Beng Beng Gaming

Fidelity Ra Mắt Trung Tâm Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư  ETF Trong Metaverse

bengbenggaming 28/04/2022 │ 12:00 Tin tức 24h
Fidelity Ra Mắt Trung Tâm Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư  ETF Trong Metaverse

Fidelity Investments, một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất với hơn 11 nghìn tỷ đô la được quản lý, đã công bố ra mắt một số quỹ hoán đổi danh mục (ETF) trong tuần này để cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với ngành công nghiệp tiền điện tử và Metaverse.

Fidelity Ra Mắt “The Fidelity Stack” – Trung Tâm Kiến Thức Đầu Tư ETF Trong Metaverse

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 21/4 vừa qua công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới này đã cho ra mắt  “The Fidelity Stack” – một trung tâm kiến thức đầu tư ETF trong Metaverse.
Fidelity Stack là một tòa nhà tám tầng trong metaverse nơi du khách có thể tìm hiểu về các cách đầu tư khác nhau. Toàn bộ tầng một được dành riêng để cung cấp thông tin về Fidelity Metaverse ETF (FMET), quỹ giao dịch trao đổi mới của công ty tập trung vào các khoản đầu tư metaverse. Fidelity chia sẻ thêm:
Fidelity Stack, được xây dựng tại Decentraland, có thiết kế nhiều tầng hoàn chỉnh với tiền sảnh, sàn nhảy và khu vườn trên cao trên tầng mái để người dùng có thể đi bộ khám phá – hoặc thậm chí thông qua dịch chuyển tức thời.

fidelity-kien-thuc-dau-tu-etf-voi-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (2)

Inside The Fidelity Stack ở Decentraland

Kathryn Condon, Giám đốc Kênh Tiếp thị và Nền tảng Mới nổi tại Fidelity cho biết:
Cách chúng ta tương tác với nhau và với tiền của mình đang thay đổi nhanh chóng, cho dù đó là thông qua sự phát triển của công nghệ blockchain hay sự phát triển của vũ trụ kỹ thuật số mới. Bước đột phá của chúng tôi vào metaverse được thiết kế với suy nghĩ này.
Một báo cáo của ngân hàng Mỹ, Citibank, đã cho thấy thị trường Metaverse có thể trị giá từ 8 nghìn tỷ USD đến 13 nghìn tỷ USD với 5 tỷ người dùng vào năm 2030. Ngoài ra, ngân hàng đầu tư toàn cầu là Goldman Sachs và Morgan Stanley thông báo nhận thấy cơ hội trị giá 8 nghìn tỷ USD từ metaverse.

Fidelity Ra Mắt 2 Quỹ ETF Tiếp Xúc Tiền Điện Tử Và Metaverse

Trước đó vài ngày, Fidelity Investments đã ra mắt Fidelity Metaverse ETF (FMET) và Fidelity Crypto Industry và Digital Payments ETF (FDIG), bắt đầu giao dịch vào ngày 21 tháng 4.

fidelity-kien-thuc-dau-tu-etf-voi-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (3)

(Fidelity Ra Mắt 2 Quỹ ETF Tiếp Xúc Tiền Điện Tử Và Metaverse)

Quỹ đầu tiên được gọi là Fidelity Crypto Industry and Digital Payments ETF (FDIG) – đầu tư vào các công ty “hỗ trợ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn, bao gồm những công ty liên quan đến khai thác và giao dịch tiền điện tử, công nghệ blockchain và xử lý thanh toán kỹ thuật số”. Tuy nhiên, ETF tiền điện tử này sẽ không cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử.
Quỹ thứ hai là Fidelity Metaverse ETF (FMET) – đầu tư vào các công ty “phát triển, sản xuất, phân phối hoặc bán các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến việc thiết lập và kích hoạt Metaverse.” Họ bao gồm các công ty tập trung vào “phần cứng và linh kiện máy tính, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, phần mềm thiết kế và kỹ thuật, công nghệ và phần mềm chơi game, dịch vụ phát triển web và nội dung, điện thoại thông minh và công nghệ đeo trên người (wearable technology​)”.
Các quỹ ETF mới sẽ có sẵn vào hoặc khoảng ngày 21 tháng 4 để các nhà đầu tư cá nhân và cố vấn tài chính mua miễn phí hoa hồng thông qua các nền tảng môi giới trực tuyến của Fidelity. Công ty lưu ý rằng với các sản phẩm mới được thêm vào, Fidelity sẽ cung cấp tổng cộng 51 quỹ ETF.
Greg Friedman, giám đốc chiến lược và quản lý ETF của Fidelity, chia sẻ rằng: 
“Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu, đặc biệt là từ các nhà đầu tư trẻ, để tiếp cận các ngành đang phát triển nhanh chóng trong hệ sinh thái kỹ thuật số và hai quỹ ETF chuyên đề này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận với một phương tiện đầu tư quen thuộc”.
Tìm hiểu thêm: Fidelity Tập Đoàn Tài Chính Đa Quốc Gia Mở Rộng Cung Cấp ETF Với Quỹ Thanh Toán Metaverse Và Tiền Điện Tử

Về  Fidelity Investments

Fidelity Investments Inc. , thường được gọi là Fidelity , trước đó là Fidelity Management & Research hoặc FMR , là một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Boston , Massachusetts . Công ty được thành lập vào năm 1946 và là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới với 4,5 nghìn tỷ USD tài sản được quản lý tính đến tháng 12 năm 2021 và tài sản quản lý là 11,8 nghìn tỷ USD. 
Fidelity Investments điều hành một công ty môi giới , quản lý một nhóm quỹ tương hỗ lớn, cung cấp phân phối quỹ và tư vấn đầu tư, dịch vụ hưu trí, quỹ chỉ số , quản lý tài sản , tiền điện tử , thực hiện và thanh toán chứng khoán, lưu ký tài sản và bảo hiểm nhân thọ.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments