Beng Beng Gaming

FootEarn Là Gì? Chi Tiết Về Một Trong Những Game Footbal 3D eSports Đầu Tiên Trên Hệ Sinh Thái Polygon

FootEarn Là Gì? Chi Tiết Về Một Trong Những Game Footbal 3D eSports Đầu Tiên Trên Hệ Sinh Thái Polygon

FootEarn blockchain giúp người chơi game bóng đá có thể thi đấu trực tiếp với những người chơi khác trong các giải đấu và nhận nhiều giải thưởng giá trị. Vậy FootEarn blockchain là gì?

FootEarn là gì?

FootEarn là một dự án game Esport 3D ứng dụng công nghệ blockchain và NFT. FootEarn sở hữu gameplay hấp dẫn, dễ tiếp cận, thu hút game thủ từ mọi lứa tuổi, giới tính, và quốc gia. Ngoài ra với cơ chế Multiplayer, người chơi có thể thi đấu trực tiếp với các người chơi khác ở các giải đấu và nhận giải thưởng. Đây là một điểm vượt trội của FootEarn so với các GameFi khác.
FootEarn là game Free-to-play thực sự free-to-play người chơi không cần phải chi trả một khoản phí bắt buộc ban đầu nào để có thể trải nghiệm FootEarn. Mỗi người chơi sẽ được phát một đội hình miễn phí ban đầu để trải nghiệm game. Để có được trải nghiệm đỉnh cao hơn, người chơi có thể lựa chọn nâng cấp đội hình bằng cách mở Box NFT để nhận cầu thủ mới hoặc nâng cấp các chỉ số của cầu thủ.
Polygon, gã khổng lồ Layer 2 chính thức bắt tay với FootEarn – một trong những dự án game bóng đá eSports 3D đầu tiên ứng dụng công nghệ blockchain và NFT, nhằm đem tới trải nghiệm metaverse chân thực nhất cho người chơi.

footearn-game-blockchain-3d-esports-polygon-bengbeng-gaming-bbg (2)

(Thông tin được đăng tải trên twitter của @FootEarn)

Game Online Football 3D eSports đầu tiên trên Polygon

Thị trường game bóng đá là một thị trường game cực kì thành công và vẫn còn rất nhiều tiềm năng. FootEarn là một trong những dự án Game bóng đá play-and-earn 3D eSports đầu tiên được ứng dụng công nghệ blockchain. Là một game Free-to-play, trong đó mỗi người chơi mới sẽ được phát một đội hình miễn phí để tham gia thi đấu ở các giải đấu. Người chơi có thể nâng cao chất lượng đội hình của mình thông qua việc nâng cấp, training cầu thủ và mở Box NFT nhận cầu thủ xịn trong FootEarn
NFT trong FootEarn rất đa dạng. Bên cạnh các vật phẩm sẽ được các game thủ chú ý nhất như các cầu thủ NFT, FootEarn cũng sẽ phát hành các NFT mang tính chất bổ trợ và trang trí ví dụ như banner, hiệu ứng,… để nâng tầm trải nghiệm trong game. Ngoài ra, người chơi và nhà đầu tư có thể lựa chọn stake NFT để nhận token FEN, tối ưu hoá lợi nhuận.

FootEarn Tokenomics

Tổng cung của FEN được giới hạn 1.000.000.000 token và sẽ không được in thêm dưới bất kì hình thức nào. Điều này có nghĩa là token FEN sẽ có mô hình giảm phát tự nhiên, khi FootEarn phát triển cơ chế đốt, FEN sẽ có tỉ lệ giảm phát mạnh hơn nữa.
Token $PO: Là token trả thưởng cho người chơi game. $PO không có giới hạn tổng cung. Người chơi có thể sử dụng $PO để nâng cấp cầu thủ hoặc trả phí tham gia các giải đấu. PO sẽ không bị biến động giá, có thể sử dụng để giao dịch trên marketplace.
Ngoài chức năng quản trị, FEN có một số ứng dụng khác như:

  • Mua bán NFT trên Marketplace
  • Trả phí giao dịch trong game
  • Cung cấp thanh khoản trên các sàn DEX
  • Token $FEN sẽ được phân bổ theo tỉ lệ như sau:
footearn-game-blockchain-3d-esports-polygon-bengbeng-gaming-bbg (3)

(Thông tin từ whitepaper của FootEarn)

Đội ngũ phát triển sẽ nắm giữ 11,5% lượng token. Lượng token này sẽ được khoá 1 năm, và sau đó sẽ được vesting trả dần trong 3 năm tiếp theo. Chi tiết về lịch trả token và giá bán các vòng private, strategic và IDO của FootEarn:
footearn-game-blockchain-3d-esports-polygon-bengbeng-gaming-bbg (4)

(Thông tin từ whitepaper của FootEarn)

Có thể thấy, đội ngũ phát triển và nhóm những nhà đầu tư FootEarn ở vòng private, strategic đều sẽ được khoá token và trả dần trong khoảng thời gian khá dài, thể hiện mức độ cam kết của nhà đầu tư và đội ngũ đối với dự án, đồng thời giảm áp lực bán cho các nhà đầu tư ở vòng IDO.

Roadmap

footearn-game-blockchain-3d-esports-polygon-bengbeng-gaming-bbg (5)

(Thông tin từ whitepaper của FootEarn)

Theo như Roadmap của dự án đưa ra, có thể thấy dự án sẽ có những update lớn mang tính đột phá trong tương lai, đặc biệt là phiên bản đầy đủ của game dự kiến sẽ ra mắt vào quý 4 của năm 2022. Dự án đã đi rất đúng tiến độ roadmap đã công bố ban đầu,và ngoài IDO ra, chúng ta có thể mong chờ rất nhiều sự kiện lớn từ dự án xong quý 2 năm nay.

Team

footearn-game-blockchain-3d-esports-polygon-bengbeng-gaming-bbg (6)

(Thông tin từ whitepaper của FootEarn)

Partners

footearn-game-blockchain-3d-esports-polygon-bengbeng-gaming-bbg (7)

(Thông tin từ whitepaper của FootEarn)

Tổng kết

Qua bài viết trên anh em có thể thấy FootEarn là một tựa game đáng mong đợi đồng thời là sẽ một dự án blockchain tiềm năng. Cơ chế và gameplay của game được thiết kế khá chặt chẽ. Token FEN có khá nhiều ứng dụng và có thể tạo ra nhiều nhu cầu mua và nắm giữ. Còn anh em nghĩ sao về dự án FootEarn đầy tiềm năng này? Liệu GameFi sẽ trở lại một cách mạnh mẽ hơn trong năm 2022 này?
Anh em cùng follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments