Beng Beng Gaming

EToro – Nền Tảng Giao Dịch Hàng Đầu Thế Giới Ra Mắt Quỹ Đầu Tư 20 Triệu USD Chính Thức Gia Nhập Không Gian NFT 

EToro – Nền Tảng Giao Dịch Hàng Đầu Thế Giới Ra Mắt Quỹ Đầu Tư 20 Triệu USD Chính Thức Gia Nhập Không Gian NFT 

Nền tảng giao dịch eToro đang tham gia vào không gian NFT, thông qua việc ra mắt quỹ 20 triệu đô la, tập trung đầu tư vào việc sưu tầm NFT, cũng như hỗ trợ các dự án NFT mới nổi.

EToro ra mắt quỹ 20 triệu đô la tập trung vào không gian NFT

Nền tảng giao dịch eToro đã gia nhập vào không gian NFT, khi công ty đã công bố hôm thứ Năm rằng sẽ ra mắt quỹ 20 triệu đô la để mua các NFT chip xanh, đồng thời hỗ trợ các dự án mới nổi trong không gian NFT. Theo thông báo, quỹ mới sẽ được triển khai thông qua nền tảng “eToro.art” mới của công ty, nhằm mục đích mang lại niềm vui cho hơn 27 triệu người trong cộng đồng NFT.
etoro-chinh-thuc-gia-nhap-khong-gian-nft
EToro cho biết họ sẽ là một trong những nhà sưu tập NFT hàng đầu trên thế giới sau khi quỹ của họ được triển khai đầy đủ, với việc công bố bộ sưu tập bao gồm các NFT từ các dự án như Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, CryptoPunks, World of Women…Guy Hirsch (Giám đốc điều hành của NFTs của eToro) cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng:
“Chúng tôi muốn tham gia và trở thành một phần của cộng đồng NFT. Đồng thời chúng tôi luôn giữ quan điểm rằng các NFT chip xanh sẽ giữ giá trị lâu dài.”
Ngoài ra, Hirsch cho biết thêm rằng eToro đã nhận thấy sự phổ biến của Bored Apes và rất vui mừng được trở thành đối tác của ApeCoin khi nó được ra mắt vào tháng trước.

Các thương hiệu lớn đổ xô vào không gian NFT

EToro không phải là công ty lớn đầu tiên thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến việc nắm giữ các NFT cao cấp. Kể từ khi Visa mua CryptoPunk #7610 vào tháng 8 năm 2021, một số thương hiệu nổi tiếng đã nối got công ty này gia nhập vào không gian NFT bằng nhiều cách khác nhau, từ KPMG Canada mua World of Women NFT vào tháng 2, đến Universal Music Group xây dựng một ban nhạc NFT xoay quanh mã thông báo Bored Ape…
EToro có kế hoạch sẽ dành 10 triệu đô la của quỹ mới đầu tư cho các dự án mới nổi thông qua chương trình hỗ trợ các nghệ sĩ NFT tiềm năng. Yoni Assia (Giám đốc điều hành eToro) cho biết trong một tuyên bố rằng:
“Là một công ty luôn hướng tới sự đổi mới, eToro nhận thấy tiềm năng to lớn trong Metaverse và một loạt các tài sản kỹ thuật số mới, đồng thời sẽ trở thành cầu nối để đưa người dùng mới vào không gian NFT và Metaverse.”

Giới thiệu Về EToro

EToro là một công ty khởi nghiệp fintech rất nổi tiếng, một nhà môi giới giao dịch xã hội được thành lập năm 2007 và có trụ sở tại Cyprus. Mục đích không chỉ hướng đến đa dạng trong việc giao dịch cổ phiếu, đầu tư trực tuyến, giao dịch tiền điện tử, forex và còn nhiều mục đích khác. Sàn cũng thành công trong việc xây dựng giao dịch CFD. Nền tảng này còn đưa ra nhiều tính năng giao dịch xã hội mới lạ.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments