Beng Beng Gaming

GameStop Cùng Konami Tham Gia Vào Thị Trường NFT

bengbenggaming 07/01/2022 │ 10:09 Tin tức 24h
GameStop Cùng Konami Tham Gia Vào Thị Trường NFT

GameStop

GameStop, một cửa hàng trò chơi điện tử đã tham gia lĩnh vực non-fungible token (NFT). Theo Wall Street Journal, công ty đang thiết lập một bộ phận để tạo ra một thị trường cho các non-fungible token và tạo mối quan hệ đối tác tiền điện tử với các doanh nghiệp tiền điện tử.

Theo bài báo của WSJ, công ty đã thuê hơn 20 người để điều hành hoạt động, tạo ra một thị trường trực tuyến để mua, bán và trao đổi NFT của các hiện vật trò chơi điện tử ảo như quần áo và vũ khí hình đại diện.
Năm ngoái, GameStop đã tạo trang web NFT của mình và bắt đầu yêu cầu các tác giả tham gia nền tảng này.
Ngoài ra, công ty đang đạt được thỏa thuận với hai công ty tiền điện tử để trao đổi công nghệ và đồng đầu tư vào việc phát triển các trò chơi dựa trên blockchain và NFT cũng như các hoạt động khác liên quan đến NFT. Năm nay, cửa hàng dự định ký kết các thỏa thuận tương tự với hàng chục doanh nghiệp tiền điện tử trở lên, đầu tư hàng triệu đô la vào họ.
Năm ngoái, GameStop đã điều chỉnh đội ngũ điều hành và hội đồng quản trị của mình, chỉ định nhà đầu tư Ryan Cohen làm chủ tịch. Điều này đã buộc GameStop thay đổi theo định hướng công nghệ hơn.

Cổ phiếu của GameStop đã tăng mạnh vào tháng 1 năm ngoái sau khi các nhà giao dịch chứng khoán trên Reddit bắt đầu mua cổ phiếu. Vào năm 2021, cổ phiếu bắt đầu giao dịch ở mức 18 đô la và đạt mức cao nhất là 483 đô la một năm sau đó. Do sự biến động bất thường, nhiều cuộc điều trần của Quốc hội và các cuộc điều tra của cơ quan chính phủ đã được thực hiện.
Cổ phiếu của GameStop đóng cửa ở mức 131$ vào thứ Năm, nhưng nó đã tăng vọt lên 172$ sau giờ làm việc.
Trong những tuần gần đây, một số doanh nghiệp trò chơi lớn trong ngành, bao gồm Ubisoft Entertainment, Zynga Inc và Square Enix Holdings Co đã bắt đầu hoặc công bố kế hoạch bán NFT. Tuy nhiên, một số nhà điều hành và người chơi trong ngành đã bày tỏ lo ngại về tiện ích của NFT và mục tiêu của những người phát minh ra chúng.

Konami

Konami đã lên kế hoạch đấu giá các non-fungible token để tôn vinh nhượng quyền thương mại “Castlevania” của mình. Gói này sẽ chứa 14 mã thông báo mô tả cảnh quan từ các trò chơi Nintendo đời đầu, tệp âm thanh và hình ảnh đại diện. Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu vào tuần sau, vào ngày 12 tháng 1 năm 2022.

Một loạt NFT mới sẽ dựa trên loạt phim ” Castlevania ” của Konami .
Các NFT của Konami sẽ tôn vinh bộ truyện ra mắt cùng với “Castlevania” cho Hệ thống giải trí Nintendo vào năm 1986. (NES).
Các cảnh từ một số mục trong sê-ri trên NES và phiên bản tiếng Nhật của nó. Famicom được đưa vào bộ sưu tập NFT. Đồ họa pixel gốc của Lâu đài Dracula, ảnh áp phích cho trò chơi Title Boy Advance “Castlevania: Circle of the Moon” và âm thanh cho chủ đề âm nhạc tái diễn “Vampire Killer” nằm trong số các mã thông báo khác trong bộ sưu tập.
Những NFT này không giống như một số non-fungible token từ các công ty trò chơi, sẽ không có tiện ích trong trò chơi. Chúng chỉ là những kỷ vật kỷ niệm 35 năm loạt phim.
Có 14 NFT riêng biệt được bán và người đấu giá sẽ chỉ có thể mua một bản sao của mỗi NFT.
Cuộc đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 1 năm 2022, lúc 5:00 chiều EST và kéo dài bốn giờ.
Tuy nhiên, một số người đã đưa ra đề nghị NFT trên có thể xem được trên OpenSea. Cho đến nay, giá thầu trên các mặt hàng trong chuỗi dao động từ 0,005 ETH (17 đô la) đến 0,014 ETH (48 đô la).

Konami là một trong số các hãng game quan tâm đến NFT. Ngoài ra Ubisoft, Square Enix, Electronic Arts và GameStop đã ra mắt hoặc có kế hoạch dự kiến ​​giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của NFT.
Tuy nhiên, nhiều sáng kiến ​​trong số đó đã vấp phải sự phản đối của công chúng, do cả chi phí môi trường được nhận thức của việc khai thác blockchain và sự cường điệu quá mức xung quanh các NFT.
Konami đã phải đối mặt với một số lời chỉ trích vì tham vọng NFT của mình, với các nhà phê bình cho rằng sự tương đồng với sự chuyển hướng gần đây và gây tranh cãi của công ty đối với máy pachinko. Tuy nhiên, dường như không có sự phản kháng có tổ chức nào tồn tại và Konami có vẻ sẽ tiếp tục bán NFT.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments