Beng Beng Gaming

F1 Team Red Bull Hợp Tác Với Bybit Ra Mắt Bộ Sưu Tập ORBR’s 2022 NFT

Minh Lưu 01/06/2022 │ 09:30 Tin tức 24h
F1 Team Red Bull Hợp Tác Với Bybit Ra Mắt Bộ Sưu Tập ORBR’s 2022 NFT

F1 Team Red Bull đang cố gắng đến gần hơn với fan hâm mộ của mình bằng việc ra mắt loạt bộ sưu tập kỹ thuật số với một cuộc đấu giá có một không hai tại giải đua Grand Prix Monaco.

F1 Team Red Bull ra mắt ORBR’s 2022 NFT collection

F1 Team Red Bull, hay có tên gọi chính thức là Oracle Red Bull Racing (ORBR), đội đua nhanh nhất tại giải Formula1 Monaco Grand Prix 2022 đã bắt tay với sàn giao dịch tiền điện tử Bybit để ra mắt bộ sưu tập ORBR 2022 NFT của mình. Bộ sưu tập NFT này sẽ kết nối người hâm mộ và đội đua với những khoảnh khắc đáng nhớ của đội, thông qua một loạt các phần kỷ niệm kỹ thuật số phiên bản giới hạn. Mỗi phần đánh dấu một khía cạnh độc quyền của quá khứ, hiện tại và tương lai của Đội đua Oracle Red Bull Racing.

Christian Horner – Phụ trách và Giám đốc điều hành (CEO) của Oracle Red Bull Racing cho biết: “Bộ sưu tập kỹ thuật số này sẽ tiếp tục sứ mệnh trọng tâm của Đội đua Oracle Red Bull Racing. Mỗi tác phẩm NFT sẽ giới thiệu khoảnh khắc về đội một cách chi tiết và đẹp nhất, chúng được thiết kế để khiến người hâm mộ đắm chìm vào thế giới của chúng tôi, trong hành trình tìm kiếm chiến thắng và những khoảnh khắc tuyệt vời trong lịch sử của đội đua.

Do đó, thật phù hợp khi chúng tôi ra mắt bộ sưu tập này tại đây ở Monaco. Với quan hệ đối tác với Bybit và Tezos, những đơn vị tiên phong trong không gian tài sản kỹ thuật số đầy kinh nghiệm, chúng tôi có thể mang các phiên bản giới hạn của di sản Công thức 1 đến với người hâm mộ trên toàn thế giới trong tương lai theo cách sống động, dễ tiếp cận và có giá cả phải chăng”.

Bên cạnh đó Bybit cũng đã ra mắt series The Search for the Next Level, một bộ phim với sự tham gia của 2 tay đua Red Bull là Max Verstappen và Sergio “Checo” Pérez xoay quanh việc ra mắt chiếc xe RB18 mới.

f1-red-bull-voi-bybit-ra-mat-orbrs-2022-nft-bengbenggaming-bbg (2)

Bybit đăng tải thông tin trên Twitter

 

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bybit Ben Zhou chia sẻ rằng Công thức 1 có mối quan hệ cộng sinh rất tốt với thị trường tiền điện tử khi mà quan hệ đối tác giữa hai ngành đang rất phát triển, thu hút các nhà đầu tư trẻ tuổi vào cơ sở người hâm mộ giải đua:

“Sự hợp tác của Bybit với Đội đua Oracle Red Bull Racing đánh dấu một cột mốc quan trọng khác hướng tới tầm nhìn của Bybit trong việc mang vũ trụ ảo (metaverse) đến các cộng đồng toàn cầu, tái tạo và làm phong phú thêm trải nghiệm của người hâm mộ. Chúng tôi mong muốn sử dụng các công nghệ tiên tiến của Bybit để đưa người hâm mộ của Đội đua Oracle Red Bull Racing từ khắp nơi trên thế giới đến gần hơn với Đội bằng sáng kiến ​​này”.

Thị trường NFT và F1 đang sống động hơn bao giờ hết

Trong năm nay, Binance cũng đã hợp tác với Alpine F1 Team để phát hành các bộ sưu tập và airdrop NFT. Binance đã tổ chức một sự kiện vào ngày 20 tháng 5 mới đây cho phép một người hâm mộ trải nghiệm cuộc sống của một người máy F1 Alpine, đưa sự kết nối với người hâm mộ lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, còn có một số sự hợp tác nổi bật trong Monaco Grand Prix 2022 có thể kể đến như Ferrari với công ty blockchain Velas, Mercedes với FTX, và Alfa Romeo với Shiba Inu (SHIB).

 

f1-red-bull-voi-bybit-ra-mat-orbrs-2022-nft-bengbenggaming-bbg (3)

Sự hợp tác của FTX với F1 của Mercedes-AMG Petronas

Tổng kết

Có thể nói rằng tiềm năng của blockchain và tiền điện tử đang mở ra một thị trường mới và triển vọng doanh thu cho ngành thể thao, chúng ta chỉ mới bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của nó mà thôi. Hãy cùng Beng Beng Gaming chờ xem các thị trường mới mà nó có thể dẫn đến sẽ như thế nào nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments