Beng Beng Gaming

Fidelity Tập Đoàn Tài Chính Đa Quốc Gia Mở Rộng Cung Cấp ETF Với Quỹ Thanh Toán Metaverse Và Tiền Điện Tử

bengbenggaming 23/04/2022 │ 03:55 Tin tức 24h
Fidelity Tập Đoàn Tài Chính Đa Quốc Gia Mở Rộng Cung Cấp ETF Với Quỹ Thanh Toán Metaverse Và Tiền Điện Tử

Fidelity Investments, một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất với hơn 11 nghìn tỷ đô la được quản lý, đã công bố ra mắt một số quỹ hoán đổi danh mục (ETF) trong tuần này để cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với ngành công nghiệp tiền điện tử và Metaverse.

Fidelity Ra Mắt 2 Quỹ ETF Tiếp Xúc Tiền Điện Tử Và Metaverse

fidelity-cung-cap-etf-cho-metaverse-va-tien-dien-tu-bengbeng-gaming-bbg (1)

Fidelity Ra Mắt 2 Quỹ ETF Tiếp Xúc Tiền Điện Tử Và Metaverse

Trong tuần vừa qua, Fidelity Investments đã ra mắt Fidelity Metaverse ETF (FMET) và Fidelity Crypto Industry và Digital Payments ETF (FDIG), bắt đầu giao dịch vào ngày 21 tháng 4.
Quỹ đầu tiên được gọi là Fidelity Crypto Industry and Digital Payments ETF (FDIG) – đầu tư vào các công ty “hỗ trợ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn, bao gồm những công ty liên quan đến khai thác và giao dịch tiền điện tử, công nghệ blockchain và xử lý thanh toán kỹ thuật số”. Tuy nhiên, ETF tiền điện tử này sẽ không cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử.
Quỹ thứ hai là Fidelity Metaverse ETF (FMET) – đầu tư vào các công ty “phát triển, sản xuất, phân phối hoặc bán các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến việc thiết lập và kích hoạt Metaverse.” Họ bao gồm các công ty tập trung vào “phần cứng và linh kiện máy tính, cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, phần mềm thiết kế và kỹ thuật, công nghệ và phần mềm chơi game, dịch vụ phát triển web và nội dung, điện thoại thông minh và công nghệ đeo trên người (wearable technology​)”.
Các quỹ ETF mới sẽ có sẵn vào hoặc khoảng ngày 21 tháng 4 để các nhà đầu tư cá nhân và cố vấn tài chính mua miễn phí hoa hồng thông qua các nền tảng môi giới trực tuyến của Fidelity. Công ty lưu ý rằng với các sản phẩm mới được thêm vào, Fidelity sẽ cung cấp tổng cộng 51 quỹ ETF.
Greg Friedman, giám đốc chiến lược và quản lý ETF của Fidelity, chia sẻ rằng: 
“Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu, đặc biệt là từ các nhà đầu tư trẻ, để tiếp cận các ngành đang phát triển nhanh chóng trong hệ sinh thái kỹ thuật số và hai quỹ ETF chuyên đề này cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp cận với một phương tiện đầu tư quen thuộc”.

Fidelity Có Lợi Thế Lớn Khi Tham Gia Vào Thị Trường Tiền Điện Tử Và Metaverse

Theo  Bloomberg, Fidelity đang cố gắng tham gia vào một thị trường đầy tiềm năng và cũng đầy sự cạnh tranh. Trước đó, các công tư lớn như BlackRock cũng đã xây dựng một đội ngũ chuyên phát triển các quỹ đầu tư vào tiền điện tử và Metaverse. 
Jennica Ross, giám đốc điều hành tại WallachBeth Capital, chia sẻ rằng:
“Mọi người đang dần làm quen hơn với metaverse. Vậy metaverse là gì? Metaverse có phải là tương lai của chúng ta? Các nhà đầu tư đang tìm cách để có thể hòa nhập vào thế giới metaverse”
Quỹ Metaverse của Fidelity đang tham gia thị trường với mức phí thấp nhất trong số bốn quỹ ETF khác theo dõi Metaverse. Điều này đã được ghi nhận bởi nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg

fidelity-cung-cap-etf-cho-metaverse-va-tien-dien-tu-bengbeng-gaming-bbg (2)

Quỹ Metaverse của Fidelity đang có vị thế tốt khi đầu tư vào tiền điện tử và Metaverse

Link twitter: twitter.com/EricBalchunas/status
Ông nói thêm rằng First Trust đối thủ cạnh tranh cùng ngành với Didelity cũng vừa tung ra một Metaverse ETF cho 70 điểm cơ bản và có tiềm năng đạt 1 tỷ USD trong vòng 1 năm tới.
Fidelity cũng đã tung ra một trải nghiệm Metaverse dựa trên Decentraland có tên là “The Fidelity Stack” trong tuần này nhằm mục đích hướng dẫn các nhà giao dịch bán lẻ những kiến ​​thức cơ bản về đầu tư tiền điện tử.

Về  Fidelity Investments

Fidelity Investments Inc. , thường được gọi là Fidelity , trước đó là Fidelity Management & Research hoặc FMR , là một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Boston , Massachusetts . Công ty được thành lập vào năm 1946 và là một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới với 4,5 nghìn tỷ USD tài sản được quản lý tính đến tháng 12 năm 2021 và tài sản quản lý là 11,8 nghìn tỷ USD. 
Fidelity Investments điều hành một công ty môi giới , quản lý một nhóm quỹ tương hỗ lớn, cung cấp phân phối quỹ và tư vấn đầu tư, dịch vụ hưu trí, quỹ chỉ số , quản lý tài sản , tiền điện tử , thực hiện và thanh toán chứng khoán, lưu ký tài sản và bảo hiểm nhân thọ.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments