Beng Beng Gaming

Exnetwork Capital – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Hàng Đầu Của Của Philippines

bengbenggaming 20/01/2022 │ 10:40 BBG Library
Exnetwork Capital – Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Hàng Đầu Của Của Philippines

Exnetwork Capital Là Gì

Exnetwork là một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên về lĩnh vực công nghệ Blockchain. Được thành lập từ những năm 2018 và có trụ sở chính tại Philippines, Exnetwork được ví như lá cờ đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực tiền điện tử tại đất nước Philippines. 
Exnetwork Capital là tập hợp của 1 mạng lưới những đơn vị có trình độ, sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tiền điện tử. Họ đã cùng nhau đạt được nhiều kết quả to lớn về mặt tài chính, cũng như về giá trị trao cho cộng đồng. 
Website chính thức của Exnetwork Capital: Exnetworkcapital.com

Đội Ngũ Điều Hành

Đội ngũ điều hành của Exnetwork Capital gồm tập hợp rất nhiều những cá nhân xuất chúng, có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu về thị trường tiền điện tử
Eric Su CEO và Founder của Exnetwork Capital: Eric Su bắt đầu sự nghiệp của mình từ khi còn là cố vấn viên cho các công ty công nghệ khác tại Philippine. Sự nghiệp của Eric Su đã thực sự bùng nổ khi ông quỹ đầu tư mạo hiểm của ông liên tiếp được vinh danh là quỹ đầu tư chiến lược hiệu quả nhất. Đặc biệt, quỹ đầu tư của ông đã tài trợ thành công cho hơn 400 dự án Crypto lớn nhỏ khác nhau.
Dric: Là một doanh nhân nổi tiếng tại Philippine, ông đã giúp rất nhiều các công ty thương mại điện tử khởi nghiệm thành công. Ông được sinh ra và lớn trong một gia đình doanh nhân nhưng thay vì đi theo con đường kinh doanh truyền thống, Dric lại phát hiện và bắt đầu tìm hiểu về thị trường tiền điện tử vào năm 2015.
Ngoài ra còn rất nhiều thành viên  dày dặn kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử không muốn tiết lộ danh tính khác 

Danh Mục Đầu Tư Của Exnetwork Capital

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử tại Philippines, nên chắc chắn danh mục đầu tư của Exnetwork Capital vô cùng phong phú và đa dạng. Trong đó có rất nhiều dự án đã trở thành kỳ lần với vốn hóa thị trường lên đến hàng tỷ $ như: FTX, Kylin, Polkastarter,…
Các dự án trong danh mục đầu tư của Exnetwork Capital chủ yếu là các dự án về Defi, Web 3.0, DAO.,,, Tuy nhiên, với sự bùng nổ của NFT đặc biệt là về NFTgame trong năm 2021, danh mục đầu tư của Exnetwork Capital đã được bổ sung thêm rất nhiều dự án GameFI chất lượng như: Defi Warrior, IDLE Cyber,…

Một Số Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của Exnetwork Capital

FTT là tiền điện tử token gốc của nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2019. Đội ngũ đằng sau FTX bao gồm một số nhà giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong vài năm qua, những người đã phát hiện ra các vấn đề với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử chính thống, đã quyết định khởi chạy nền tảng của riêng họ. FTX đã từng tuyên bố rằng họ nổi bật nhờ các tính năng như ngăn chặn việc thu hồi tiền.
Kylin Network là dự án hướng đến xây dựng một nền tảng chuỗi chéo hỗ trợ cho nền kinh tế dữ liệu trên một Substrates của Polkadot. Nền tảng này sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 do Polkadot cung cấp. Thông qua Substrate framework, Kylin Network còn có thể mở rộng và tương tác với nhiều blockchain khác.
Polkastarter chính là sàn giao dịch phi tập trung hay còn được gọi tắt là DEX. Điểm nổi bật nhất của sàn Polka chính là khả năng kết nối với các giao thức hệ sinh thái tiền điện tử.
DODO là giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của Trung Quốc và là nhà cung cấp thanh khoản trên chuỗi có thuật toán công cụ tạo lập thị trường chủ động (PMM) độc đáo nhằm mục đích đem lại thanh khoản và độ ổn định giá tốt hơn công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM).

Tổng Kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Exnetwork Capital cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments