Beng Beng Gaming

Fundamental Labs – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Với Danh Mục Đầu Tư Siêu Khủng

bengbenggaming 14/03/2022 │ 06:33 BBG Library
Fundamental Labs – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Với Danh Mục Đầu Tư Siêu Khủng

Fundamental Labs Là Gì?

Được thành lập từ những năm 2016 đến nay. Fundamental Labs là 1 quỹ đầu tư mạo hiểm đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Hiện tại, Fundamental Labs đang có 7 chi nhánh tại nhiều Quốc Gia khác nhau như: Singapore, Hongkong, New York – Mỹ, San Francisco – Mỹ,…
Sứ mệnh của Fundamental Labs là tập chung và đổi mới công nghệ Blockchain, giúp các doanh nghiệp truyền thống tiếp cận nhiều hơn và sử dụng Blockchain trong kinh doanh 1 cách hiệu quả. Ngoài ra, Fundamental còn là điểm tựa cho những dự án có tính sáng tạo, ý tưởng táo bạo về những công nghệ Blockchain có sự đột phá và tính ứng dụng cao. 
Website chính thức của Fundamental Labs:fundamentallabs.com 

Khám Phá Danh Mục Đầu Tư Siêu Khủng Của Fundamental Labs

Là một trong những quỹ đầu hàng đầu trong thị trường Cryptocurrency, với gần 100 dự án đã đầu tư vào. Các dự án mà Fundamental Labs đầu tư vào chủ yếu là các dự án về Defi, Web 3.0, NFT,… Trong đó, phải kể tới các dự án khủng với vốn hóa hàng tỷ USD như: Binance Smart Chain, Near, Polkadot, Decentraland (Mana), Avalanche,…

Top 5 Dự Án Có Vốn Hóa Hơn 1 Tỷ USD Được Fundamental Labs Đầu Tư

Binance Smart Chain
Binance Smart Chain (BSC) là một blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh song song với Binance Chain nhằm cung cấp một nền tảng không cần cấp phép hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (DApps).  Hiện tại vốn hóa thị trường của Binance Smart Chain đang giao động khoảng hơn 60 tỷ USD. Và đang là dự án top 4 về vốn hóa thị trường trên toàn thế giới.
Avalanche
Avalanche (AVAX) được xem là một nền tảng có cấu trúc mạng lưới ô (Umbrella Platform) cho phép khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), tài sản tài chính, giao dịch cùng nhiều dịch vụ khác. Hiện tại Avalanche đang
Polkadot
Polkadot (DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Điều này có thể giúp kết nối các chuỗi blockchain riêng lẻ với nhau, cho phép các thành phần này có thể trao đổi dữ liệu xuyên chuỗi để tận dụng tối đa nguồn lực của toàn hệ sinh thái.
Hiểu đơn giản, Polkadot như là một blockchain của nhiều blockchain. Dự án này sẽ giúp người dùng có thể xây dựng blockchain riêng trên hệ thống Polkadot một cách dễ dàng. Hiện tại Polkadot đang là dự án xếp hạng 12 trên coinmarketcap về vốn hóa thị trường. Vốn hóa thị trường của Polkadot giao động khoảng 17 Tỷ USD.
Near 
NEAR Protocol là một blockchain hoạt động theo cơ chế Public Proof of Stake và Sharded (phân đoạn). Đây giống như một nền tảng đám mây do cộng đồng điều hành, có khả năng mở rộng cao và chi phí thấp dành cho các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng phi tập trung dễ dàng. 
NEAR đủ an toàn để quản lý các tài sản có giá trị cao như tiền bạc hoặc danh tính và đủ hiệu suất để làm cho chúng hữu ích, đặc biệt là sức mạnh của Open Web vào tay người dùng. Hiện tại vốn hóa thị trường của Near đang giao động khoảng hơn 6 tỷ USD.
Decentraland
Decentraland (MANA coin) là một nền tảng thực tế ảo (Virtual Reality – VR) được hỗ trợ bởi Ethereum. Decentraland cho phép bạn tạo ra một nền kinh tế mới chỉ dựa trên các token để sở hữu đất đai trong thế giới được gọi là thực tế ảo. Bạn có thể tùy thích sáng tạo và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn khi bạn sở hữu một mảnh đất ở đó. Hiện tại, Decentraland đang là dự án hàng đầu về Metaverse với vốn hóa thị trường khoảng 5 tỷ USD theo thống kê trên coinmarketcap.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments