Beng Beng Gaming

Gala Games (GALA) “Mạnh Tay” Chi 5 tỷ USD Để Mở Rộng Hệ Sinh Thái NFT Của Mình

Gala Games (GALA) “Mạnh Tay” Chi 5 tỷ USD Để Mở Rộng Hệ Sinh Thái NFT Của Mình

NFTGala Games là một nền tảng xây dựng một loạt các trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain, mỗi trò chơi đều cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi của họ thông qua việc sử dụng các token không thể thay thế (NFT). Nền tảng này đã được phát triển bởi một nhóm 60 người và có hơn 1,3 triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành của Gala Games, Eric Schiermeyer, cũng là một trong những người đồng sáng lập Zynga – một nhà phát triển trò chơi xã hội rất nổi tiếng.
Gala Games (GALA) tiếp tục là hiện tượng tạo nên cơn sốt trên thị trường khi nền tảng đang tìm cách tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực NFT và sẽ phân bổ hàng tỷ USD để thực hiện nỗ lực này trong năm tới.
Vào ngày 7 tháng 2, nhiều nguồn tin cho biết Gala Games đang có kế hoạch phân bổ 5 tỷ USD để mở rộng các dịch vụ NFT của mình. Sau đó không lâu, chủ tịch blockchain của Gala Games là ông Jason Brink đã xác nhận thông tin này với tiết lộ rằng nền tảng sẽ bắt đầu rót vốn vào NFT thuộc phạm vi âm nhạc (1 tỷ USD), phim ảnh (1 tỷ USD), công viên giải trí GALA (1 tỷ USD) và trò chơi (2 tỷ USD).
Khi được hỏi sâu hơn về sự phát triển, Brink từ chối bình luận thêm về các chi tiết và kế hoạch trong tương lai của GALA. Ông chỉ chia sẻ ngắn gọn như sau:
“Chúng tôi chắc chắn mong muốn giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với cộng đồng trong tương lai. Dự án đang cần phải tiết kiệm một số thứ để đạt được mục tiêu này.”
Bên cạnh đó, Jason Brink cũng đang để ngỏ một dự đoán thú vị từ phía cộng đồng về mối quan hệ hợp tác với nam rapper nổi tiếng Snoop Dogg, người vốn không xa lạ gì với thị trường tiền mã hóa bằng những tác phẩm NFT độc đáo được kết hợp phát hành với nhiều nền tảng khác nhau, nổi bật nhất là The Sandbox (SAND). Snoop Dogg cũng là một “cá voi NFT” khét tiếng, sở hữu hàng loạt bộ sưu tập NFT phổ biến trị giá hàng chục triệu USD.

Điều bất ngờ hơn là chỉ cách đây khoảng 1 tháng, GALA vừa lập quỹ 100 triệu USD đầu tư vào blockchain game, điền tên mình vào chuỗi danh sách nối dài của những quỹ phát triển về game và metaverse được công bố trong vài tháng qua, bao gồm KuCoin (100 triệu USD), Chromia/My Neighbor Alice/Mines of Dalarnia (80 triệu USD), Hashed (200 triệu USD), Animoca Brands/Binance Smart Chain (200 triệu USD), Solana Ventures (2 quỹ tổng cộng 250 triệu USD), FTX Ventures (2 tỷ USD), The Sandbox (50 triệu USD) và GameStop (100 triệu USD).

Xét trên phương diện tổng quan hơn, gói kích thích hệ sinh thái trị giá 5 tỷ USD của GALA sắp tới có thể đánh bại “nỗ lực” của những ông lớn hàng đầu trên thị trường xuyên suốt năm 2021
Hiện tại chỉ có quỹ của Hedera Hashgraph (HBAR) là lớn nhất với 10,7 tỷ HBAR, tương đương 2,675 tỷ USD vào thời điểm thực hiện bài viết. Phần còn lại là Avalanche (180 triệu USD), Celo (100 triệu USD), Fantom (370 triệu FTM), Harmony (300 triệu USD), Algorand (150 triệu ALGO), Oasis Network (160 triệu USD), Kava (185 triệu USD), Cardano (100 triệu USD), Binance Smart Chain (1 tỷ USD), Polkadot (774 triệu USD) và Elrond (1,29 tỷ USD).
Song, nhờ vào tất cả động lực trên, GALA đã trở thành một trong số ít dự án duy trì được đà tăng ổn định trước sự điều chỉnh của Bitcoin. Kể từ đầu tháng 2 năm 2022 khi chạm mức đáy 0,17 USD, GALA nhanh chóng phục hồi đến 117% để đạt mức cao nhất trong tuần này tại 0,384 USD. Hiện tại, GALA đang giao dịch xung quanh 0,337 USD.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments