Beng Beng Gaming

Gaming, Crypto Fintech Và Cơ Sở Hạ Tầng Blockchain Đang Thống Trị Các Vòng Đầu Tư Mạo Hiểm 2022

bengbenggaming 04/05/2022 │ 09:00
Gaming, Crypto Fintech Và Cơ Sở Hạ Tầng Blockchain Đang Thống Trị Các Vòng Đầu Tư Mạo Hiểm 2022

Gaming, tài chính phi tập trung, công nghệ blockchain là các ngách đang được nhiều quỹ đầu tư quan tâm và được đầu tư mạnh nhất trong thời gian vừa qua bất chấp thị trường tiền điện tử vẫn rơi vào xu hướng giảm bởi giá của BTC và ETH đang có dấu hiệu ngày càng suy yếu.

BloXroute huy động được 70 triệu đô la từ các nhà đầu tư lớn

gaming-crypto-fintech-va-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (3)

BloXroute huy động thành công 70 triệu đô la

Công ty hỗ trợ các giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi), BloXroute đã huy động được 70 triệu đô la tài trợ để tiếp tục phát triển các dịch vụ cơ sở hạ tầng có thể mở rộng cho các ngành công nghiệp tiền điện tử và tài chính phi tập trung. Vòng tài trợ Series B được dẫn dắt bởi SoftBank Vision Fund 2 với sự tham gia của Dragonfly Capital, Jane Street, ParaFi Capital, Blindspot, GSR và những người khác. Công ty gần đây đã ra mắt Blockchain Distribution Network của mình, được cho là để khắc phục tình trạng tắc nghẽn mạng để cung cấp cho người dùng thông tin đáng tin cậy về các lệnh mua và bán.

Hedera Hashgraph ra mắt quỹ đổi mới fintech trị giá 50 triệu đô la

gaming-crypto-fintech-va-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (4)

Hệ sinh thái của Hedera Hashgraph

Hedera Hashgraph Công ty quảng bá hệ sinh thái đã khởi động một quỹ trị giá 50 triệu đô la để khuyến khích việc phát triển tập trung vào Hedera xung quanh các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, stablecoin, dịch vụ chuyển tiền, thanh toán vi mô và mã hóa tài sản. Quỹ Fintech và Payments hiện đang tìm kiếm các đề xuất cho những hoạt động này và các tích hợp dựa trên tài chính khác. Tại thời điểm viết bài, Hedera là mạng lưới blockchain có giá trị thứ 35 với tổng vốn hóa thị trường là 3,2 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Playmint huy động 4 triệu đô la để xây dựng các trò chơi on-chain

gaming-crypto-fintech-va-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (2)

Một số investor của Playmint

Các chuyên gia trong ngành gaming trước đây của EA, Disney và Epic Games đã huy động được 4 triệu đô la cho Playmint, một studio mạo hiểm mới đang phát triển Massively Multiplayer On Chain Games, còn được gọi là MMOCG. Vòng hạt giống được dẫn dắt bởi BITKRAFT Ventures với sự tham gia của Ethereal Ventures, Cherry Ventures, Play Ventures và 1kx. Tựa game đầu tiên của Playmint có tên là The Crypt, một trò chơi hầm ngục dựa trên chiến lợi phẩm được xây dựng trên blockchain.

GamerGains kết thúc vòng hạt giống 5,8 triệu đô la để phát triển nền tảng chơi game play to earn cho người non-crypto

gaming-crypto-fintech-va-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (5)

 Giao diện chính của GamerGains

Nhà phát triển GamerGains Labs đã kết thúc vòng hạt giống trị giá 5,8 triệu đô la để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng play and earn. Không giống như các nhà phát triển tập trung vào tiền điện tử khác, GamerGains đang xây dựng một nền tảng cho người chơi PC và console truyền thống, cho phép người chơi kiếm được phần thưởng là tiền điện tử hay mã thông báo cho các trò chơi nổi bật. Vòng tài trợ có sự hỗ trợ từ một số studio mạo hiểm lớn nhất thị trường blockchain, bao gồm Tiger Global, FTX, Winklevoss Capital, CMS Holdings và BlockFi.

Mặc dù các trò chơi trong tương lai có thể được kết nối với blockchain, nhưng các giám đốc điều hành cho rằng chúng có thể không hoàn toàn chạy trên blockchain. 

Nhà phát triển blockchain Venly huy động được 23 triệu đô la

gaming-crypto-fintech-va-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (1)

Giao diện của Venly Wallet

Nhà cung cấp ví multi-chain, dịch vụ NFT Mintingmarketplace Venly đang tìm cách đưa nhiều ngành công nghiệp hơn vào blockchain và đã gọi vốn thành công 23 triệu đô la trong các khoản đầu tư Series A để tiếp tục phát triển sáng kiến ​​này. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Courtside Ventures với sự tham gia của Transcend Fund, Coinbase Ventures, Tioga Capital và nhiều quỹ khác. Công ty phát triển các công cụ và API cho phép các công ty Web2 sử dụng công nghệ Web3, chủ yếu tập trung vào các nhà xuất bản game và các doanh nghiệp thương mại điện tử. Nền tảng API của nó đã được sử dụng bởi Shopify và The Sandbox, trong số những người khác.

Tổng kết

Qua bài viết trên BBG tổng hợp cho anh em một số vòng gọi vốn nổi bật gần đây. Đa số chúng đều có một mối liên quan mật thiết đến ngách GameFi. Liệu nó có thể …

Anh em cùng follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments