Beng Beng Gaming

GamerGains – Kiếm Tiền Điện Tử Năm 2022 Qua Trò Chơi Truyền Thống

GamerGains – Kiếm Tiền Điện Tử Năm 2022 Qua Trò Chơi Truyền Thống

Hiện nay trào lưu Play-to-Earn đang là gây sức nóng trên thị trường Crypto. Tuy nhiên, các game thủ không thể tiếp cận với những con game truyền thống yêu thích của họ. GamerGains được xây dựng với mục đích giải quyết bài toán thu nhập bằng các con game truyền thống. Hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nền tảng GamerGains qua bài viết này nhé.

GamerGains là gì ?

GamerGains Labs Inc. là một công ty có trụ sở tại Miami, tổ chức này được thành lập với mục tiêu giúp cho cộng đồng game thủ có thể kiếm được thêm thu nhập qua các tựa game truyền thống trên PC và Console Game.

 

kiem-tien-bang-tro-choi-qua-gamergains

GamerGains kiếm crypto qua hình thức chơi game truyền thống

GamerGains là một dự án hấp dẫn đối với những người chơi truyền thống, dự án này cho phép người dùng có thể kiếm được crypto thông qua việc chơi game, đặc biệt hơn nữa là bạn có thể chọn các tựa game yêu thích của mình được dự án tài trợ như CS-Go, PUBG…. để chơi mà vẫn có thể kiếm được crypto.

Dự án này được xây dựng trên hệ sinh thái của Solana. Người chơi sẽ kiếm được token GAMER thông qua các tựa game truyền thống. Token GAMER sẽ được dùng để truy cập vào các tính năng độc quyền của GamergGains. Ngoài ra người dùng cũng có thể kết nối với Xbox hoặc Playstation để hoàn thành các thử thách và nhận phần thưởng.

Nhà tài trợ cho GamerGains

Vào ngày 26/04 vừa rồi, GamerGains đã thông báo rằng họ đã nhận được khoản đầu tư 5,8 triệu đô la tài trợ cho tổ chức từ những quỹ đầu tư hàng đầu.

Ngoài ra thì còn có các công ty công nghệ và blockchain nổi tiếng khác tham gia vào vòng gọi vốn của GamerGains như FTX, Alumni Ventures, Winklevoss Capital, Tiger Global, Lightbank, BlockFi và một số các quỹ đầu tư khác.

kiem-tien-bang-tro-choi-qua-gamergains

Khoản đầu tư trị giá 5,8 triệu đô la từ các công ty công nghệ và blockchain hàng đầu

Theo nhận xét của đội ngũ điều hành Cadenza Ventures thì  GamerGains sở hữu những yếu tố chính mà họ nhắm đến khi quyết định đầu tư vào thị trường như sản phẩm được xác định rõ ràng và thu hút được người dùng, cùng với đó là sở hữu một đội ngũ phát triển xuất sắc.

GamerGains cũng đã chứng minh việc họ kết hợp giữa chơi game và Web3 mang đến những cơ hội thú vị khi quyết định đầu tư vì đây là sự đầu tư tập trung vào những người chơi nhiệt huyết, tận tâm nhất của cộng đồng, theo nhà đầu tư của Tiger Global nhận xét.

Cách tham gia vào nền tảng của GamerGains

B1: Truy cập vào trang web chính thức của GamerGains

B2: Nhập Email của bạn và tham gia vào danh sách chờ. Bạn có thể tăng vị trí của mình trong danh sách chờ bằng cách mời nhiều người chơi hơn cùng tham gia.

B3: Liên kết tài khoản Steam hoặc PlayStation để bắt đầu tham gia.

B4: Kiếm token GAMER thông qua việc hoàn thành các thử thách trong trò chơi.

kiem-tien-bang-tro-choi-qua-gamergains

Cách tham gia vào nền tảng GamerGains

Thời gian ra mắt GamerGains

GamersGains đã khởi chạy phiên bản beta của nền tảng này cho các trò chơi PC vào Quý 1 của năm 2022. Phiên bản console sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Người chơi có thể đăng ký tham gia bằng cách tham gia vào danh sách chờ để thử nghiệm phiên bản Beta.

Tổng kết

GamerGains là một nền tảng tuyệt vời cho các game thủ có sở thích chơi game truyền thống. Đây cũng là một trong các tổ chức được các quỹ đầu tư uy tín tham gia đầu tư. Hãy cùng Beng Beng Gaming trải nghiệm nền tảng chơi game tuyệt vời này nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments