Beng Beng Gaming

Gã Khổng Lồ Ngành Moto Ducati Tuyên Bố Gia Nhập Không Gian Web3 

BengBengGaming 10/07/2022 │ 06:46 Tin tức 24h
Gã Khổng Lồ Ngành Moto Ducati Tuyên Bố Gia Nhập Không Gian Web3 

Trong một bài viết mới đây trên trang chính thức của ducati, hãng moto hàng đầu thế giới đã thông báo về việc sẽ hợp tác cùng NFT PRO ™ để tham gia vào không gian Web3 và triển khai nhiều dự án mang tính đột phá.

Ducati tham gia nhập vào Web3

Ducati thông báo gia nhập Web3 thông qua sự hợp tác với NFT PRO ™, công ty white-label NFT số một dành cho các thương hiệu toàn cầu. Các dự án sắp tới của Ducati sẽ được triển khai bằng cách sử dụng Ripple – một đối tác blockchain hàng đầu, chuyên cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trên blockchain XRP Ledger (XRPL) cực nhanh, chi phí thấp và an toàn với môi trường.

Với sự hợp tác này, nhà sản xuất xe máy có trụ sở tại Bologna khẳng định tầm quan trọng của thế giới kỹ thuật số đối với những trải nghiệm mà nó mang lại cho người hâm mộ. Trong vài tháng tới, một loạt các sáng kiến về Web3 sẽ được phát triển thông qua việc tạo ra các không gian tổng hợp kỹ thuật số mới, các bộ sưu tập NFT và cơ hội tham gia vào các hoạt động mới điển hình của vũ trụ Web3, các hoạt động vốn đã có liên quan trong cộng đồng tiền điện tử.

Tầm nhìn của Giám đốc điều hành Ducati và NFT PRO ™

ducati-tuyen-bo-gia-nhap-khong-gian-web3-bengbenggaming-bbg (4)

Claudio Domenicali – Giám đốc điều hành Ducati

Claudio Domenicali, Giám đốc điều hành Ducati, tuyên bố: “Tham gia WEB 3.0 là một cách để đến gần hơn với cộng đồng Ducatisti bằng cách mở rộng hơn nữa số lượng dịch vụ cung cấp cho người dùng. Nó cũng đại diện cho một cơ hội để gặp gỡ và giúp cho Ducati được biết đến nhiều hơn bởi một cộng đồng mới như những người đam mê NFT, mang đến cho họ cơ hội để có những trải nghiệm độc đáo theo phong cách Ducati và thu thập các tài sản kỹ thuật số mà chúng tôi sẽ phát triển dành riêng cho chiều hướng mới này của thương hiệu. “

ducati-tuyen-bo-gia-nhap-khong-gian-web3-bengbenggaming-bbg (2)

Christian Ferri – Giám đốc điều hành của NFT PRO ™

Christian Ferri, Giám đốc điều hành của NFT PRO ™, cho biết: “Cơ hội làm việc với một thương hiệu xe máy mang tính biểu tượng như vậy là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với chúng tôi. Bản thân tôi là một người đam mê moto, vì vậy chúng tôi cảm thấy như những đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo đang phát triển một chiến lược giới thiệu thương hiệu với một đối tượng hoàn toàn mới. Chúng tôi vô cùng tự hào là một phần quan trọng trong sự ra mắt NFT của Ducati và mong muốn tạo ra nhiều dự án thú vị hơn để người hâm mộ của họ tham gia. ”

Các cột mốc quan trọng của Ducati

Kể từ thế hệ dịch vụ kỹ thuật số đầu tiên, Ducati đã là nhà tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới để thu hút và nuôi dưỡng niềm đam mê của cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới. Một số ví dụ về kỷ nguyên kỹ thuật số đầu tiên của Ducati là việc bán chiếc xe máy đầu tiên trực tuyến vào ngày 1 tháng 1 năm 2000, việc tạo ra một blog dành riêng cho việc trao đổi quan điểm giữa Ducatisti và ban lãnh đạo cao nhất của công ty (Desmoblog) hay trò chuyện với các tay đua Ducati Corse.

Với sự phát triển của công nghệ và dịch vụ có sẵn, công ty sau đó đã mở rộng đề nghị của mình bằng cách tận dụng mọi cơ hội, bắt đầu bằng việc gia nhập thế giới truyền thông xã hội với việc mở các kênh social media, và nay là nơi để trò chuyện và trao đổi của hàng triệu người hâm mộ. 

Sự phát triển của các hệ thống kết nối sau đó đã tạo cơ hội quan trọng để tạo ra các ứng dụng cho điện thoại thông minh giao tiếp với xe máy Borgo Panigale, cho phép Ducatisti dễ dàng tinh chỉnh cấu hình xe của họ, ghi lại hiệu suất. 

ducati-tuyen-bo-gia-nhap-khong-gian-web3-bengbenggaming-bbg (3)

Ducatisti Borgo Panigale

Cuối cùng là sự ra đời của MyDucati, một ứng dụng tạo kết nối trực tiếp giữa Ducatisti và các Đại lý chính thức, củng cố mối quan hệ với những người đam mê và cá nhân hóa trải nghiệm của họ với thương hiệu.

Tổng kết

Việc gia nhập thế giới Web3 thể hiện sự phát triển tự nhiên trong chiến lược kỹ thuật số của Ducati hướng tới trải nghiệm, đồng thời duy trì niềm đam mê lái moto và chia sẻ niềm đam mê của mình với các thành viên khác trong cộng đồng tại trung tâm.

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong những tháng tới khi Ducati tung ra các dịch vụ và hàng hóa kỹ thuật số mới. Anh em nhớ Follow Beng Beng Gaming để không bị miss tin nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments