Beng Beng Gaming

GameFi Thetan Arena Ra Mắt Phiên Bản Thử Nghiệm Beta

GameFi Thetan Arena Ra Mắt Phiên Bản Thử Nghiệm Beta

Thetan Arena Ra Mắt Phiên Bản Thử Nghiệm Trên Điện Thoại

Thetan Arena đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Beta dành cho các thiết bị di động, với hàng nghìn người chơi cạnh tranh để trở thành những chiến binh Thetan vĩ đại nhất. Hiện tại mọi người có thể trải nghiệm phiên bản Beta này trên PC từ website của Thetan Arena hoặc trên các thiết bị Android và IOS. Thetan Arena hứa hẹn là một trong những GameFi đáp ứng được 2 yếu tố: Là 1 GameFi hấp dẫn thu hút được nhiều game thủ và giúp những người chơi game có thể kiếm được tiền từ game
Trên twitter của mình Thetan Arena cho hay: ”Tuần đầu tiên trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Beta của Thetan Arena đã diễn ra một cách không thể sôi nổ hơn với hàng ngàn trận chiến căng thẳng và hàng ngàn những pha combat cân não của các game thủ.”
Thetan Arena đã liệt kê được những thành viên có lối chơi và kỹ năng tốt nhất trong tuần vừa qua được đánh giá trên 3 tiêu chí sau: Trophy Leaders, MVPs và Mega Kills.

Bảng Xếp Hạng Thetan Arena

Top 3 Trophy Leaders:
THG-Progamer (43,863)
Jenny HeQ (43,626)
THG-Vivi201 (35,171)
Top 3 MVPs
Billy (1.238)
Dashed  | DCG (940)
THG-Progamer (906)
Top 3 Mega Kills
myxz (178)
Billy (138)
Perdido (120)

Về Thetan Arena

Thetan Arena là một trò chơi thể thao điện tử dựa trên công nghệ blockchain. Bạn có thể tập hợp bạn bè, thành lập một tổ đội, chiến đấu với những người khác và kiếm tiền chỉ với kỹ năng của mình.
Source: bsc.news
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments