Beng Beng Gaming

GamesPad (GMPD) Là Gì? Tổng QuanDự Án Gamespad

bengbenggaming 20/12/2021 │ 10:06 BBG Library
GamesPad (GMPD) Là Gì? Tổng QuanDự Án Gamespad

GamesPad Là Gì?


GamesPad là một hệ sinh thái tổng hợp mọi thứ liên quan đến Gaming, Metaverse và NFT. Trong đó có Launchpad, Decentralized VC, các sản phẩm Defi, NFT marketplace, nền tảng hỗ trợ phát triển gaming và nhiều tính năng thú vị khác.

Điểm Nổi Bật Của Dự Án

Game focused launchpad
Một trong những tính năng chính sẽ là bệ khởi chạy đa điểm. Nền tảng sẽ tổ chức Initial Gaming Offering  (IGO), IMO,INO và bán đất. GamesPad giúp game blockchain chất lượng cao huy động thêm vốn. Mặt khác, GamePads cũng cung cấp khả năng tiếp cận giai đoạn đầu và cơ hội đầu tư vào các dự án này cho người mua lẻ. GamesPad cũng sẽ sắp xếp hợp lý, tạo động lực và cố vấn cho các dự án chơi game tiền điện tử sắp tới.
Decentralized VC
Nhiệm vụ của quỹ mạo hiểm phi tập trung là cho phép một nhóm cá nhân tập hợp vốn chung và đầu tư vào các dự án thúc đẩy sứ mệnh hướng tới một tương lai phi tập trung. Không giống như các VC truyền thống, VC phi tập trung sẽ chuyển niềm tin nền tảng từ con người và các hệ thống kế thừa chậm chạp và được quản lý sang một chuỗi khối linh hoạt và có thể truy cập toàn cầu, được bảo mật bằng mật mã nhanh chóng và không cần sự cho phép.
Điều làm cho GamesPad trở nên khác biệt dựa trên kinh nghiệm của những người sáng lập và ban cố vấn. Họ có thành tích đã được chứng minh trong việc khởi chạy và tài trợ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Nhiều dự án trong số này đã trở nên siêu thành công và trở nên phổ biến trên toàn cầu. Đội ngũ GamesPad đã thẩm định kỹ lưỡng mọi dự án, nghiên cứu khả năng quản lý, pháp lý, tài chính và kinh doanh của dự án, mang lại những giao dịch tốt nhất cho nền tảng và bảo vệ các khoản đầu tư của cộng đồng GamesPad.

Điều Gì Làm Cho Gamespad Khác Biệt?

 • Holistic gaming ecosystem: GamesPad là một VC phi tập trung, bệ khởi chạy đa điểm và vườn ươm trò chơi, cung cấp cơ hội & sự bình đẳng cho nhà đầu tư vào tương lai được xây dựng bởi các dự án game chất lượng nhất. GamesPad tập trung vào các lĩnh vực nổi bật nhất hiện nay – chơi game, NFTmetaverse.
 • Due diligence and track record: Đội ngũ phát triển và cố vấn của GamesPad có thành tích nhất định trong việc khởi chạy các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, tức thực hiện thẩm định chi tiết mọi dự án để đảm bảo những giao dịch tốt nhất cho cộng đồng của mình, bao gồm khả năng quản lý, pháp lý, tài chính và kinh doanh của dự án đó.
 • Tier-based system: Hệ thống dựa trên cấp độ của GamesPad hoàn toàn hướng tới cộng đồng và cung cấp khả năng tiếp cận thấp và tiếp cận các dự án giai đoạn đầu cho người dùng. GamesPad cung cấp cơ hội bình đẳng cho các chủ sở hữu GMPD tham gia mọi giao dịch và đầu tư vào các dự án trò chơi tiền điện tử, tùy thuộc vào số lượng token mà họ đã khóa.

Thông Tin Cơ Bản Về Token

  • Token Name: GamesPad Token.
  • Ticker: GMPD.
  • Blockchain: Binance Smart Chain.
  • Token Standard: BEP-20.
  • Contract: 0x606c77e4F2EA9779C745fb318E1e3924957412dD
  • Token Type: Utility.
  • Total Supply: 500.000.000 GMPD
  • Circulating Supply: Updating…
 • Tiện ích token: Updating…

Tokenomics

Roadmap

Đội Ngũ Dự Án, Nhà Đầu Tư & Đối Tác

Đội ngũ dự án

Nhà Đầu Tư & Đối Tác

Tổng kết

BBG đã cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về dự án GamesPad và GMPD token. Anh em cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất nhé!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments