Beng Beng Gaming

Gã Khổng Lồ Walmart Ventures Tham Gia Vào Metaverse Với Tiền Điện Tử Và NFT Của Riêng Mình

bengbenggaming 18/01/2022 │ 09:39 Tin tức 24h
Gã Khổng Lồ Walmart Ventures Tham Gia Vào Metaverse Với Tiền Điện Tử Và NFT Của Riêng Mình

Walmart hiện đã chính thức bắt đầu tiến vào không gian tiền điện tử. Đã có tin đồn lan rộng vào cuối năm ngoái rằng họ đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử bằng Litecoin. Tuy nhiên, Walmart đã từ chối tin đồn, làm rõ rằng họ không chấp nhận tiền điện tử để thanh toán.
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chuỗi siêu thị hoàn toàn đối lập với crypto space. Theo hồ sơ bằng sáng chế đã được công khai vào cuối tuần, nhà bán lẻ đang chuyển sang tung ra tiền điện tử và NFT của riêng mình, củng cố bước tiến của họ vào metaverse và không gian tiền điện tử nói chung.

Thiết lập trong Metaverse

Với mức độ phát triển của metaverse trong thời gian gần đây, cả cá nhân và công ty đã chuyển sang có các phiên bản ảo của doanh nghiệp của họ trong metaverse. Về cơ bản đây là những gì Walmart đang làm. Chuỗi bán lẻ đã nộp 7 bằng sáng chế trong đó có một bằng sáng chế cho cửa hàng bán lẻ trực tuyến nơi nhà bán lẻ sẽ cung cấp hàng hóa ảo. Đây sẽ là các phiên bản ảo của hàng hóa đã được bán bởi chuỗi, bao gồm đồ điện tử, đồ nội thất, đồ chơi, sản phẩm gia dụng, v.v.
Đối với công ty, điều quan trọng là phải thử nghiệm những ý tưởng mới này và khám phá những cơ hội mà những không gian mới này có thể nắm giữ. “Chúng tôi luôn thử nghiệm những ý tưởng mới. Một số ý tưởng trở thành sản phẩm hoặc dịch vụ làm cho nó dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Chúng tôi thử nghiệm, lặp lại đi lăp lại và rút kinh nghiệm, ”Walmart cho biết trong một tuyên bố.
Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch đăng ký nhãn hiệu tên và logo của mình trong thực tế ảo và tăng cường.
Những bằng sáng chế được nộp cách đây chưa đầy một tháng này đã phác thảo rõ ràng sứ mệnh của Walmart là trở thành một thương hiệu lâu đời trong không gian metaverse .

Walmart đang phát triển tiền điện tử của riêng mình

Chiến lược tiền điện tử của Walmart không chỉ dừng lại ở metaverse. Nó cũng đang có kế hoạch tung ra loại tiền điện tử của riêng mình, loại tiền điện tử này sẽ được khách hàng sử dụng để thanh toán các giao dịch mua trực tuyến.
Theo đơn xin cấp bằng sáng chế:“Dịch vụ tài chính, cụ thể là cung cấp tiền kỹ thuật số và mã thông báo kỹ thuật số có giá trị để các thành viên trên cộng đồng trực tuyến thông qua mạng máy tính toàn cầu sử dụng”.  
Hơn nữa, Walmart cũng sẽ cung cấp các dịch vụ ví điện tử, nơi những người sử dụng sẽ có thể lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ, cũng như quản lý danh mục đầu tư của họ, đã được đề cập trong hồ sơ.
Chiến lược tiền điện tử của Walmart đã rõ ràng kể từ năm ngoái khi nó đăng một quảng cáo tìm kiếm một chuyên gia tiền điện tử để lãnh đạo việc thúc đẩy tiền điện tử của mình trở lại vào tháng 8. Ngoài ra, Walmart đã hợp tác với Coinstar và Coinme để lắp đặt 200 máy ATM Bitcoin trong các cửa hàng thực của Walmart trên khắp Hoa Kỳ.
Với sự thúc đẩy mới của mình, chuỗi siêu thị sẽ có thể cung cấp các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và NFT cho khách hàng của mình.

Giới Thiệu Về Walmart

Walmart được biết đến là một tập đoàn bán lẻ hàng đầu trên thế giới, xuất hiện ở nhiều quốc gia khác nhau. Đây được xem là một thương hiệu quen thuộc đối với các khách hàng và cửa hàng phân phối trong nhiều năm qua. Trên thế giới hiện nay, Walmart là ông chủ thống trị hơn 12.000 cửa hàng trải dài trên 28 quốc gia khác nhau.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments