Beng Beng Gaming

Gã Khổng Lồ Ngành Bán Lẻ Nội Y Victoria’s Secret Lên Kế Hoạch Tham Gia Vào Thị Trường NFT Và Metaverse 

Gã Khổng Lồ Ngành Bán Lẻ Nội Y Victoria’s Secret Lên Kế Hoạch Tham Gia Vào Thị Trường NFT Và Metaverse 

Vào 14/2, Mike Kondoudis, luật sư thương hiệu Victoria’s Secret đã thông báo rằng Victoria’s Secret đã nộp các đơn đăng ký nhãn hiệu.
Theo Kondoudis, Victoria’s Secret ” có kế hoạch cung cấp các bộ sưu tập và phương tiện kỹ thuật số được tạo ra bằng công nghệ blockchain, quần áo và phương tiện trực tuyến để sử dụng trong môi trường metaverse “. Victoria’s Secret đã nộp đơn đăng ký vào ngày 8/2.
Mặc dù, giao dịch NFT đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 trên Opensea và sau đó giảm mạnh trong suốt đầu tháng Hai cho đến nay, nhưng các thương hiệu lớn vẫn thi nhau nộp đơn đăng ký các nhãn hiệu liên quan đến NFT và Metaverse với số lượng ngày càng tăng.
Công ty thời trang nổi tiếng Victoria’s Secret cũng không phải là ngoại lệ khi đã nộp bốn đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến giao dịch metaverse và NFT, theo luật sư Josh Gerben đã chia sẻ trong một bài đăng trên Twitter.

Link bài twitter: twitter.com/JoshGerben
Thương hiệu đồ lót nổi tiếng có kế hoạch bán hàng hóa kỹ thuật số “có thể tải xuống được” thông qua các cửa hàng bán lẻ ảo, theo đó họ có thể giao dịch các bộ sưu tập kỹ thuật số thông qua công nghệ blockchain. Victoria’s Secret thậm chí có thể có khả năng trang điểm avatar và tổ chức các buổi trình diễn thời trang trong metaverse.
Victoria’s Secret cũng có kế hoạch mở các dịch vụ giải trí để cung cấp “quần áo trực tuyến, đồ lót, giày dép, mũ nón, kính mắt, túi xách, phụ kiện thời trang, hình ảnh, video và cảnh quay được ghi lại để sử dụng trong môi trường ảo và chương trình diễn thời trang ảo.”

Hàng chục thương hiệu thời trang như Gucci, Adidas và Ralph Lauren đã tham gia metaverse, mang đến khả năng độc đáo giúp cho avatar người dùng có thể mặc trang phục kỹ thuật số với thương hiệu cao cấp.
Ngày càng có nhiều các thương hiệu lớn trên toàn thế giới tham gia vào thị trường NFT và thế giới Metaverse. Việc này góp phần giúp nhiều khách hàng cảm thấy thú vị, yên tâm và an toàn hơn khi bước chân vào thế giới Metaverse.

Về Victoria’s Secret

Victoria’s Secret là nhà bán lẻ nội y lớn nhất ở Mỹ và được thành lập bởi Roy Raymond vào năm 1977. Doanh thu của hãng năm 2012 là 6,12 tỉ USD với vốn điều lệ là 1 tỉ USD. Công ty chuyên bán nội y, quần áo phụ nữ và mỹ phẩm qua các bộ catalogue (sản xuất hơn 375 triệu bản mỗi năm), trang web và các cửa hàng ở Mỹ. Victoria’s Secret là sở hữu toàn phần của công ty thương mại L Brands.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments