Beng Beng Gaming

GameFi.org Ra Mắt Tính Năng “Guild Hub” – Cầu Nối Giữa Gaming Guild Và Người Chơi năm 2022

GameFi.org Ra Mắt Tính Năng “Guild Hub” – Cầu Nối Giữa Gaming Guild Và Người Chơi năm 2022

Hiện nay, người dùng mới muốn tìm kiếm những Gaming Guild chất lượng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì bây giờ, tính năng Guild Hub của GameFi.org sẽ phần nào hỗ trợ cho người dùng tiếp cận đến các Gaming Guild dễ dàng hơn. Hãy cùng BBG tìm hiểu qua tính năng này nhé.

GameFi.org là gì ?

GameFi.org là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên EthereumBinance Smart Chain. GameFi.org hướng đến việc trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio game, người chơi, trader và nhà đầu tư tại một nơi.

gamefi-org-tinh-nang-guild-hub-beng-beng-gaming-bbg

GameFi.org

GameFi.org & Guild Game

Guild Game là một khái niệm không còn lạ gì trong ngành công nghiệp GameFi. Guild Game tồn tại hầu hết ở tất cả các cộng đồng game giúp cho người chơi có thể tiếp cận được với các game mà họ mong muốn.

Gaming Guild kết hợp với GameFi và Metaverse đã mở ra một tầm nhìn mới cho game thủ truyền thống đến với blockchain game.

Tuy nhiên, vẫn còn tồn đọng rất nhiều vấn đề khó khăn giữa người chơi và gaming guild. Các Guild Game gặp khó khăn trong việc tiếp cận người chơi và tuyển dụng các thành viên cho guild của mình, người chơi thì phải đối mặt với rào cản tìm hiểu, đáp ứng các yêu cầu đầu vào của các Guild Game.

Ngay từ bây giờ, GameFi.org đã phát triển tính năng Guild Hub để hỗ trợ xử lý các khó khăn của người chơi và Gaming Guild. Có thể nói Guild Hub chính là cầu nối giữa Gaming Guild và người chơi trong việc tiếp cận thị trường GameFi.

Guild Hub là cầu Nối Giữa Gaming Guild Và Người Chơi

Nhu cầu giải quyết các vấn đề giữa Gaming Guild và cộng đồng chính là ý tưởng để GameFi.org phát triển tính năng Guild Hub.

Guild Hub là một tính năng độc đáo của GameFi.org, thông qua tính năng này người chơi có thể tìm hiểu các thông tin về các guild game chất lượng trong ngành công nghiệp GameFi cùng với đó là có thể cập nhật các chương trình học bổng (scholarship) mới nhất dành cho người chơi.

Đồng thời, Guild Hub cũng có cập nhật thêm các tin tức mới nhất về các hoạt động của các guild game, tin tức về học bổng (scholarship), các sự kiện nổi bật trong guild, các phần thường khi người chơi tham gia cũng sẽ được cập nhật hoàn toàn qua tính năng Guild Hub.

Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy guild chất lượng cho con game mà mình mong muốn trải nghiệm cùng với đó là sẽ bắt đầu một tựa game với mức phí khởi điểm thấp và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ cộng đồng guild game.

Trên Guild Hub, mỗi guild sẽ được đặt trên 1 ô riêng biệt và có những icon của các dự án gamefi mà guild đó góp mặt cùng với số lượng member và scholarship của guild.

gamefi-org-tinh-nang-guild-hub-beng-beng-gaming-bbg

Danh sách các guild trong Guild Hub

Cộng đồng nói gì về tính năng Guild Hub ?

Lexia Nguyen, CEO của GameFi.org có chia sẽ “GameFi và metaverse đang trên đường đạt được tiềm năng thực sự. Đồng thời, chúng tôi muốn đảm bảo người dùng của mình có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật và cơ hội chơi, giao lưu và kiếm tiền thông qua hệ thống Guild Hub. Trân trọng một cộng đồng game đích thực là cách chúng tôi làm việc và chúng tôi rất vui khi được chia sẻ tầm nhìn này với các đối tác guild của mình.”

Đồng sáng lập của Avocado DAO cũng có nhận xét “GameFi.org là một trong những nền tảng thành công nhất, cung cấp chất xúc tác cho các trò chơi web3 mới gia nhập thị trường và Avocado rất vui khi được nhận niềm vinh dự đó. Khi các guild game tiếp tục phát triển, cần phải có một trung tâm chuyên cập nhật những tin tức mới nhất đến cộng đồng và Guild Hub sẽ phát huy tốt vai trò đó.”

Tổng kết

Guild Hub sẽ giúp tăng cường sự kết nối giữa các thành viên của cộng đồng GameFi. Tính năng này của GameFi.org sẽ tạo ra được một không gian giao lưu thú vị dành cho cộng đồng GameFi. Hãy theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật thêm nhiều tính năng mới nhất trong cộng đồng GameFi.

Bài viết liên quan

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments