Beng Beng Gaming

Đội Ngũ Phát Triển Của Titan Hunters

Đội Ngũ Phát Triển Của Titan Hunters

Chứng kiến làn sóng NFT liên tục bùng trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận thấy nhiều dự án muốn tạo ra một trò chơi thành công, nhưng hầu hết đều không được quản lý giám sát chặt chẽ lộ trình và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Nhưng với chúng tôi, đội ngũ dự án muốn tạo ra những trò chơi tuyệt vời mà mọi người sẽ có thể chơi trong nhiều năm.
Chúng tôi tin rằng khi những người tài năng có quyền tự do sáng tạo và làm việc cùng nhau, họ sẽ tạo ra những trò chơi điện tử đột phá mang đến nhiều điều bất ngờ và đưa ngành NFT Gaming phát triển. Để thực hiện được điều này, chúng tôi đã quyết định tạo ra một loại hình công ty trò chơi mới.
Và do đó, vào mùa hè năm 2021, Titan Hunters ra đời.

VŨ DUY TIỆP
CEO
Kể từ năm 2008, Anh là người đưa ra các quyết định lớn của công ty, quản lý tổng thể hoạt động và nguồn lực, đóng vai trò là cầu nối giao tiếp chính giữa ban giám đốc và hoạt động của công ty, đồng thời là bộ mặt đại diện của nhiều công ty khác nhau. Anh ấy cũng là CBDO của Topebox và là đồng sáng lập của Horus VR và Gamebank. Năm 2021, anh trở thành Giám đốc điều hành của Titan Hunters.
HATU SHEIKH
Excutive Advisor
Hatu Sheikh là Co-Founder và CMO của DAO Maker, DAO Maker là một blockchain SaaS (Software-as-a-Service) chuyên cung cấp các dịch vụ B2B và B2B2C bao gồm: thiết kế Tokenomics, tạo cộng đồng, tư vấn chiến lược để xây dựng thương hiệu, gây quỹ, quản lý tài sản,… Trong dự án này anh đảm nhận vai trò Cố vấn trưởng cho Titan Hunters, với kinh nghiệm là cố vấn cho nhiều dự án lớn anh sẽ giúp cho Titan Hunters phát triển mạnh hơn nữa trong ngành NFT Gaming.
KMANUS88
NFT Game Advisor
KMANUS88 là một KOLs nổi tiếng trong lĩnh vực NFT Gaming, anh đã review rất nhiều tựa game Blockchain nổi tiếng như: Axie Infinity, Wanaka, Plant vs Undead, Thetan Arena, v.v. Trong dự án Titan Hunters anh đảm nhận vai trò là cố vấn Game NFT, với kinh nghiệm chơi và review rất nhiều tựa Game nổi tiếng của mình, anh sẽ giúp cho Titan Hunters dễ dàng tiếp cận nhiều người chơi hơn trên thế giới.
HOÀNG THANH NHỰT
Creative Director
NHUT là Giám đốc Sáng tạo của Titan Hunters, với hơn chín năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế game. Anh đã tham gia sản xuất nhiều sản phẩm game chất lượng cao trên nhiều nền tảng như iOS, Android, console. Với Titan Hunters, được kỳ vọng sẽ là một trò chơi đơn giản nhưng tinh tế được phát triển trong tay một ngũ đội đầy nhiệt huyết, một trò chơi mà tất cả mọi người đều có thể chơi.
NGUYỄN THIỆN Ý
Art Director
Y  là Giám đốc Nghệ thuật của Titan Hunters, với ba năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa và hơn 5 năm kinh nghiệm trong sản xuất Gaming Mobile, quản lý sáng tạo và phát triển hình ảnh. Anh cũng đã từng làm việc trong quá trình sản xuất nhiều trò chơi và phim trên hệ máy console với nhóm Industrial Light & Magic (ILM). Thế giới đầy mê hoặc của Titan Hunters lấy cảm hứng từ đồ họa voxel của Minecraft là một trong những tác phẩm của Y.
LÊ MINH QUÂN
CTO
Với tư cách là CTO của Titan Hunters, Anh giám sát các chính sách và quy trình phát triển của công ty cũng như sử dụng công nghệ để nâng cao sản phẩm và dịch vụ. Anh ấy cũng là một nhà phát triển trò chơi tập trung vào công cụ trò chơi Unity và đã tận dụng kinh nghiệm của mình để phát triển Titan Hunters.
THÁI THANH LIÊM
Game Advisor
LIEM là Cố vấn trò chơi cho Titan Hunters và là nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Topebox. Anh đảm nhiệm vai trò tìm ra công nghệ mới nhất để giúp cho công ty luôn bắt kịp xu hướng công nghệ trong ngành NFT Gaming. Với Titan Hunters, anh đã nhận ra tiềm năng của trò chơi NFT được áp dụng công nghệ và triển khai nó trong dự án của công ty. Anh ấy đặt mục tiêu giúp cho Titan Hunters trở nên khác biệt trong ngành công nghiệp Gaming Mobile, đưa ra  những ý tưởng mới lạ và giải quyết các vấn đề.
THI TRƯƠNG
Executive Advisor
Là một doanh nhân phần mềm blockchain dày dặn kinh nghiệm – là Cố vấn Điều hành của Titan Hunters. Được coi là một người kỳ cựu với nhiều dự án blockchain, anh đã xây dựng nền tảng cho Titan Hunters,  tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi NFT đang phát triển. Ngoài Titan Hunters, anh ấy còn là Nhà sáng lập của Icetea Labs (icetea.io), PolkaFoundry (polkafoundry.com), Red Kite Launchpad (redkite.polkafoundry.com) và nhiều dự án blockchain khác.
TẠ SƠN TÙNG
Business Advisor
Tại Titan Hunters, Anh đã làm việc như một chiến lược gia  giúp công ty lập kế hoạch tài chính, kế hoạch marketing và đường hướng phát triển. Ngoài ra, anh ấy đã sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình dành thời gian nghiên cứu những lĩnh vực mà Titan Hunters có thể phát triển xa nhất.
LARS BLENCKERS
Marketing Advisor
Với tư cách là Cố vấn Marketing tại Titan Hunters, Lars đảm nhận vai trò lập kế hoạch Marketing chi tiết, xác định các thông điệp Marketing của công ty và xác định phương thức Marketing phù hợp để đưa thông điệp đến thị trường mục tiêu. Lars cũng là Đồng sáng lập của Evangelion Capital and Social Staircase, trong vai trò cố vấn của DeRace, anh ấy đã cố vấn cho nhiều dự án blockchain.

Giới thiệu về Topebox

Nhóm phát triển Topebox đứng sau siêu phẩm game di động thành công như Sky Dancer (Trò chơi hàng đầu ở Hoa Kỳ và Trung Quốc; Được Bytedance mua lại quyền xuất bản tại Trung Quốc; Được chọn là Google Play Editor và Best Indie Game bởi Apple) và Gun N Dungeons (Trò chơi sắp ra mắt với sự hậu thuẫn từ Miniclip, một tập đoàn phát hành trò chơi châu Âu thuộc sở hữu của Tencent với hơn 1 tỷ lượt tải xuống từ ứng dụng).
Source: titanhunters.io
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments