Beng Beng Gaming

Thetan Arena FAQ – Tổng Hợp 20 Câu Hỏi Phổ Biến Nhất

Thetan Arena FAQ – Tổng Hợp 20 Câu Hỏi Phổ Biến Nhất

Thetan Arena FAQ

Làm Cách Nào Để Tải Xuống Cho Điện Thoại Di Động Hoặc Pc?
Bạn nên tải xuống từ các kênh chính thức của Thetan:

 • Apple App Store (iOS): tại ĐÂY
 • Google Play (Android): tại ĐÂY
 • Bản PC: tại ĐÂY

Thetan Arena Là Gì?

Thetan Arena là trò chơi Blockchain MOBA Royale đầu tiên trên thế giới, được phát triển bởi nhóm Wolffun Game, hợp tác với KardiaChain. Wolffun Game có mục tiêu lâu dài và bền vững cho Thetan Arena với nhiều hoạt động và sự kiện eSports. Tầm nhìn của Wolffun Game với Thetan Arena là tạo ra một nền tảng trò chơi với hệ sinh thái lành mạnh cho người chơi và chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Sự Khác Biệt Của Thetan Arena So Với Những Game Blockchain Khác?

Thetan Arena với lợi thế là game eSports nên nền kinh tế không đóng cửa mà các thành phần kinh tế khác có thể tham gia vào game như quảng cáo của các nhãn hàng trong các giải đấu offline, online, hay streaming. Hình thức nhượng quyền nhân vật trong game. Điều này sẽ bổ sung nguồn tài chính đáng kể cho dự án mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Và người chơi Thetan Arena có thể chơi miễn phí.

Thetan Arena có nhiều điểm khác biệt vượt trội

 • Game đã được thử nghiệm và hoàn thiện trong 3 năm.
 • Lối chơi đa dạng và hấp dẫn, kết hợp giữa MOBA và Battle Royale. Bạn có thể chơi solo, đôi và 4 người.
 • Mô hình Play-to-Earn của Thetan Arena là Free-to-Earn = Free-to-Play + Play-to-Earn sẽ phù hợp với nhiều người chơi truyền thống
 • Wolffungame có kế hoạch xây dựng hệ thống streaming để giúp những streamer có thể kiếm tiền trong quá trình chơi Thetan Arena
 • Gameplay của Thetan Arena có tính mở rộng cao, có thể phát triển rất nhiều chế độ chơi và sự kiện đặc biệt trong tương lai và có thể nói là không giới hạn
 • Thetan Arena là một trò chơi dùng kỹ năng ( Skill-To-Win ) để giành chiến thắng, không phải trả tiền ( Pay-To-Win ) để chiến thắng. Kỹ năng của Hero và kỹ năng của người chơi sẽ quyết định trận đấu.

Thetan Arena Marketplace Cho Người Mới

Chào mừng, Thetanians!
Để bắt đầu hành trình đến Thetan Arena Marketplace, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.
Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần nhớ rằng Tài khoản của Thetan Arena được gán vĩnh viễn với địa chỉ ví mà bạn nhập (KHÔNG THỂ THAY ĐỔI), vì vậy điều quan trọng là phải bảo vệ tài khoản Thetan và ví của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện cho người Thetanians mới:

 • Tạo ví Metamask (luôn bảo mật)
 • Thêm Binance Smart Chain (BEP20) vào ví của bạn
 • Kết nối ví với Thetan Marketplace sau đó Login để đăng nhập vào tài khoản hoặc đăng ký tài khoản mới
 • Mua Thetan Box trên Marketplace
 • Mua / Bán Hero trên Marketplace

Toàn bộ hướng dẫn tại đây: LINK
Hãy mang theo Thetan Box của bạn và sẵn sàng cho những trận chiến nảy lửa phía trước nhé, Thetanians!

Play-To-Earn với 3 Hero non-NFT Free

Mỗi người chơi Thetan Arena lần đầu tiên sẽ ngay lập tức nhận được ba Hero non-NFT ngẫu nhiên và hoàn toàn miễn phí ở ba class khác nhau.
Hero non-NFT là gì?

 • Hero non-NFT không thể kiếm được gTHC sau khi chiến thắng các trận chiến. Chúng có thể kiếm gTHC và điểm Sức mạnh (PP) bằng cách nhận phần thưởng Ranking.
 • Hero non-NFT không có giới hạn về số trận gTH, vì vậy bạn có thể chơi miễn phí để nâng Ranking của mình và kiếm gTHC.
Thetan Arena FAQ

Thetan Arena Có Phù Hợp Với Tôi Không?

 • Nếu không muốn đầu tư tiền vào game, người chơi có thể sử dụng Free Hero để tham gia các trận chiến và tích lũy đủ phần thưởng trong game và nhận Thetan Coin ($THC)và có thể bán trên sàn hoặc sử dụng nó để mở Premium Hero.
 • Nếu không đủ kiên nhẫn, người chơi có thể sử dụng kết hợp Token THC và Token THG để mở Thetan Box lấy Premium Hero. Với nó, người chơi có thể dành thời gian ra để thăng cấp và có thể đổi chúng lấy Token THC. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng Premium Hero để tham gia vào các sự kiện đặc biệt khác nhau để kiếm thêm Token THC cũng như Token THG. 
 • Là người nắm giữ tài sản kỹ thuật số, người chơi có thể coi Premium Hero là một loại tài sản kỹ thuật số có thể kiếm được phần thưởng / thu nhập bằng cách tham gia các trận chiến trong Arena. Người sở hữu Premium Hero có thể tham gia vào các thỏa thuận riêng với những người chơi thực tế, những thỏa thuận P2P để cho thuê Hero hoặc chia sẻ phần thưởng thu được một cách hợp tác. Những người chơi không có Premium Hero vẫn có thể làm việc cùng nhau để kiếm Token, vì họ có thời gian và kỹ năng để tối ưu hóa tài sản kỹ thuật số của chính mình.
 • Nếu là người chơi, thì đó là người dành thời gian để trau dồi kỹ năng và khả năng tối ưu hóa bất kỳ Hero nào và trở thành đối tác trong hệ sinh thái game.
 • Nếu là một streamer,người chơi có thể stream game để thu hút người khác  ủng hộ mình và nhận phần thưởng từ cộng đồng Thetan.

Tài Khoản

Wolffun ID (Tài Khoản Thetan Arena) Là Gì?

Wolffun ID là điều cần thiết và bắt buộc khi bạn tham gia Thetan Arena. Tài khoản giúp bạn lưu điểm số đạt được trong trò chơi cũng như nhận dạng bạn khi bạn tham gia các chương trình và sự kiện đặc biệt của trò chơi.
Lưu ý quan trọng:

 • Wolffun ID được liên kết vĩnh viễn với tài khoản ví của bạn. Bạn không thể thay đổi địa chỉ ví của ID Wolffun của mình sau khi được kết nối. Chúng tôi không hỗ trợ các trường hợp người chơi bị mất ví, bị hack tài khoản hoặc vì các lý do khác mà muốn thay đổi địa chỉ ví cho tài khoản Wolffun ID của mình. Do đó, hãy bảo mật ví và tài khoản Wolffun ID của bạn một cách an toàn.

Cách Tạo Một ID Wolffun?

Anh em xem hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản tại đây nhé!

Tôi Bị Mất Tài Khoản Của Mình

Bình tĩnh! Bạn cần nhấp vào ‘Lost My Password‘ và điền email đăng ký của mình. Thông tin khôi phục mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email này. Làm theo các bước để khôi phục tài khoản của bạn.

Làm Cách Nào Để Liên Kết Ví Thứ Hai Của Tôi?

Không, bạn KHÔNG THỂ. Bạn chỉ có thể liên kết ví của mình với tài khoản Thetan Arena một lần và bạn không thể liên kết nhiều ví với tài khoản đã đăng ký của mình. Chúng tôi không thể truy cập hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ví và tài khoản của bạn, vì vậy bạn cần lưu giữ cụm từ khôi phục của mình một cách cẩn thận.

Tôi Không Nhận Được Mã Đăng Ký

Vui lòng kiểm tra Hộp thư đến của bạn và cả phần Khuyến mại hoặc Quảng cáo. Đôi khi, thư đã đăng ký có thể bị nhầm lẫn ở đó.

Cách Giữ An Toàn Cho Tài Khoản Của Bạn

Không bao giờ đưa ra cụm từ hoặc mật khẩu khôi phục bí mật của bạn. Cụm từ khôi phục bí mật là một loạt các từ tiếng Anh được cung cấp cho bạn khi bạn tạo ví của mình qua (Metamask, Coin98, …)
Nếu ai đó muốn bạn cung cấp cụm từ khôi phục bí mật, đừng đưa cho họ vì họ có thể là kẻ lừa đảo. Hệ thống hỗ trợ Thetan Aren sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp cụm từ hoặc mật khẩu khôi phục bí mật của bạn.

Tài Khoản Của Tôi Đã Bị Banned. Tôi Nên Làm Gì?

Hệ thống theo dõi trong trò chơi của chúng tôi đã được kích hoạt trong phiên bản chính thức. Khi tài khoản của bạn gặp vấn đề về cấm, vui lòng làm theo hướng dẫn:

 • Tài khoản bị cấm: Tài khoản của bạn đã bị cấm vĩnh viễn khỏi máy chủ do thực hiện các hoạt động bị cấm. Bạn có thể gửi kháng nghị bằng cách gửi email đăng ký và tên tài khoản đến Contact us.
 • Trận đấu bị khóa: Do những hành vi không phù hợp, hệ thống theo dõi sẽ tự động tạm khóa tài khoản tham gia trận đấu. Người chơi có thể chơi bình thường sau khi thời gian cấm được đếm ngược.

Có thể mất thời gian để xem xét. Chúng tôi cảm kích sự hợp tác của bạn.

Có Bao Nhiêu Hero Class Trong Thetan Arena?

Thetan Arena là một trò chơi thể thao điện tử dựa trên công nghệ Blockchain. Bạn có thể tập hợp bạn bè, thành lập một đội, chiến đấu với những người khác và kiếm tiền chỉ với kỹ năng của mình. Khi người chơi tham gia Thetan Arena lần đầu tiên, họ sẽ được tặng 3 Free Hero non-NFT. Chúng sẽ không được bán trên thị trường. Các Hero ở các độ hiếm khác có thể được mở khóa từ Thetan Box.
Các Hero trong Thetan Arena được phân loại thành 3 nhóm khác theo kỹ năng và số liệu thống kê đặc trưng của họ, bao gồm Tank, AssassinMarksman → chi tiết tại đây

Sự Kiện Đặc Biệt ( Special Event ) Là Gì?

Ngoài việc có nhiều chế độ chơi khác nhau, Thetan Arena còn thường xuyên tổ chức các sự kiện cạnh tranh đặc biệt đi kèm với nhiều phần thưởng phong phú.

 • Campaign (PvE)
 • Collection (PvE) (PvP)
 • Leaderboard Competition
 • War (PvP)

Anh em có thể xem chi tiết tại đây

Làm Thế Nào Để Giảm Ping Cao Và Lag Trong Thetan Arena?

Hiện tại, người chơi không được phép tham gia trận chiến khi Ping trên 150MS, điều này nhằm đảm bảo trải nghiệm chơi tốt nhất có thể. Bạn có thể thấy độ trễ hiện tại của mình (tính bằng mili giây) ở trên cùng bên phải của màn hình chính trong trò chơi.
Ping cao có thể xảy ra do:

 • Kết nối internet không ổn định
 • Bạn đang ở các khu vực quá xa các Trung tâm máy chủ hiện tại chính của chúng tôi: Châu Á / KR / EU / US / SA

Bạn có thể sử dụng VPN để có trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi của chúng tôi, nhưng hãy nhớ rằng điều này sẽ không tạo ra bất kỳ tác động lớn nào.

Nền Kinh Tế Trong Game

 • Thetan Arena có được chơi miễn phí không?
 • Play-To-Earn trong Thetan Arena là gì?
 • Kiếm tiền miễn phí là gì?
 • Thetan Gem là gì?
 • Thetan Box là gì?
 • Thetan Coin là gì?
 • Thetan Treasury là gì?
 • Làm thế nào để claim THG (Thetan Gem)?
 • Làm thế nào để claim THC (Thetan Coin)?

Tất cả câu hỏi trên đều đã được BBG soạn sẵn, anh em vào link này để tham khảo nhé: LINK

Marketplace

Hero đã mua không hiển thị trong Inventory của tôi
Hero không có trong kho sau khi mua thành công

Đôi khi, sau khi mua thành công, Hero không đến inventory của bạn ngay lập tức. Điều này có thể xảy ra trong thời gian sử dụng thị trường nhiều và sẽ tự giải quyết. Trong trường hợp xấu nhất, sẽ mất vài ngày để Hero hiển thị trong inventory của bạn.
Bạn có thể kiểm tra số lượng Hero sở hữu của mình trên Marketplace. Nếu nó hiển thị những Hero được mua mới nhất của bạn, điều đó có nghĩa là Hero đang được chuyển đến inventory của bạn.

Giao Dịch Thất Bại
Hero hoặc Box bị lỗi trên Marketplace

Nếu bạn thấy lỗi bên dưới, có thể do một trong những nguyên nhân sau:

 • Ví của bạn đã bị khóa. Vui lòng mở khóa bằng cách nhấp vào tiện ích mở rộng trên trình duyệt của bạn và mở khóa bằng mật khẩu của bạn.
 • Bạn không có đủ phí gas (BNB) trong ví của mình.
 • Hero (hoặc Box) đã được mua trước đó và martketplace chưa cập nhật kịp.
 • Hero bị lỗi và chủ nhân của Hero sẽ cần phải xóa anh hùng khỏi marketplace và đăng lại.

Cách Thêm Contract THG Vào Metamask

Metamask sẽ không tự động tìm thấy contract THG, bạn cần thêm nó bằng cách sử dụng add custom. Bạn có thể nhận địa chỉ  Token THG & THC thông qua Thetan Arena – MOBA E-Sport Play-To-Earn
Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

 • Mở khóa ví Metamask của bạn và cuộn xuống cuối tab tài sản. Nhấp vào nút Add Token
 • Chọn tab Custom Token
 • Trong trường Token Contract Address
  • Nhập contract THG: 0x9fd87aefe02441b123c3c32466cd9db4c578618f
  • Nhập contract THC: 0x24802247bd157d771b7effa205237d8e9269ba8a
 • Next
 • Nhấp vào Add Token

Làm Cách Nào Để Kiểm Tra Trạng Thái Giao Dịch?

Đây là các phương pháp để kiểm tra trạng thái giao dịch

Ví Metamask

Đối với bất kỳ giao dịch nào gần đây, bạn luôn có thể kiểm tra bên trong tab hoạt động của ví Metamask. Đầu tiên, mở ví Metamask của bạn. Sau đó nhấp vào nút tab “Activities” để hiển thị các giao dịch gần đây của bạn.
Bạn sẽ thấy các giao dịch gần đây của mình được liệt kê ở đó. Trong trường hợp bạn không thấy các giao dịch cũ của mình, bạn sẽ cần sử dụng hai phương pháp khác bên dưới.
Mỗi giao dịch sẽ được liệt kê ở một trong ba trạng thái “successful – pending – failed”.

Binance Blockchain Explorer

Bạn có thể truy cập Binance (BNB) Blockchain Explorer (bscscan.com) và tìm kiếm bất kỳ giao dịch hoặc địa chỉ ví Metamask trong thanh tìm kiếm.

Hoạt động Marketplace

Bên dưới mỗi giao dịch trong hoạt động thị trường của bạn sẽ là một liên kết trực tiếp đến giao dịch trên trình block explorer. Liên kết sẽ đưa bạn đến trang chi tiết về giao dịch và liệt kê trạng thái của giao dịch.

Làm Thế Nào Để Mua Thetan Box?

Anh em tham khảo cách mua & tỉ lệ mở hộp Thetan Box tại đây: Link
***Lưu ý: 

 • Bạn không thể chuyển Thetan Box vào ví vì nó không phải là vật phẩm NFT.
 • Bạn có thể mở Box để mở ra Hero của mình trên Marketplace.
 • Thetan Box không thể bán.

Làm Thế Nào Để Mua / Bán Hero Trên Marketplace?

Anh em có thể xem hướng dẫn giao dịch Hero trên Marketplace tại đây: LINK
***Lưu ý:

 • Bạn có thể chuyển các Hero vào bất kỳ ví nào dưới dạng vật phẩm NFT, nhưng việc này KHÔNG NÊN. Hiện tại, Team không hỗ trợ nhập Hero vào game hoặc marketplace để giao dịch.
 • Trong trường hợp bạn đã chuyển các anh hùng của mình sang ví khác, bạn có thể chuyển chúng về ví cũ để claim, giao dịch và chơi game bình thường.

Link Report Lỗi Trong Game

Hiện tại trong quá trình trải nghiệm game vẫn đang còn một số vấn đề nho nhỏ, anh em chịu khó đóng góp cho cộng đồng Thetan bằng cách chụp màn hình và gửi lỗi qua link này nhé:

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments