Beng Beng Gaming

GALA Tăng 117% Trong Tháng 2 Khi P2E Crypto Gaming Trở Thành Xu Hướng Chủ Đạo

bengbenggaming 08/02/2022 │ 08:03 Tin tức 24h
GALA Tăng 117% Trong Tháng 2 Khi P2E Crypto Gaming Trở Thành Xu Hướng Chủ Đạo

Tính đến thời điểm hiện tại, GALA đã tăng 117% vào tháng 2 khi hệ sinh thái tiếp tục thu hút người dùng mới.
Lĩnh vực chơi trò play-to-earn (P2E) của hệ sinh thái tiền điện tử là một trong những lĩnh vực có khả năng chống chọi tốt nhất với sự biến động và giảm giá trong vài tháng qua khi các game thủ đang tăng cường khả năng kiếm thêm thu nhập khi chơi trò chơi điện tử được mã hóa.
Một dự án đã chứng kiến ​​giá token của nó tăng nhanh chóng trong tuần đầu tiên của tháng 2 là Gala ( GALA ), một giao thức tập trung vào việc sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát các trò chơi mà họ chơi và các vật phẩm trong trò chơi mà họ có được.
Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá GALA đã tăng 117% sau khi chạm mức thấp nhất là 0,177 đô la vào ngày 2 tháng 2 để đạt mức cao hàng ngày là 0,384 đô la vào ngày 7 tháng 2.

Ba lý do khiến giá GALA phục hồi nhanh chóng là sự ra mắt sắp tới của một số trò chơi phổ biến mới trên giao thức, một loạt quan hệ đối tác mới đã giúp mở rộng hệ sinh thái GALA và sự phát triển của cơ sở người dùng GALA, tiếp tục đạt mức cao kỷ lục mới.

Ra mắt trò chơi mới

Lĩnh vực trò chơi P2E trị giá 30 tỷ đô la đang phát triển nhanh chóng và các giao thức muốn theo kịp tốc độ và vẫn phù hợp cần phải tung ra các trò chơi mới và duy trì cơ sở người dùng hoạt động.
Chính vì lý do này mà GALA đã và đang hỗ trợ thêm cho các dự án mới trong hệ sinh thái, chẳng hạn như sự ra mắt sắp tới của Spidertanks và Legends Reborn.
Bên cạnh lối chơi, thế hệ trò chơi mới hơn ra mắt trên Gala đã khai thác một số xu hướng đang phát triển trong mô hình P2E như bán đất và địa điểm để cung cấp cho người dùng cách kiếm thu nhập thụ động, giúp phát triển nhóm thành viên cộng đồng lớn hơn những người được đầu tư vào giao thức dài hạn.

Quan hệ đối tác với các giao thức khác

Yếu tố thứ hai giúp củng cố động lực cho GALA là việc bổ sung các quan hệ đối tác mới đang giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của hệ sinh thái.
Điều này bao gồm sự hợp tác được công bố gần đây với cộng đồng 888innercircle trên Twitter, cộng đồng có hơn 205.000 thành viên là người hâm mộ nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm.

Gala gần đây cũng đã thiết lập mối quan hệ với Betwixt, một ứng dụng trò chơi tập trung vào sức khỏe tinh thần đã được lựa chọn để nhận 1 triệu đô la tài trợ từ quỹ Gala Games Conservatorhip nhằm đưa việc tự chăm sóc bản thân vào cộng đồng game thủ.

Tăng cơ sở người dùng

Do sự mở rộng của hệ sinh thái Gala và việc bổ sung các cách để kiếm lợi nhuận thông qua trò chơi hoặc các phương pháp khác như running a Gala node, cộng đồng đã thấy số lượng người dùng tăng lên đều đặn theo thời gian, đặc biệt là kể từ khi bắt đầu của tháng 12 năm 2021.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, tổng số người dùng GALA đứng ở mức 122.230 người vào ngày 7 tháng 2, con số này đã tăng gấp ba lần kể từ ngày 7 tháng 11 năm 2021, từ 40.380 người dùng. 
Trong khi đó, dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho GALA vào ngày 27 tháng 1, trước khi giá tăng gần đây.
Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho GALA đã tăng vọt vào vùng xanh vào ngày 27 tháng 1 và đạt mức cao nhất là 82, khoảng 48 giờ trước khi giá tăng 114% trong bảy ngày tiếp theo.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments