Beng Beng Gaming

FTX Hợp Tác Với Mercedes F1 Team Ra Mắt Loạt NFT Giới Hạn Để Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Web3

FTX Hợp Tác Với Mercedes F1 Team Ra Mắt Loạt NFT Giới Hạn Để Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Web3

FTX tiếp tục chặng đường quảng bá thương hiệu của mình với sự hợp tác với Mercedes F1 Team, ra mắt loạt NFTs kết hợp với Nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Mad Dog Jones. Việc ngày càng có nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng cũng như những đội đua lừng danh trên thế giới hiện đã tham gia vào không gian blockchain và tiền điện tử cho thấy họ đang ngày càng muốn gia nhập vào lĩnh vực crypto hơn bao giờ hết.

FTX có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Mercedes F1

Trong năm 2021, nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng và các đội đua hàng đầu trên thế giới đã tham gia vào công nghệ Blockchain và cộng đồng tiền điện tử.Và đội đua số 1 thế giới Mercedes F1 Team là một tiên phong trong hoạt động này và đã chọn FTX để hợp tác. Sự hợp tác giữa FTX và đội đua Mercedes-AMG Petronas F1 nổi tiếng thực sự là một tin vui cho những người đam mê tiền điện tử cũng như những người đam mê thể thao. Điều này cho thấy ngành công nghiệp tiền mã hóa đang ngày càng mở rộng trong lĩnh vực thể thao để tạo ra sự phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều sự chú ý của toàn cầu.

ftx-hop-tac-voi-mercedes-f1-team-ra-mat-nft

Sàn giao dịch FTX đã hợp tác với đội đua F1 của Mercedes-AMG Petronas

FTX ra mắt NFT phiên bản giới hạn của Mercedes F1 Team x Mad Dog Jones

 

ftx-hop-tac-voi-mercedes-f1-team-ra-mat-nft

Mercedes-AMG Petronas NFT

Để hiện thực hóa ý tưởng với web3, Mercedes đã hợp tác với thị trường FTX và nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Mad Dog Jones. Cuộc đấu giá bắt đầu lúc 6 giờ chiều ngày 6 tháng 5 và kết thúc lúc 6 giờ chiều ngày 20 tháng 5. Các NFTs được đấu giá trên nền tảng FTX US. Việc bán đấu giá 3 NFT đầu tiên trong chuỗi tổng cộng 11 NFTs được tính đến thời điểm diễn ra Giải Grand Prix Miami. Ba NFTs đầy màu sắc có tên Forever Dream – LH44, Sky Rising – GR63, và The Intersection (giữa giấc mơ và hiện thực) mang đặc điểm của những chiếc xe Mercedes-AMG Petronas được Mad Dog Jones chăm chút thủ công.

Bộ sưu tập sẽ bao gồm 3 tác phẩm nghệ thuật độc quyền, mỗi tác phẩm được đóng gói với một vật phẩm vật lý. Trong khi 2 NFTs được đi kèm với rear wing của Mercedes-AMG Petronas Formula 1TM, thì chiếc NFT thứ 3 đi kèm với một chiếc xe Mercedes-AMG Petronas Formula 1TM 2022 cỡ lớn. Như vậy, những người may mắn trúng giải sẽ được sở hữu cả tác phẩm kỹ thuật số và vật lý của bộ môn đua xe thể thao lịch sử.

Cuộc đấu giá đã có 2.500 vé, và chỉ một số ít là được tạo ra với sự cộng tác của các nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm cả 1000 phiên bản quý hiếm của Miami Grand Prix. Những người đã đăng ký vé sẽ được miễn phí thông qua thị trường FTX và có cơ hội nhận được những NFTs ngẫu nhiên từ các sự kiện đã qua.

Sau khi ra mắt bộ sưu tập, sáng ngày 21 tháng 5 năm 2022, Pranksy một nhà đầu tư và nhà sưu tập NFT đã thông báo rằng mình đã may mắn chiến thắng và có được một chiếc Mercedes-AMG Petronas Formula 1TM 2022 cỡ lớn. được trang trí bằng các họa tiết NFT của Mad Dog Jones.

ftx-hop-tac-voi-mercedes-f1-team-ra-mat-nft

Pranksy chia sẻ trên Twitter

Mercedes F1 Team

ftx-hop-tac-voi-mercedes-f1-team-ra-mat-nft

Mercedes F1 Team

Mercedes F1 Team là một đội đua của hãng xe Mercedes-Benz hiện đang tham gia giải đua F1. Có trụ sở tại Brackley, Vương quốc Anh.

Được khai sinh chính thức từ năm 2009 với đội đua hoàn toàn thuộc sở hữu và điều hành trong cuộc thi Grand Prix, đội đua nhà Merc đã lấy tên gọi chính thức là Mercedes AMG Petronas F1 và từ đây, họ đã bắt đầu chinh phục các giải đấu F1 chuyên nghiệp với phong độ thăng tiến vừa ổn định vừa đầy bứt phá làm nức lòng những ai hâm mộ và đặt niềm tin vào họ trong suốt hơn 50 năm kể từ lần xuất hiện đầu tiên vào năm 1930.

Tổng kết

Anh em nghĩ sao về bộ NFTs giới hạn này của FTX với Mercedes, hãy chia sẻ góc nhìn của mình với Beng Beng Gaming nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments