Beng Beng Gaming

FreshCut Nền Tảng Short Video Gaming Huy Động Thành Công 15 Triệu USD

Alex 22/05/2022 │ 08:00 Tin tức 24h
FreshCut Nền Tảng Short Video Gaming Huy Động Thành Công 15 Triệu USD

FreshCut, một cộng đồng web3 gaming và hệ sinh thái nội dung được xây dựng cho creator và fan vừa huy động thành công 15 triệu đô la

FreshCut là gì?

FreshCut là một cộng đồng web3 gaming và hệ sinh thái nội dung được xây dựng cho creator và fan. Nền tảng này kết hợp các gaming video dạng ngắn và community token, FreshCut Diamond (FCD), để xác định lại mức độ tương tác của creator và fan và giới thiệu trải nghiệm chơi game cấp cao nhất.

FreshCut cung cấp các tính năng sáng tạo để thưởng cho creator và fan thông qua cơ chế Create and Earn và Engage and Earn ( Tạo và kiếm tiền cùng với Tương tác và kiếm tiền).

Cộng đồng cũng sẽ có tiếng nói và ảnh hưởng trong nền tảng mà họ đóng góp. FreshCut được hỗ trợ bởi các VC, chiến lược gia và các nhà khai thác hàng đầu trong nghành bao gồm Galaxy Interactive, Animoca Brands, Republic Crypto và Polygon.

Điểm nổi bật của FreshCut

Hiện tại, FreshCut đang tích hợp ví Web3 độc quyền cũng như cơ chế Create and Earn và Engage and Earn vào App.

freshcut-huy-dong-thanh-cong-15-trieu-usd-bengbenggaming-bbg (1)

Điểm nổi bật của FreshCut

FreshCut, không giống như Twitch, tập trung vào nội dung dạng ngắn. Nó cũng không giống như TikTok hay YouTube vì được tạo ra để giành riêng cho các game thủ.

FreshCut cho phép creator giữ lại 90% doanh thu của họ còn 10% còn lại sẽ được đưa vào community treasury, không giống như các nền tảng Web2 cũ hơn, vốn yêu cầu các nghệ sĩ trả tới 70% thu nhập của họ cho các nền tảng.

FreshCut huy động thành công 15 triệu USD

FreshCut, một nền tảng short video dành cho game thủ đã huy động được 15 triệu đô la tài trợ để phát triển thêm nền tảng của mình và thu hút nhiều người dùng hơn.

Khoản đầu tư được dẫn đầu bởi Galaxy Interactive, Animoca Brands và Republic Crypto, với sự tham gia của Hashed, SkyVision Capital, Tamarack Global, C2X Polygon.

Ứng dụng tích hợp blockchain Polygon, hoạt động giống như sự kết hợp giữa TikTok và nền tảng phát trực tuyến trò chơi điện tử Twitch. Người sáng tạo có thể kiếm được mã thông báo có nguồn gốc từ nền tảng để tải nội dung của họ lên và người hâm mộ có thể kiếm được mã thông báo tương tự để tương tác với các clip.

freshcut-huy-dong-thanh-cong-15-trieu-usd-bengbenggaming-bbg (1)

Livestream trong FreshCut

Với nguồn vốn mới, nhóm sẽ tập trung phát triển ba lĩnh vực cụ thể, một đại diện từ công ty nói với The Block. Nó sẽ mở rộng nỗ lực của công ty trong việc tiếp thị và giới thiệu những người sáng tạo mới vào nền tảng này. Ngoài ra FreshCut còn tập trung vào việc tăng cường chương trình thành viên của FreshCut, mang đến cho người hâm mộ các đặc quyền cả trực tuyến và ngoài đời thực. Và cuối cùng, nhóm sẽ làm việc về phát triển sản phẩm và tích hợp mã thông báo gốc.

Những người sáng lập, James Kuk, Ernie Le và Ben Stueck, trước đây đều làm việc cho Twitch. Kuk, Giám đốc điều hành của FreshCut cho biết: “Nhu cầu về nội dung dạng ngắn đã tăng theo cấp số nhân, phần lớn là do sự thay đổi của thế hệ trong sự chú ý và thói quen của người tiêu dùng tới cộng đồng và nền tảng phù hợp và chân thực hơn”

Các nhà đầu tư khác bao gồm đồng sáng lập Twitch Kevin Lin, đồng sáng lập trò chơi PUBG CH Kim, đồng sáng lập Friends With Benefits Trevor McFedries và nhà sáng tạo nội dung Jericho.

Tổng kết

FreshCut là một nền tảng đang có được sự quan tâm khá lớn từ các game thủ và với 15 triệu đô la vừa huy động được, nền tảng sẽ ngày càng phát triển và cung cấp cho các streamer nhiều lợi ích hơn.

Đừng quên theo dõi Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức mới nhất về GameFi nhé.

Bài viết liên quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments