Beng Beng Gaming

Dotmoovs Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Moov – Dự Án Thể Thao Move-To-Earn Trending 2022

Dotmoovs Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Moov – Dự Án Thể Thao Move-To-Earn Trending 2022

Gần đây, Move to Earn trở thành nền tảng kiếm tiền nổi bật trong năm 2022 trở lại đây. Liệu đây có phải là xu hướng của tương lai hay chỉ là ‘’trend’’ nổi tiếng nhất thời? Sự ra đời của các dự án trước và sau Stepn có thực sự nổi bật để các nhà đầu tư chú ý?

Dotmoovs (MOOV) Là Gì?

Dotmoovs (MOOV) được biết đến là một mạng lưới P2P được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain. Đây là nền tảng cạnh tranh ngang hàng đầu tiên triển khai trên smartphone và sử dụng AI tiên tiến để phân tích video về những người chơi thực hiện các thử thách thể thao.
Đến với Dotmoovs, người tham gia có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới. Họ có thể tham gia vào các thử thách thể thao cũng như các nhiệm vụ khác trên smartphone của mình. Sau đó, Dotmoovs sẽ thực hiện các phần còn lại với trọng tài dựa trên AI để đánh giá hiệu suất của người chơi và quyết định người chiến thắng trong game.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Dotmoovs

Bảo Mật Tốt, Chống Gian Lận

Trong thể thao, sự công bằng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đây là lý do tại sao Dotmoovs lại hướng đến phát triển một nền tảng an toàn, minh bạch thông qua các thuật toán AI, giúp phát hiện gian lận để truy cập video. Điều này sẽ đảm bảo kết quả của người thắng cuộc luôn chính xác tuyệt đối.
Ngoài ra, các trọng tài cũng được hỗ trợ bởi AI của Dotmoovs để có những cái nhìn khách quan về hiệu suất trong bất kỳ môn thể thao nào được hỗ trợ trên mạng lưới. Từ đó, các hoạt động trong Dotmoovs luôn có kết quả đánh giá chính xác và đáng tin cậy cho từng người chơi.

Phát Triển Cộng Đồng Mạnh Mẽ

Hầu hết, Dotmoovs làm việc với những vận động viên nổi tiếng trên toàn thế giới với lời mời làm Ambassadors – vận động viên nghiệp dư và những người đam mê thể thao. Điều này đảm bảo rằng dự án luôn cung cấp một sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người.
Nền tảng Dotmoovs mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng. Tại đây, mọi người chơi đều có thể kết nối, tạo thành một cộng đồng và tổ chức các trận đấu, tạo NFT độc đáo để nâng cao trải nghiệm thể thao. Đồng thời, người dùng có thể truy cập dễ dàng vào các tùy chọn trên Dotmoovs.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Dotmoovs

Dotmoovs Marketplace

Dotmoovs Marketplace là không gian mà người chơi có thể giao dịch mua bán các vật phẩm NFT hoặc những dụng cụ thể thao như bóng, giày,.. với những người chơi khác trên toàn thế giới. Đồng thời, người tham gia phải sử dụng MOOV coin để chi trả cho các vật phẩm và tính năng mà họ sử dụng trên Marketplace của Dotmoovs.

NFT Dotmoovs

Người chơi hoàn toàn có thể mua, bán và thuê, cho thuê các NFT có sẵn trên Dotmoovs. Trong hoạt động giao dịch này, người chơi có thể mua ngay hoặc sử dụng phương thức Auction theo hình thức đấu giá để mua bất kỳ NFT nào có sẵn mà họ muốn.
Sau khi sở hữu NFT của riêng mình, người chơi có thể đưa chúng vào mục Renting trên Marketplace để cho những người chơi khác trong Dotmoovs thuê lại. Điều này có thể giúp những người chơi khác tiết kiệm tiền cũng như thời gian mua NFT. Họ chỉ cần chọn 1 trong những NFT có sẵn trên Marketplace để thuê và bắt đầu tham gia vào các thử thách trên Dotmoovs.

Bóng Đá Freestyle

Trong hệ sinh thái Dotmoovs, người tham gia có thể học hỏi từ những người chơi lâu năm, có kinh nghiệm để cạnh tranh với những người chơi khác. Họ có thể tham gia các hoạt động liên quan đế bóng đá như tung hứng quả bóng bằng nhiều cách, sử dụng chân trái, chân phải, đầu gối, đầu,… để đạt được số điểm cao và hưởng các lợi ích trong Dotmoovs. Để có thể tham gia vào những hoạt động này, đòi hỏi người chơi phải dày công luyện tập rất nhiều.
Ngoài ra, người dùng có thể tham gia một số thử thách với các cầu thủ bóng đá như Ricardo Quaresma. Đây là cầu thủ bóng đá nổi tiếng tại Bồ Đào Nha, anh giữ vị trí tiền vệ cánh và từng giành được 80 lần khoác áo, tham gia 3 giải vô địch Châu Âu gồm chiến thắng Euro 2016. Quaresma đã hợp tác với Dotmoovs bằng cách chi trả MOOV coin tương ứng.

Dance

Dance là 1 trong những tính năng đốt cháy khá nhiều calo của người dùng và vô cùng thú vị. Người chơi có thể thông qua hoạt động này để gặp gỡ, rèn luyện, thử thách với những Dancer khác để trau dồi thêm kinh nghiệm. Đồng thời, người chơi còn nhận được phần thưởng là các MOOV coin và vật phẩm NFT khi hoàn thành thử thách trong hệ sinh thái Dotmoovs.

MOOV Coin Là Gì?

MOOV là mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái Dotmoovs. Đồng coin này được sử dụng như một phương tiện giao dịch, giúp người tham gia tiếp cận gần hơn với các thử thách thể thao. Người dùng có thể thu thập MOOV coin và NFT bằng cách thực hiện các thử thách trên nền tảng, tăng vị trí xếp hạng hoặc hoàn thành những cột mốc quan trọng của họ.

MOOV Coin Được Dùng Để Làm Gì?

 • Chủ sở hữu MOOV coin có thể tham gia staking hoặc cung cấp Liquidity để nhận phần thưởng.
 • Mua bán các vật phẩm NFT, tham gia luyện tập với các siêu sao thể thao mà người dùng yêu thích trên Dotmoovs.
 • Tham gia vào các giải đấu.
 • Đặt cược vào những giải đấu trên Dotmoovs.
 • Cho phép các câu lạc bộ, thương hiệu và nhà tổ chức sự kiện tham gia được phép tùy chỉnh thử thách, giải thưởng cũng như khoản phí của họ.

Thông Tin Chi Tiết Về MOOV Coin

 • Token Name: Dotmoovs.
 • Ticker: MOOV.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply: 800,000,000.
 • Total Supply: 1,000,000,000.
 • 24 hour Trading Vol (2/4/2022): $29,905,439.
 • Market Cap: $41,549,310
 • Contract: 0x24ec2ca132abf8f6f8a6e24a1b97943e31f256a7

Token Allocation

MOOV token có tổng nguồn cung là 1.000.000.000 token và được phân bổ như sau:

 • Ecosystem: 24%
 • Liquidity Funds: 24%
 • Private/Public: 32%
 • Team: 10%
 • Foundational: 10%

MOOV Coin Release Schedule

Public sale: 100% coin từ sự kiện tạo mã thông báo (TGE), dưới dạng bán công khai.
Private sale: 20% coin từ sự kiện tạo mã thông báo dưới dạng bán riêng lẻ, sau đó cứ 2 tháng được mở 20% coin.
Team & Advisors: Khóa trong 1 năm, sau đó 25% coin được mở mỗi Quý
Liquidity Fund: 20% ở TGE, 10% mỗi tháng trong 8 tháng
Ecosystem: 20% ở TGE, 10% mỗi tháng trong 8 tháng
Foundational Reserve: Khóa trong 1 năm, sau đó 25% được mở mỗi Quý.

Đội Ngũ Phát Triển, Nhà Đầu Tư Và Đối Tác

Đội Ngũ Phát Triển

dotmoovs-la-gi-tim-hieu-chi-tiet-ve-moov-du-an-the-thao-move-to-earn-trending-2022
Dự án Dotmoovs được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm, có am hiểu sâu rộng ở đa dạng các ngành nghề, đặc biệt là công nghệ Blockchain, crypto và AI. Hiện tại, các thành viên cốt lõi của Dotmoovs gồm 12 người. 

Nhà Đầu Tư Và Đối Tác

Dự án Dotmoovs nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác tiềm năng, nổi tiếng đầu ngành như AU21 Capital, Spark Digital Capital, Rarestone Capital,…

Roadmap

Kết Luận

Có thể thấy, Dotmoovs là một dự án Move To Earn hiện đại, được phát triển với mô hình thể thao thực tế đời sống cho cộng đồng. Sứ mệnh của Dotmoovs là gắn kết các vận động viên và cầu thủ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư lại gần nhau hơn. Dự án muốn phá vỡ mọi ranh giới để mọi người tham gia vào nền tảng đều có quyền lợi công bằng, vui vẻ và kiếm tiền thông qua những hoạt động họ thích.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments