Beng Beng Gaming

Gã Khổng Lồ Công Nghệ Salesforce Bắt Đầu Phát Triển NFT Dựa Trên Điện Toán Đám Mây NFT Cloud

Gã Khổng Lồ Công Nghệ Salesforce Bắt Đầu Phát Triển NFT Dựa Trên Điện Toán Đám Mây NFT Cloud

Salesforce, công ty phần mềm điện toán đám mây hàng đầu thế giới đang làm việc với sản phẩm NFT của riêng mình được gọi là NFT Cloud.
Các giám đốc điều hành của Salesforce, Marc Benioff và Bret Taylor đã công bố hệ thống này cho nhân viên vào ngày 10 tháng 2 để khởi động tầm nhìn của họ về hỗ trợ đám mây NFT có thể rất dễ dàng cho phép các nghệ sĩ phát triển và xuất bản thông tin.
Cả Marc Benioff và Bret Taylor đều giải thích rằng họ cảm thấy vô cùng ấn tượng khi nhắc đến loại NFT “Mic Drop” do Pepsi tung ra vào tháng 12 năm ngoái. Kết quả là, chiến thuật của Salesforce thông qua nền tảng NFT Cloud có thể được triển khai trong các thị trường NFT nổi tiếng như OpenSea cũng như bất cứ nơi nào họ có thể tiếp cận hàng tỷ đô la thanh khoản.
Mặt khác, Salesforce cũng đã xác nhận rằng tổ chức có ý định tiến xa hơn bằng cách tích hợp thiết bị vào hệ sinh thái của mình và giúp nó có thể xử lý tất cả các giao dịch NFT theo một cách tối ưu. Sau đó, một thị trường NFT do Salesforce sở hữu và điều hành sẽ xóa bỏ mong muốn kết nối nền tảng với OpenSea và có thể chuyển tất cả khối lượng giao dịch đó sang thẳng Salesforce.
Việc Salesforce bắt đầu bước vào đấu trường NFT không phải là không có công, như những lời nhận xét và hành động từ các nhà lãnh đạo chính của công ty đã gợi ý vài tháng trước. Mathew Sweezy, giám đốc chiến lược của Salesforce dự đoán:
“Để giải phóng toàn bộ khả năng của thương hiệu, rất nhiều công ty sẽ muốn bắt đầu cập nhật tiện ích truyền thông NFT của họ. Năm 2022 sẽ chứng kiến ​​làn sóng tiếp nhận lớn nhất từ ​​trước đến nay’’.
Sweezey đã trích dẫn dự án mới nhất của tạp chí TIME như một minh họa tuyệt vời về cách NFT có thể được sử dụng một cách sáng tạo. Vào tháng 9 năm 2021, TIME ra mắt TIMEPieces, một loại NFT cung cấp cho chủ sở hữu khả năng tiếp cận thông tin và các cơ hội của tạp chí. 

SalesForce là gì?

SalesForce được thành lập 3/1999, trụ sở chính tại San Fransisco, California. SalesForce là giải pháp phần mềm CRM (Customer Relatioship Management) điện toán đám mây theo yêu cầu. Là một trong những giải pháp quản lý quan hệ khách hàng CRM dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu thế giới.
SalesForce cung cấp những giải pháp hiệu quả về quản lý, bán hàng, chăm sóc khách hàng. Hiện nay ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng Salesforce bởi tính bảo mật cao, chi phí linh hoạt áp dụng vào quy mô từng doanh nghiệp.
Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ có thể lựa chọn giải pháp phần mềm SalesForce trên nền tảng website, giúp việc triển khai phần mềm đơn giản hơn cũng như tạo được sự thuận tiện cho người dùng, với những tính năng vừa đủ cũng như lượng người truy cập tương đối, phần mềm web app chăm sóc khách hàng có thể tạo ra những phiên bản di động để công ty có thể sử dụng phần mềm trên nền tảng smartphone Android và iOS.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments