Beng Beng Gaming

Dragonfly Capital Ra Mắt Quỹ Đầu Tư Trị Giá 650 Triệu USD Đẩy Mạnh Vào Lĩnh Vực Blockchain Game, Web 3.0 và DeFi

bengbenggaming 29/04/2022 │ 09:00 Tin tức 24h
Dragonfly Capital Ra Mắt Quỹ Đầu Tư Trị Giá 650 Triệu USD Đẩy Mạnh Vào Lĩnh Vực Blockchain Game, Web 3.0 và DeFi

Dragonfly Capital là một Quỹ đầu tư tiền mã hoá được thành lập vào năm 2018, có trụ sở chính đặt tại San Francisco, California. Dragonfly Capital đã đóng quỹ thứ ba với trị 650 triệu USD cùng  một số đối tác như Tiger Global, KKR, Sequoia China, Ivy League endowments, Invesco và Top Tier Capital Partners,…v.v 

Dragonfly Capital ra mắt quỹ “Dragonfly Fund III” trị giá 650 triệu USD

Được mệnh danh là “Dragonfly Fund III”, định giá của quỹ cao gấp đôi so với hai lần trước, tổng cộng là 300 triệu USD. Theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào đầu năm nay, Dragonfly Capital ban đầu dự định huy động 500 triệu USD.
Các lĩnh vực trọng tâm của quỹ thứ ba của công ty sẽ nằm bao gồm blockchain và tiền điện tử, protocol và token nhằm mục đích phát triển “nền kinh tế kỹ thuật số mới”. Ngoài ra, sáng kiến ​​mới được kỳ vọng sẽ cho phép Dragonfly Capital dẫn đầu các vòng tài trợ trong các giai đoạn sau.
Đối tác quản lý của họ là Haseeb Qureshi, tiết lộ rằng công ty có kế hoạch đầu tư vào một số lĩnh vực đang phát triển. Chúng bao gồm game Play-to-earn , cơ sở hạ tầng của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và công cụ dành cho nhà phát triển web3, ngoài tài chính phi tập trung (DeFi) còn có Smart Contract, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và metaverse.

dragonfly-capital-dau-tu-vao-blockchain-game-web3-defi-bengbeng-gaming-bbg (2)

(Thông tin được đăng tải trên twitter @CoinDesk)

“Thế hệ tiếp theo của những người sáng lập khởi nghiệp hiện đang di cư khỏi web2. Cuộc chiến L1 đang nóng lên, cuộc đua xây dựng metaverse đang diễn ra, DeFi đang ngày càng phát triển, Game Play-to-earn ngày càng phổ biến và cơ sở hạ tầng tài chính đang được thể chế hóa. Còn rất nhiều thứ để xây dựng và với Fund III của chúng tôi, Đội ngũ được trang bị tốt hơn để hỗ trợ những người sáng lập trong suốt hành trình của họ, từ vòng hạt giống đến Series B và hơn thế nữa.”
Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Dragonfly Capital đã hoạt động khá tích cực trong hệ sinh thái tiền điện tử và đã hỗ trợ một số dự án. Một  trong số là những cái tên như: Avalanche, Near, Bybit, Matter Labs, Anchorage, Amber, Frax, Cosmos, Dune Analytics, MakerDAO, Compound và 1inch,…

Sự cam kết đến từ Sequoia Capital

Một bằng chứng khác về xu hướng ngày càng tăng của các quỹ và nhà đầu tư đổ tiền vào lĩnh vực tiền điện tử là cam kết 600 triệu đô la của Sequoia Capital thông qua một quỹ tập trung vào tiền điện tử. Sequoia, xảy ra là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm lâu đời nhất và có ảnh hưởng nhất, đã thông báo về việc ra mắt một quỹ tiền điện tử độc lập sẽ tập trung chủ yếu vào các token thanh khoản và tài sản kỹ thuật số.
Sequoia Crypto Fund là một phần của cải tiến cấu trúc rộng hơn của công ty 50 tuổi bao gồm việc tạo điều kiện linh hoạt hơn để nắm giữ các vị trí trong các công ty đại chúng, v.v. và sẽ là một trong ba quỹ phụ mới thuộc Sequoia Capital Fund chính.

Về Dragonfly Capital

Dragonfly Capital là một Quỹ đầu tư tiền mã hoá được thành lập vào năm 2018, có trụ sở chính đặt tại San Francisco, California. Mục tiêu của Dragonfly Capital là tập hợp những dự án hàng đầu trong nền kinh tế phi tập trung, đầu tư và hỗ trợ, đem lại những cơ hội tốt nhất tới lớp tài sản tiền điện tử,đem đến cho họ một hệ sinh thái xuyên biên giới của Dragonfly Capital.
Quỹ ưu tiêu đầu tư vào các dự án từ những giai đoạn đầu (seed round, start-up). Vào tháng 3/2021, Dragonfly Capital công bố ra mắt quỹ Dragonfly Fund II nhắm vào bốn lĩnh vực tiềm năng: các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), các dự án token không thể thay thế (NFT), các giải pháp layer 2 của Ethereum và các nền tảng tài chính tập trung (CeFi).
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments