Beng Beng Gaming

GameFi Và Game Blockchain P2E Sẽ Phát Triển Như Thế Nào Trong Năm 2022?

Erick 22/05/2022 │ 09:44 Game Play To Earn
GameFi Và Game Blockchain P2E Sẽ Phát Triển Như Thế Nào Trong Năm 2022?

GameFi ngày càng trở nên phổ biến khi ngày càng có nhiều người chơi thu thập và giao dịch tài sản kỹ thuật số, tạo ra thu nhập đáng tin cậy cho các nhà phát triển trò chơi và tạo ra giá trị cho người chơi. Năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với GameFi, nhưng làm thế nào nó có thể phát triển mạnh mẽ hơn vào năm 2022 và hơn thế nữa? Anh em hãy cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Gameplay quan trọng đối với sự phát triển trong tương lai GameFi

Gameplay quan trọng đối với sự phát triển trong tương lai của GameFi Nhưng người chơi vẫn có thể có trải nghiệm hoàn toàn thú vị khi chơi các Game blockchain, như được thể hiện rõ ràng qua số lượng người dùng. Sự phát triển của GameFi vẫn đang trong những ngày đầu tiên và các trò chơi sẽ phát triển để hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh và năng động hơn trong tương lai. Giống như tất cả các đợt suy thoái, thị trường gấu hiện tại có thể là một đường dẫn cho sự đổi mới và phát triển.

GameFi đã sẵn sàng để tận dụng lợi thế này và các sự kiện gần đây cho thấy niềm tin vào tương lai của Game blockchain, với việc Immutable X huy động được 200 triệu USD để phát triển trò chơi trong một vòng gọi vốn gần đây. Tuy nhiên, các nhà phát triển trò chơi blockchain sẽ tiếp tục đối mặt với thách thức về việc thêm người dùng mới. Bất chấp sự bùng nổ của Axie Infinity vào năm 2021, năm nay vẽ ra một bức tranh khiêm tốn hơn nhiều.

gamefi-va-game-blockchain-p2e-trong-nam-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Số lượng new accounts qua mỗi tháng của Axie Infinity

5 tựa game được đánh giá của GameFi đã làm rất tốt việc đầu tư vào tiền điện tử và NFT và xem xét chi phí đầu vào, chế độ chơi, độ khó chiến lược tổng thể và cơ chế trong trò chơi để đi đến điểm chơi cho mỗi tựa game.

Với việc Axie Infinity gần như hoàn toàn phụ thuộc vào việc người chơi mới bỏ tiền mới vào trò chơi, việc giảm tốc độ tăng trưởng người chơi mới có thể khiến toàn bộ nền kinh tế của dự án rơi vào tình trạng suy thoái. Tập trung vào phát triển lối chơi sẽ giúp lĩnh vực GameFi tiếp cận lượng người chơi lớn hơn.

Các trò chơi chất lượng cao kết hợp các nền kinh tế được hỗ trợ bởi blockchain

Có những ví dụ về các nền kinh tế trò chơi non-blockchain thành công, nhưng rất ít trong số đó đạt được sự tăng trưởng và quy mô như Axie Infinity và Splinterlands. Trước khi GameFi xuất hiện, các tài sản ảo trong trò chơi thường bị coi là vô giá trị, bên ngoài một thời gian ngắn phổ biến đối với người dùng. GameFi tự phân biệt với trò chơi không sử dụng Blockchain bằng một tính năng chính: quyền tài sản.

Blockchains và các công nghệ cơ bản của chúng cho phép các nhà phát triển trò chơi cung cấp cho người dùng một cách an toàn để chứng minh quyền sở hữu và giao dịch với nhau. Công nghệ chuỗi khối cũng cho phép tự do định giá và trao đổi, bao gồm cả vật liệu và tiền tệ của trò chơi.

gamefi-va-game-blockchain-p2e-trong-nam-2022-bengbenggaming-bbg (2)

Gamefi có hai mức độ tự do hơn so với các trò chơi truyền thống

Cuối cùng, lối chơi tuyệt vời và nền kinh tế trong trò chơi mạnh mẽ với mức độ tự do kinh tế cao có thể giúp GameFi vượt qua điều kiện thị trường khó khăn của năm 2022 và tiếp tục thu hút người dùng mới. Sự kết hợp giữa trò chơi và Decentralized Finance mở ra một thế giới với những khả năng chưa từng có trước đây đối với nhiều game thủ, cho phép họ kiếm sống bằng cách chơi những trò chơi thú vị, chất lượng cao.

Tổng kết

GameFi và Game Blockchain P2E sẽ tiếp tục được phát triển khi có nhiều sự cải tiến tích cực trong game và thu hút người chơi trong game truyền thống. Anh em nghĩ như thế nào về tiềm năng của GameFi trong lai?

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất về thị trường Crypto.

Bài viết liên quan

1 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments