bằng một bảng điều khiển thông minh, dễ sử dụng.
  • Quyền thành viên guild nhiều cấp và quyền truy cập học bổng
  • Tích hợp gNosis multi-sig

Tổng kết

Sự ra mắt sản phẩm mới của gDEX hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều sự phát triển cho lĩnh vực Game Play-to-Earnmetaverse nói riêng cũng như ngành công nghiệp Blockchain nói chung. gDEX cung cấp một layer có khả năng tương tác thống nhất cho GameFi và một bộ công cụ no-code chain và cơ sở hạ tầng nền kinh tế token GameFi được cung cấp nhiên liệu DeFi cho phép người chơi, người sáng tạo và xây dựng Guild, tùy chỉnh và chơi trong metaverse – tất cả đều được đính kèm vào metaverse Passport được mã hóa của họ.
Anh em cùng follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments