Beng Beng Gaming

Gary Vee Tổ Chức “Summer Camp 2022” VeeCon Chứng Minh NFT “Không Chỉ Là Đồ Sưu Tầm”

Erick 22/05/2022 │ 06:56 Tin tức 24h
Gary Vee Tổ Chức “Summer Camp 2022” VeeCon Chứng Minh NFT “Không Chỉ Là Đồ Sưu Tầm”

Gary Vaynerchuk là một doanh nhân nối tiếp và là Chủ tịch của VaynerX , Giám đốc điều hành của VaynerMedia và Người sáng tạo & Giám đốc điều hành của VeeFriends.

Gary Vee sẽ tổ chức hội nghị VeeCon NFT

VeeCon là hội nghị NFT đầu tiên của doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả và nhân vật truyền thông xã hội Gary Vaynerchuk, hay còn gọi là Gary Vee. Bản thân Vaynerchuk sẽ tổ chức một số hội thảo và cuộc phỏng vấn chính vào cuối tuần, và sự kiện này làm nổi bật các thương hiệu và đối tác mà các công ty của anh ấy (bao gồm cả công ty tư vấn VaynerNFT) đã hợp tác.

Tất cả các vé đều là Ethereum NFT được cung cấp cho chủ sở hữu của VeeFriends , bộ sưu tập NFT vẽ tay mà anh ấy đã ra mắt một năm trước với lời hứa sẽ có giá trị trong ba năm để tham gia hội nghị hàng năm và các đặc quyền khác. Đến nay, dự án đã thu về tổng cộng hơn 300 USD doanh số bán hàng kết hợp, bao gồm cả phần mở rộng Series 2 gần đây.

Nhưng không chỉ là Vaynerchuk trên sân khấu nói chuyện với những người hâm mộ nhiệt thành của mình. Danh sách diễn giả là những nghệ sĩ, người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng nổi bật của NFT, những người sẽ đóng gói nhiều sân khấu trong ngôi nhà rộng lớn của Minnesota Vikings US Bank Stadium.

gary-vee-to-chuc-summer-camp-2022-veecon-bengbenggaming-bbg (2)

Sự kiện VeeCoin đang được chuẩn bị

Danh sách khoảng 150 người bao gồm những nghệ sĩ giải trí như Snoop Dogg , Pharrell, Mila Kunis , Steve Aoki , Eva Longoria và Spike Lee, cũng như những người sáng tạo NFT bao gồm Beeple , pplpleasr và FEWOCiOUS và những người đứng sau các dự án như World of Women, Art Blocks, và Cool Cats . Nhóm nhạc R&B TLC và các nhạc sĩ khác cũng sẽ biểu diễn tại sự kiện này.

Gary Vee nói rằng anh ấy đã hy vọng từ lâu sẽ “tổ chức một hội nghị siêu đẳng”, nhưng trước đây vì lý do này hay lý do khác mà thời điểm đã không phù hợp. Khi tham gia sâu vào không gian NFT vào đầu năm 2021 khi thị trường nhanh chóng mở rộng, anh ấy đã nhìn thấy cơ hội để phát triển cộng đồng, sử dụng công nghệ và tổ chức hội nghị mơ ước của mình.

NFT không chỉ là một món đồ sưu tập

“Ngay từ những ngày đầu của VeeFriends,” anh ấy nói, “Tôi biết rằng tôi muốn cho cả thế giới thấy rằng NFT không chỉ là một món đồ sưu tập.”

NFT đóng vai trò là bằng chứng về quyền sở hữu đối với một mặt hàng, bao gồm hàng hóa kỹ thuật số như tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm, nhưng nó cũng có thể đại diện cho những thứ trong thế giới thực như chứng chỉ bất động sản và chứng khoán. NFT cũng có thể hoạt động như một thẻ truy cập vào cộng đồng hoặc một vé vào các trải nghiệm có kiểm soát. Thị trường NFT bùng nổ vào năm 2021 tạo ra khối lượng giao dịch trị giá 25 tỷ USD.

gary-vee-to-chuc-summer-camp-2022-veecon-bengbenggaming-bbg (3)

Thông tin được đăng tải trên twitter @garyvee về sự kiên Veecon

Một số NFT mở khóa trải nghiệm P2P với Gary Vee, chẳng hạn như bữa ăn hoặc video call, nhưng tất cả chúng đều cho phép chủ sở hữu truy cập vào các sự kiện VeeCon trong ba năm, đến năm 2024. VeeCon sẽ khởi động tại Minneapolis, Vaynerchuk cho biết mà một số cộng sự thân thiết của anh ấy đến từ, ngoài ra anh ấy còn là nhà đầu tư vào đội thể thao điện tử Call of Duty League, Minnesota ROKKR.

Với hơn 10.000 người được mong đợi tại sự kiện vào cuối tuần này, Vaynerchuk nói rằng anh ấy vui mừng nhất khi thấy những người từ cộng đồng VeeFriends Discord – cộng đồng có tổng cộng 373.000 thành viên – cuối cùng cũng gặp trực tiếp lần đầu tiên.

“Đó là đỉnh điểm của những gì diễn ra trong kỹ thuật số — nó gần giống như Summer Camp,” anh nói. “Điều này được kết hợp bởi vì COVID và vì cộng đồng này hình thành trong thời gian đó. Có những người gặp nhau mà không biết ngoài đời họ tên gì, thực ra trông như thế nào “

Tổng kết

Veecon sẽ là một trong những sự kiện NFT lớn nhất diễn ra trong năm nay với quy mô rộng lớn thu hút rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia. NFT “Không chỉ là đồ sưu tầm” có lẽ rất đúng khi nó khẳng định sự độc quyền trong các tác phẩm. Anh em nghĩ sao khi chính mình sẽ tự tạo ra 1 NFT dành riêng cho mình trong tương lai?

Follow Beng Beng Gaming để nhận được những thông tin mới nhất từ thị trường nhé! 

Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments