Beng Beng Gaming

Gala Games Mua Lại Indie Ember Entertainment: Studio Game Mobile Với Hơn 20 Triệu User

BengBengGaming 14/01/2023 │ 10:36 Tin tức 24h
Gala Games Mua Lại Indie Ember Entertainment: Studio Game Mobile Với Hơn 20 Triệu User

Việc Gala Games mua lại Indie Ember Entertainment sẽ chứng kiến ​​15 tựa game di động của studio game này được tích hợp với blockchain gốc của Gala.

Gala Games mua lại Studio Game Mobile Indie Ember Entertainment

gala-games-mua-lai-indie-ember-entertainment-bengbenggaming-bbg (3)

Gala Games mua lại Studio Game Mobile Indie Ember Entertainment

Trước đây, Gala Games đã thông báo trong một loạt bài đăng trên Discord rằng công ty đang mua lại một studio trò chơi di động với hơn 20 triệu người dùng. Sau nhiều dự đoán, hóa ra nền tảng này đã mua lại Ember Entertainment, một nhà phát triển trò chơi di động được biết đến với việc tạo ra tựa game Gala’s Web3, The Walking Dead Empires . 

Theo Giám đốc điều hành của công ty, Eric Schiermeyer (hay còn gọi là Benefactor), việc mua lại này “là một bước tiến vượt bậc về khả năng thử nghiệm và khám phá nhiều thể loại và chiến thuật khác nhau trong không gian.” Việc bổ sung Ember Entertainment sẽ chứng kiến ​​15 tựa game di động của họ được tích hợp với blockchain gốc của Gala, Gyri. 

Hiện tại, công ty đang tập trung vào hai trò chơi là Dragon Strike và Meow Match đã có mặt trên Google Play Store và Apple App Store. Tất cả mèo có sẵn trong Meow Match giờ sẽ trở thành tài sản kỹ thuật số trên Gyri. Đối với người chơi Dragon Strike, họ sẽ nhận được ít nhất một Cuộn giấy mint, với mỗi cuộn bổ sung cho mỗi 100 đô la chi tiêu, để biến các Anh hùng tốt nhất của họ thành NFT. Trò chơi cũng sẽ có các giải đấu play to earn hàng tuần để khởi động mọi thứ. 

Theo Gala, ý tưởng chính đằng sau sự phát triển này là quyền sở hữu kỹ thuật số, giúp người chơi có toàn quyền kiểm soát các vật phẩm trong trò chơi của họ. Việc mua lại cũng có thể sẽ làm tăng mức sử dụng gas trên Gyri, thúc đẩy nhu cầu về $GALA . 

“Tính thanh khoản của $GALA sẽ được kiểm tra bởi những người dùng tiêu thụ gas. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số phân tích của chúng tôi về việc đốt gas trên quy mô lớn vào tuần tới. Nhưng với quy mô của không gian di động và với mức giá hiện tại của mã thông báo với 53 trò chơi sử dụng $GALA cho phí gas, sẽ có từ 6-35% tổng nguồn cung có thể bị đốt cháy mỗi năm,” Benefactor viết. 

Gala tăng hơn 120% chỉ trong thời gian ngắn

gala-games-mua-lai-indie-ember-entertainment-bengbenggaming-bbg (2)

Gala tăng hơn 120% chỉ trong thời gian ngắn

Ngoài việc thông báo mua lại studio game mobile với hơn 20 triệu user thì nhóm cũng đã đưa ra một thông báo quan trọng khác về Gala Film, một nền tảng phim phi tập trung của công ty. Theo Benefactor, công ty đang phát triển hai bộ phim với sự có mặt của The Rock (hay còn gọi là Dwayne Johnson) và Mark Wahlberg, hai trong số những ngôi sao hành động lớn nhất! 

“Bạn đã thấy tác phẩm của họ trên màn hình, nhưng tôi nghĩ rằng sự hiện diện của họ có thể còn mạnh mẽ hơn ngoài màn hình và chúng tôi rất vui khi có cơ hội làm việc với họ. Tuy nhiên, điều thú vị đối với hệ sinh thái là đây lại là một tác phẩm khổng lồ khác cơ hội để thu hút một số lượng cực lớn người dùng vào blockchain của chúng tôi,” Benefactor nói. 

“Tất cả những điều này muốn nói rằng Gala Film sẽ sử dụng $GALA làm mã thông báo gas của riêng mình vì nền tảng sẽ có trên blockchain của chúng tôi! Hàng triệu người hâm mộ quan tâm đến The Rock hoặc Mark Wahlberg hoặc Ghosts of Ruin hoặc Rzr của David Bianchi…tất cả sẽ thu thập các vật phẩm kỹ thuật số. Những vật phẩm này sẽ cần phí gas và gas đó là $GALA.”

Tổng kết

Hiện tại, game thủ của Gala Games có thể chơi ba trò chơi, với hơn 26.000 NFT đã được bán. Các trò chơi khác vẫn đang được phát triển và người chơi mong đợi chúng sẽ phát hành dần dần trong mười một tháng tới.

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments