Beng Beng Gaming

FNCY Là Gì? Top 3 Dự Án Game Hàng Đầu Trên FNCY

FNCY Là Gì? Top 3 Dự Án Game Hàng Đầu Trên FNCY

Itam Cube mới đây đã ngừng cầu nối giữa các mạng Itam Cube và chuyển sang FNCY. Vậy nó là gì? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

FNCY là gì?

fncy-la-gi-top-3-du-an-game-hang-dau-tren-fncy-bengbenggaming-bbg (6)

FNCY Blockchain

FNCY nỗ lực hiện thực hóa ‘Blockchain trong cuộc sống hàng ngày’. Dự án đang cố gắng tạo ra một hệ sinh thái Web3, nơi mọi người có thể tận hưởng dịch vụ của dự án một cách tự do mà không phải đối mặt với rào cản của công nghệ blockchain. Đây là nền tảng giải trí Web3 thực sự với tất cả các hình thức giải trí như game, web-toons, tiểu thuyết trên web, v.v. bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng có thể mở rộng thông qua các giải pháp sidechain linh hoạt và thoải mái.

FNCY có công nghệ và kỹ năng tốt nhất để tạo ra nhiều trò giải trí khác nhau trên BNB Chain. Ngoài ra, nó đã trở thành một công ty mang tất cả các loại trò chơi AAA và giải trí với quyền sở hữu trí tuệ mạnh mẽ thuộc sở hữu của công ty mẹ, Netmarble F&C.

Investors

fncy-la-gi-top-3-du-an-game-hang-dau-tren-fncy-bengbenggaming-bbg (3)

Investors FNCY

Các dự án Game sắp ra mắt trên FNCY

fncy-la-gi-top-3-du-an-game-hang-dau-tren-fncy-bengbenggaming-bbg (1)

Các dự án Game trên FNCY

Tuy chỉ vừa mới ra mắt được một vài hôm, nhưng hiện đã có khá nhiều dự án đã được listing trên nền tảng và đã có 2 dự án mainnet.

Meta Football Dự Án Game NFT Đầu Tiên Của FNCY

Ngay cả trong cuộc giai đoạn căng thẳng của thị trường gấu, hệ sinh thái trò chơi blockchain tiếp tục đang phát triển. Đặc biệt là các trò chơi blockchain được phát hành trong metaverse thể loại bóng đá đang khiến các game thủ toàn cầu vô cùng thích thú.

fncy-la-gi-top-3-du-an-game-hang-dau-tren-fncy-bengbenggaming-bbg (7)

Meta Football

Meta Football đã được chuyển đổi thành một thứ gì đó mới mẻ và lớn lao từ ‘Extreme Football’ được phát triển bởi 9M Interactive, một trong những công ty con của Netmarble F&C. 

FNCY đã sử dụng kinh nghiệm của mình với Unreal Engines khi phát triển Extreme Football (hơn 4.000.000 lượt tải xuống) và làm cho đồ họa và chuyển động của Meta football chân thực hơn và sống động hơn.

Với phong cách bóng đá đường phố, bạn có thể thực hiện mọi kiểu di chuyển với phong cách của riêng bạn với chỉ với một thiết bị điều khiển đơn giản.

Những hành động đầy phong cách của nó sẽ cho phép ngay cả một game thủ không chuyên về thể thao cũng trở thành người hâm mộ bằng cách cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp và cảm giác hồi hộp trong tầm tay.

Golden Bros

fncy-la-gi-top-3-du-an-game-hang-dau-tren-fncy-bengbenggaming-bbg (4)

Golden Bros

Golden Bros được xây dựng để giúp người chơi vừa có thể giải trí đồng thời cũng thu được lợi nhuận. Game thuộc thể loại bắn súng chiến đấu 3 vs 3 thời gian thực với phần thưởng đa dạng cùng với các cơ hội độc quyền mà chỉ có những game thủ ở thứ hạng cao mới có được. Sau Meta Football thì đây là dự án thứ 2 ra mắt mainnet.

Arthdal ​​Chronicles

fncy-la-gi-top-3-du-an-game-hang-dau-tren-fncy-bengbenggaming-bbg (2)

Arthdal ​​Chronicles

Arthdal ​​Chronicles là một trò chơi MMORPG thế giới mở với đồ họa chân thật, được phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4. Trò chơi cố gắng cung cấp trải nghiệm thực tế về một xã hội, xây dựng liền mạch lục địa Arth rộng lớn. Sự thay đổi môi trường theo thời gian thực, khám phá các khu vực chưa biết, sự giao thoa kinh tế và chính trị giữa sự cạnh tranh khốc liệt và xung đột giữa các cơ quan chức năng sẽ mời gọi các giác quan của bạn đến với Arth.

Tổng kết

Ngoài 3 con game mà mình đã nêu trên thì FNCY vẫn còn rất nhiều dự án game hấp dẫn cùng nhiều tính năng thú vị khác sẽ sớm được ra mắt trong tương lai. Nếu anh em quan tâm, Beng Beng Gaming sẽ liên tục update cho anh em mỗi khi dự án có con game mới ra mắt.

Bài Viết Liên Quan

5 2 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments