Beng Beng Gaming

GamePad.co Trình Duyệt Giúp Tăng Tốc Độ GameFi Đầy Tiềm Năng Huy Động Thành Công 2,5 Triệu Đô La

bengbenggaming 28/04/2022 │ 10:00 Tin tức 24h
GamePad.co Trình Duyệt Giúp Tăng Tốc Độ GameFi Đầy Tiềm Năng Huy Động Thành Công 2,5 Triệu Đô La

Gamepad.co, một công cụ tăng tốc phi tập trung mang tính cách mạng cho các trò chơi blockchainmetaverse, rất vui mừng thông báo về việc hoàn thành vòng hạt giống trị giá 2,5 triệu đô la.

Enjin và OKX Blockdream Ventures dẫn đầu vòng gọi vốn của GamePad.co

Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi hai nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng, Enjin OKX Blockdream Ventures, những quỹ rất vui mừng được làm việc với Gamepad.
Enjin OKX Blockdream Ventures đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực NFT và tiền điện tử, hỗ trợ nhiều dự án DeFi  đầy triển vọng khác nhau.
Là một nhà đầu tư hàng đầu với niềm đam mê thúc đẩy các dự án blockchain tiềm năng và duy trì sự phát triển của ngành, Enjin OKX luôn nỗ lực hết mình để khởi động các dự án metaverse và tiền điện tử, giúp chúng ra mắt thị trường.
Với sự ủng hộ mạnh mẽ và niềm đam mê của họ thì Gamepad nhất định sẽ phát triển tốt. Máy gia tốc thế hệ tiếp theo sẽ phá vỡ một cách tích cực ngành công nghiệp và tăng tốc các dự án GameFi có tiềm năng. Số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển bộ tăng tốc và mở rộng ổ đĩa.

Gamepad.co là gì?

gamepad-trinh-duyet-tang-toc-do-gamefi-bengbeng-gaming-bbg (2)

(Giới thiệu về Gamepad.co)

Gamepad là một trình tăng tốc cung cấp một bộ công cụ cho các nhà phát triển trò chơi và hỗ trợ phát triển cộng đồng của họ. Gamepad có một vườn ươm, bệ phóng, nền tảng staking, NFT Genesispad, Guilds, Wallet Analytics, v.v.
Các accelerator này giải quyết nhiều vấn đề, chẳng hạn như marketing, gây quỹ và project listing, …
Nhiều bệ phóng tập trung quá nhiều vào việc public sale, bỏ qua các khía cạnh quan trọng khác, chẳng hạn như triển vọng của dự án để xem liệu nó có cơ hội thành công lớn hay không. Đây là lý do khiến hầu hết các dự án mới nổi sụp đổ sau khi listing.
Gamepad.co xác minh, nuôi dưỡng và tăng tốc các dự án metaverse, P2E guild tiềm năng. Ngoài việc có vô số công cụ để trợ giúp các chủ dự án, Gamepad.co còn có một nhóm gồm các game thủ giàu kinh nghiệm, các chuyên gia phát triển dự án và các nhà tiếp thị hàng đầu để hỗ trợ các dự án Gamefi và P2E sáng tạo tốt nhất. Nhóm này sẽ xác minh các dự án và đảm bảo cung cấp những gì tốt nhất cho người tham gia.
Nhìn thấy các tính năng và tiềm năng của các accelerator này, Giám đốc tài chính của Enjin, Oscar Franklin đã không kìm được sự phấn khích và cho biết thêm rằng ông rất vinh dự khi trở thành một trong những nhà đầu tư hàng đầu cho Gamepad.co.
Franklin cho biết anh không nghi ngờ gì về cơ hội thành công của Gamepad.co trong ngành công nghiệp game blockchain đang phát triển, một ngành được cho là sẽ phá vỡ lĩnh vực trò chơi.
Franklin tin rằng các giải pháp và cách tiếp cận độc đáo của GamePad để giải quyết vấn đề sẽ làm tăng giá trị cho các dự án hợp tác với họ.
Người sáng lập OKX Blockdream Ventures cũng hào hứng đầu tư vào Gamepad. Nhà đầu tư lạc quan rằng máy gia tốc sẽ là một gamechanger trong thị trường GameFi.
Cách tiếp cận độc đáo, tư duy giải quyết vấn đề nhanh chóng và kinh nghiệm của họ sẽ tạo ra nhiều giá trị cho đối tác. OKX nhắc lại cam kết giúp Gamepad đạt được mục tiêu của mình trong tình thế đôi bên cùng có lợi.

Kế hoạch trong tương lai của Gamepad

Gamepad sẽ sớm công bố quan hệ đối tác với nhiều nhà đầu tư hơn trên trang Twitter của họ, khi nhóm chuẩn bị cho việc bán công khai mã thông báo $GPAD của mình.
Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Copper Launch vào ngày 29 tháng 3 năm 2021. Hiện tại, trình tăng tốc đã giới thiệu một số trò chơi NFT AAA, với 15 trò chơi khác đang chờ.
Mặc dù nền tảng bệ phóng và NFT hiện đang chạy trên Ethereum nhưng nhóm có kế hoạch mở rộng dịch vụ sang Binance và Solana để phục vụ cộng đồng. Gamepad cũng sẽ tung ra nhiều tính năng tập trung vào DeFi hơn khi chúng phát triển.

Tổng kết

Với tiềm năng của mình Gamepad.co trong tương lai nhất định sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa và sẽ góp phần giúp ngành công nghiệm GameFi ngày càng phát triển, mang đến cho anh em ta nhiều trò chơi mượt mà, không bị giật lag.
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments