Beng Beng Gaming

FTX Trở Thành Marketplace Đầu Tiên Hỗ Trợ Giao Dịch Ethereum NFT

FTX Trở Thành Marketplace Đầu Tiên Hỗ Trợ Giao Dịch Ethereum NFT

FTX U.S sau nhiều tuần hỗ trợ giao dịch NFT của hệ Solana trên NFT marketplace của mình, mới đây họ đã thông báo rằng FTX cũng sẽ hỗ trợ các NFT của Ethereum trên chính nền tảng của họ.

FTX là marketplace đầu tiên hỗ trợ Solana NFT và Ethereum NFT

Theo thông báo chính thức được đưa ra bởi sàn giao dịch crypto hàng đầu này, người dùng trên nền tảng của họ hiện đã có thể lùng sục NFT marketplace để mua, bán và trưng bày các Ethereum NFT cùng với Solana NFT.
Bạn sẽ nhớ lại rằng sàn giao dịch do Sam Bankman-Fried lãnh đạo đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tập trung sớm nhất mở ra nền tảng cho NFT. Sau đó, sàn giao dịch chỉ hỗ trợ NFT dựa trên Solana.
Thông báo này đồng nghĩa với việc rằng họ đang đẩy mạnh nền tảng của mình để trở thành một marketplace mà người dùng có thể giao dịch được một loại tài sản kỹ số thuật bất kỳ. Và hiện nay họ đã tạo ra sự khác biệt, marketplace duy nhất trên thế giới hỗ trợ NFT của cả 2 nền tảng Ethereum và Solana.
Nhà sáng lập FTX trong một lần trả lời phỏng vấn gần đây đã chia sẻ rằng sàn giao dịch đang nỗ lực nhiều hơn để xây dựng một nền tảng vững mạnh nhằm tạo ra tiềm năng trong việc ứng dụng vào hàng loạt các ngành công nghiệp trong lĩnh vực crypto bao gồm tổ chức sự kiện, chơi game và nhiều ứng dụng khác nữa.
Trích dẫn trả lời:“Tôi đang đưa NFT vào vị trí hạng mục tiềm năng nhất cùng với đó là một số ý tưởng khác nhằm hướng tới việc thu hút nhiều thị hiếu hơn nữa, thậm chị là tạo ra thị hiếu làm cho những người không có hứng thú với crypto trở nên hứng thú hơn với lĩnh vực này.”

FTX đang thu hút các nhà giao dịch NFT với chi phí cực kỳ thấp

Kể từ hôm qua, các giao dịch Ethereum NFT đã bắt đầu được thực hiện trên nền tảng này cùng với đó là phí giao dịch cực thấp và việc rút tiền được giảm thiểu tới mức tối đa nhằm thu hút thêm nhiều người dùng hơn nữa, điều này đã tạo ra một áp lực cực lớn đối với thị trường NFT lớn nhất hiện nay, OpenSea.
Brett Harrison, chủ tịch FTX.US, cho biết, “Bằng cách không yêu cầu gas để thực hiện những chức năng như đấu giá, chúng tôi đã nhận thấy được có nhiều hơn các hành động giá cũng như dò giá trên nền tảng của mình, điều này làm cho chúng tôi tin tưởng vào việc thu hút nhiều thanh khoản hơn.”
Tuy rằng rất khó để chiếm lấy vị trí dẫn đầu của OpenSea trong lĩnh vực này, nhưng FTX hy vọng rằng họ sẽ vượt trội hơn các đối thủ khác như Coinbase, nền tảng mà gần đây cũng đã cho ra mắt marketplace của mình.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments