Beng Beng Gaming

GameStop Lên Kế Hoạch Ra Mắt Ví Tiền Điện Tử Beta Và Nền Tảng NFT Ngay Trong 2022

GameStop Lên Kế Hoạch Ra Mắt Ví Tiền Điện Tử Beta Và Nền Tảng NFT Ngay Trong 2022

GameStop Nhà bán lẻ trò chơi điện tử hàng đầu của Mỹ vừa tung ra ví tiền mã hóa chuẩn bị cho công cuộc chinh phục thị trường NFT. 

GameStop Ra Mắt Ví Ethereum Phi Lưu Ký Tương Tự Như Metamask 

 

Công ty bán lẻ điện tử của Mỹ GameStop đã tiến một bước vào thế giới tiền điện tử, công bố một ví blockchain độc quyền sẽ có chức năng trao đổi các tài sản NFT. Ví GameStop sẽ có những tính năng tương đồng như ví Metamask, cho phép người dùng lưu trữ, gửi, nhận, sử dụng tiền mã hóa và NFT trên các ứng dụng phi tập trung. 

 

gamestop-ra-mat-vi-tien-dien-tu-ngay-trong-2022-beng-beng-gaming-bbg (3)

GameStop chính thức phát hành GameStop Wallet

Link bài đăng Twitter: twitter.com/GameStopNFT/status 

Ví sẽ chạy trên giao thức mở rộng Loopring lớp-2 của Ethereum được thiết kế cho các sàn giao dịch phi tập trung, tự hào có thông lượng cao, giao dịch chi phí thấp và khả năng thanh toán. Người dùng sẽ có thể tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng ví thông qua Cửa hàng Chrome trực tuyến. Giống như tiện ích mở rộng Chrome của MetaMask, GameStop Wallet sẽ tích hợp với thị trường NFT sắp tới, dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm tài chính của công ty. 

Quan Hệ Đối Tác Với ImmutableX Giúp GameStop Mở Rộng Phát Triển Vào Thị Trường NFT

GameStop đã công bố quan hệ đối tác với ImmutableX vào tháng 2 năm 2022, với nền tảng mở rộng Ethereum NFT được khai thác để phát triển thị trường NFT tùy chỉnh của nhà bán lẻ trò chơi điện tử nổi tiếng. 

gamestop-ra-mat-vi-tien-dien-tu-ngay-trong-2022-beng-beng-gaming-bbg (2)

ImmutableX Giúp GameStop Mở Rộng Phát Triển Vào Thị Trường NFT

 

Thông báo đầu năm nay tuyên bố rằng thị trường sẽ trung hòa 100% carbon, không có phí khí đốt. Hai công ty cũng cam kết một chương trình tài trợ trị giá 100 triệu USD, sẽ được thanh toán bằng mã thông báo IMX, để thu hút những người sáng tạo và phát triển nội dung NFT tiềm năng. Động thái NFT của GameStop đã được tiến hành kể từ tháng 5 năm 2020, khi công ty thực hiện các cuộc gọi ban đầu cho các kỹ sư phần mềm chuyên về Solidity, React và Python để đăng ký tham gia nhóm của mình. Một phiên bản beta của thị trường GameStop NFT do Loopring cung cấp đã được công bố bởi giao thức mở rộng lớp 2 vào tháng 3 năm 2022.

Các loại ví tiền điện tử đã chuỗi, đang có một sức hút nhất định đối với các công ty muốn thiết lập nguồn gốc vững chắc khi Web3 tiếp tục phát triển. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase đã tích hợp chức năng ứng dụng Web3 với ví và trình duyệt cho một nhóm khách hàng ứng dụng di động được chọn vào tháng 5 năm 2022. Điều này sẽ kết hợp giao dịch trên các thị trường NFT, hoán đổi mã thông báo trên các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum phổ biến như UniswapOpenSea và truy cập vào các giao thức cho vay tài chính phi tập trung.

Coinbase không phải là sàn giao dịch duy nhất tìm cách cải thiện các dịch vụ của mình, vì nền tảng giao dịch NFT Robinhood đã quảng bá một ví tiền điện tử không phải là tiền điện tử sắp tới với khả năng truy cập multiple blockchain. Ví cũng sẽ cho phép lưu trữ và truy cập vào các thị trường NFT.

Về GameStop

GameStop là chuỗi cửa hàng bán đĩa game từng khiến giới tài chính phát sốt khi cổ phiếu của công ty này được cộng đồng nhà đầu tư nhỏ lẻ đầu cơ vào đầu năm 2021, dẫn đến giá trị tăng chóng mặt. GameStop từ đó đến nay đã có nhiều nước đi nhằm vực dậy công ty và bắt đầu bước chân vào lĩnh vực tiền mã hóa cũng như NFT khi hé lộ ý định mở thị trường giao dịch NFT vào tháng 12/2021.

GameStop đã bày tỏ sự quan tâm đối với tiền mã hóa trong một lá thư gửi cổ đông vào năm 2021. Mặc dù ra mắt thành công phiên bản beta của thị trường NFT, cổ phiếu của GameStop lại có sự sụt giảm liên quan đến kết quả kinh doanh quý 4 được cho là không mấy khả quan. GameStop đã báo cáo khoản lỗ 147,5 triệu USD so với lợi nhuận 80,3 triệu trong cùng kỳ năm trước.

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích, đừng quền Follow Beng Beng Gaming để nhận được những thông tin mới nhất về thị trường nhé!

Bài Viết Liên Quan

 

1 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments