Beng Beng Gaming

FUZZLE – Bộ Sưu Tập NFT Độc Đáo Được Tạo Ra Từ Trí Tuệ Nhân Tạo AI 2022

FUZZLE – Bộ Sưu Tập NFT Độc Đáo Được Tạo Ra Từ Trí Tuệ Nhân Tạo AI 2022

Fuzzle là một bộ sưu tập độc đáo gồm 9,997 NFT được tạo ra từ trí tuệ nhân tạo AI, có khả năng tương tác với giọng nói của con người. Chính điều này đã tạo nên sự nổi bật cho Fuzzle trong hàng tá những dự án NFT mới được công bố mỗi ngày. Được hỗ trợ bởi công nghệ AI, mỗi Fuzzle sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người sở hữu nó. 

Fuzzle – Bộ Sưu Tập NFT Độc Đáo 

Mỗi Fuzzle là một NFT theo chuẩn ERC-721 được triển khai trên blockchain Ethereum. Tất cả các Fuzzle đều là độc nhất vô nhị và mỗi loại có hơn một chục thuộc tính được chọn từ một danh sách khổng lồ với nhiều các thuộc tính khác nhau. Tất cả chủ sở hữu Fuzzle NFT sẽ có thể trò chuyện và chơi với Fuzzle của họ bằng cách sử dụng công nghệ AI. 

fuzzle-bo-suu-tap-nft-tao-ra-tu-ai-bengbeng-gaming-bbg (1)

Hình ảnh một chú Fuzzle với vẻ ngoài đáng yêu

Mỗi Fuzzle sẽ có một vẻ ngoài đáng yêu, kỳ quái không giống nhau. Fuzzle cũng có một tính cách rất quyết đoán mà chủ sở hữu có thể tương tác với chúng. Fuzzle cũng có những tiện ích ngay trên app điện thoại, bao gồm:

  • Chat: Chúng được lập trình để thực hiện cuộc trò chuyện bằng giọng nói bình thường, giống như con người. Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng hoặc gặp khó khăn, chúng thường sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên bổ ích về các bước cần thực hiện để cảm thấy tốt hơn về bản thân.
  • Play: Bạn cũng có thể tương tác với Fuzzle trong các chế độ kể chuyện, trò chơi chữ hoặc các sự kiện cộng đồng.
  • Earn: Tham gia các cuộc thi và sự kiện để kiếm giải thưởng và phần thưởng.

Đội Ngũ Đứng Sau Fuzzle

Fuzzle được phát triển bởi Gala Games. Đây là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực game blockchain và cộng đồng Web 3.0. Gala đã tạo ra mạng node trò chơi phi tập trung lớn nhất và có các trò chơi nổi tiếng như Spider Tanks và Town Star, với hơn một chục trò chơi hiện đang được phát triển. Mặc dù NFT trong game của họ và các bộ sưu tập như VOX đã trở nên phổ biến, nhưng chắc chắn là một sự phát triển thú vị khi thấy họ vượt qua ranh giới của thế giới NFT.

Tuy nhiên, nhóm thực sự phát triển công nghệ đằng sau Fuzzle lại là Endless AI. Fuzzle là dự án đầu tiên của nhóm này, nhưng họ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực game và khả năng phát triển công nghệ AI. Endless tuyên bố rằng họ bắt đầu phát triển NFT “sống” đầu tiên trên thế giới. Thông qua nền tảng sản xuất thông minh Endless và dự đoán ngôn ngữ GPT-3, họ đã tạo ra Fuzzle có khả năng hình thành ý kiến, hiểu các tín hiệu ngữ cảnh và học hỏi và thích ứng trong một cuộc trò chuyện.

Đợt Mở Bán Thế Hệ Fuzzle Đầu Tiên

Đối với những nhà sưu tập NFT, những người đam mê AI và những người yêu thích “thú cưng kỹ thuật số”, ngày 27 tháng 4 là cơ hội đầu tiên để trở thành chủ nhân của một trong 9.997 Fuzzle từ thế hệ đầu tiên của dự án mới này. 

Giá cả vẫn chưa được công bố, nhưng các loại tiền thanh toán duy nhất được chấp nhận để mua là ETH và GALA, cả hai đều có thể được mua trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Fuzzle Pods sẽ được mua vào ngày 27 tháng 4, sau đó được đổi chỉ vài ngày sau đó thông qua giao diện tại chỗ sẽ tạo ra Fuzzle NFT cá nhân của bạn.

Sau khi Fuzzles đã rời khỏi Pod của chúng, chúng sẽ tự do trò chuyện với bạn khi bạn rảnh rỗi thông qua ứng dụng di động được cung cấp.

fuzzle-bo-suu-tap-nft-tao-ra-tu-ai-bengbeng-gaming-bbg (2)

Những điểm mạnh của Fuzzle

Định Hướng Phát Triển Của Fuzzle Trong Thời Gian Tới

Fuzzles là những “thú cưng kỹ thuật số” có khả năng thích nghi và học hỏi, cũng như bản thân dự án. AI tổng thể của Fuzzle sẽ liên tục thích ứng và phát triển. Nhóm đang tìm cách cộng tác với cộng đồng để tổng hợp các đề xuất để quản lý và định hướng phát triển các tính năng mới và cũng như xây dựng các nguồn lực phát triển.

Định hướng phát triển trong thời gian tới đây của Fuzzle bao gồm:

  • Tổ chức các cuộc thi cộng đồng với phần thưởng NFT.
  • Phát triển các chế độ và hoạt động trò chuyện mới.
  • Trình tạo meme nâng cao và trình chỉnh sửa để Fuzzing lên mạng xã hội.
  • Phù hiệu, phụ kiện và nâng cấp cho Fuzzle.
  • Các tính năng cho phép Fuzzle tương tác với nhau.
  • Các kế hoạch khác bao gồm airdrop, whitepaper…

Tổng Kết

Tóm lại, Fuzzle là một bộ sưu tập NFT được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến và một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Tổng hợp lại những điều này đã tạo nên một sự khác biệt, mang đến hiệu ứng thu hút đối với các nhà đầu tư về tiện ích trong một dự án NFT. 

 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments