Beng Beng Gaming

Gala Games Sẽ Ra Mắt Grit – Game Blockchain Đầu Tiên Của Mình Vào Cuối 2022

Minh Lưu 09/06/2022 │ 05:30 Tin tức 24h
Gala Games Sẽ Ra Mắt Grit – Game Blockchain Đầu Tiên Của Mình Vào Cuối 2022

Gala Games, công ty tiên phong trong lĩnh vực giải trí Web3, đã thông báo rằng đang tiếp tục dẫn đầu trong thị trường game blockchain bằng việc sẽ dần xuất bản các tựa game của mình trên Epic Games Store, bắt đầu với tựa game đầu tiên là GRIT. Với hơn 194 triệu người dùng của Epic Games Store, Gala sẽ mang game web3 tiếp cận đến với đại chúng rộng rãi, giúp hàng triệu game thủ tiếp xúc với thể loại giải trí mới này và củng cố vị trí của Gala với tư cách là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp game Web3 đang rất phát triển.

 

Gala Games bắt tay với Epic Games Store

Công ty Web3 Gala Games cho biết họ sẽ tiến hành xuất bản game web3 đầu tiên trên nền tảng Epic Games Store với GRIT, 1 tựa game lấy bối cảnh ở miền tây hoang dã.

gala-games-ra-mat-grit-game-blockchain-dau-tien-bengbenggaming-bbg (2)

Grit sẽ được ra mắt trên Epic Games Stores

Đây là một bước tiến đáng kể cho sự phát triển sau này của những game có ý định sẽ tích hợp Non-fungible token (NFT), sử dụng blockchain để xác thực tính duy nhất của các mặt hàng kỹ thuật và cho phép người chơi giao dịch chúng. Thời gian tựa game này được ra mắt chính xác vẫn chưa được ấn định, nhưng hiện tại GRIT đã có mặt trên cửa hàng trực tiếp.

Vào thằng 10 năm ngoái, khi gã khổng lồ trong thị trường game PC, Steam, quyết định cấm các game liên quan đến Web3 có NFT hoặc có bất cứ sự móc nối nào với tiền điện tử, thì đối thủ mới nổi Epic Games Store đã làm điều ngược lại, thông báo rằng họ sẽ vẫn mở cửa cho các lĩnh vực game tiềm năng này.

Grit là tiên phong

GRIT, một tựa game ride-or-die battle royale được xây dựng lấy bối cảnh ở miền Tây hoang dã, sẽ là trò chơi blockchain đầu tiên có sẵn trên Epic Games Store.

gala-games-ra-mat-grit-game-blockchain-dau-tien-bengbenggaming-bbg (3)

Website chính thức của GRIT

GRIT là một tựa game battle royale được xây dựng trên Unreal Engine với vật lý thực tế và các twists độc đáo. Người chơi sẽ đắm chìm vào thế giới Wild West với trải nghiệm như các cowboys thực thụ, lên dây cót, cưỡi ngựa và chiến đấu qua thị trấn.

Mỗi chế độ chơi của GRIT đều khác nhau, từ Train Chase đến Golden Horse, nơi người chơi sẽ phô diễn kỹ năng và chiến lược của họ đối đầu với những người chơi khác trong các trận đấu súng hoành tráng. Người chơi sẽ đối mặt với các tay súng khác với hơn 400 biến thể vũ khí. Các chế độ chơi bao gồm solo, duo và team.

Nhiều game thủ cảm thấy GRIT mặc dù mang nét thẩm mỹ đặc trưng của phương Tây những có khả năng sẽ mang lại trải nghiệm tương tự như Fortnite với kiểu chơi battle royale. Tựa game sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 và chạy trên Unreal Engine chính của Epic Games.

 

Sự kiện Galaverse

Để chào mừng Galaverse tại Malta, Gala Games sẽ cung cấp một đợt giảm giá đặc biệt của “The Gunslinger Box”, bao gồm tổng cộng 10.000 avatars nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc quyền và thuộc tính riêng trong game, mang lại những lợi thế khác nhau cho người chơi so với đối thủ của họ.

gala-games-ra-mat-grit-game-blockchain-dau-tien-bengbenggaming-bbg (4)

Galaverse event

GRIT Team

Team GRIT là một công ty phát triển và xuất bản trò chơi mới được thành lập bởi 2 thành viên Bob Berry và Jon Mavor, những người sáng tạo ra Planetary Annihilation và Monday Night Combat. Đội ngũ có trụ sở tại Seattle, nhóm phát triển cam kết tạo ra những tựa game thú vị và hấp dẫn để gắn kết cộng đồng game thủ lại với nhau.

Tổng kết

GRIT là 1 game đáng để mong đợi với những game thủ yêu thích sự hoang dã và hứng thú với battle royale. Hãy cùng chờ đợi xem nhé, đội ngũ BengBengGaming sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này cho anh em!

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments