Beng Beng Gaming

Doanh Số NFT Hàng Tuần Vẫn Tăng Mạnh Bất Chấp Thị Trường Lao Dốc

bengbenggaming 27/01/2022 │ 10:13 Tin tức 24h
Doanh Số NFT Hàng Tuần Vẫn Tăng Mạnh Bất Chấp Thị Trường Lao Dốc

Trong khi bitcoin, ether và vô số tài sản kỹ thuật số chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể trong tuần, doanh số NFT tiếp tục bùng nổ ở mức 4,7 tỷ đô la.
Tuần trước, doanh số bán NFT trên khoảng mười mạng blockchain đạt tổng trị giá 2,5 tỷ đô la. Tuần này, con số đó đã tăng 81,4% khi số lượng người mua đạt 326.733 và doanh số bán Ethereum tăng ổn định.

Trong số mười blockchain được theo dõi, doanh số bán NFT trên Ethereum tăng 84,04% và Ronin tăng 29,99% trong tuần này. Các blockchain lớn thứ ba và thứ tư về doanh số NFT: Solana và Flow lần lượt giảm 10,26% và 13,17%.
Tuy nhiên, sự sụt giảm lớn nhất trong doanh số NFT là sự sụt giảm 23,57% của Polygon. Ngược lại, Binance Smart Chain (BSC) có mức tăng lớn nhất trong tuần, tăng 279,67%.

Các dự án bán NFT như Meebits và Terraforms Reign đang công bố những con số ấn tượng

Tuần này, bộ sưu tập Meebits vẫn đứng đầu doanh số NFT sau khi đạt doanh thu 1,9 tỷ USD, tăng 104,40% so với tuần trước.
Đứng thứ hai và thứ ba về doanh thu trong tuần này là Terraforms, tăng hơn 298% lên 1,29 tỷ đô la, và Loot đạt 468 triệu đô la, tăng 79%. Theo sau họ là Cryptophunks V2, tăng 88% và Azuki, tăng hơn 141% trong tuần này.
Các bộ sưu tập từng là đối thủ cạnh tranh hàng đầu về doanh thu của NFT, như Bored Ape Yacht Club (BAYC), đã giảm hơn 34% trong tuần xuống còn 39,1 triệu đô la.
Doanh thu của Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC) trượt top 10 sau khi nằm trong top 5 tuần trước mặc dù tăng hơn 4% trong tuần. Ngoài ra, doanh số bán hàng của The Sandbox giảm hơn 31% sau sự tăng vọt của dự án Metaverse trong hai tuần trước.
Nhìn chung, thị trường NFT và doanh số bán hàng đã ngăn chặn sự tàn phá của thị trường tiền điện tử mà các tài sản tiền điện tử đã thấy gần đây. Mặc dù giá trị thấp hơn, nhưng NFT vẫn được mua với số lượng lớn và ngành công nghiệp NFT trị giá hàng tỷ đô la vẫn có lãi.

Tổng hợp tin tức thị trường NFT từ ngày 17 tháng 1 đến ngày 23 tháng 1 năm 2022

Tin tức thị trường NFT cũng đã được thúc đẩy bởi sự phấn khích trên phương tiện truyền thông xã hội, với các thông báo mới từ Meta và Twitter và tin tức thị trường NFT mới được liên kết với Coinbase, Walmart trong tuần qua.

Meta (Facebook) ra mắt NFT Marketplace

Theo các báo cáo xuất hiện trong tuần này, Meta và Instagram sẽ sớm kết hợp NFT làm ảnh đại diện và dường như cũng đang hướng tới thị trường NFT.
Nó khác xa so với những nỗ lực ban đầu của Facebook trong công nghệ tiền điện tử và blockchain, mặc dù đây là bước đột phá lớn đầu tiên của họ vào NFT. Công ty đã chứng kiến ​​nhiều thất vọng và thất bại trong quá khứ, từ dự án stablecoin Libra (kể từ khi đổi tên thành Diem) đến việc ra mắt ví tiền điện tử Novi.

Twitter mở rộng tính năng ‘’Twitter Bluee’’

Meta và Instagram đang theo bước Twitter khi nói đến NFT, khi ứng dụng Bluebird ra mắt tích hợp NFT cho ảnh hồ sơ trong tuần này. Người dùng iOS có thể kết nối ví để xác minh quyền sở hữu NFT và biến ảnh hồ sơ của họ thành hình lục giác. Động thái này ngay lập tức tạo ra một số meme tốt từ những người hoài nghi về khả năng tồn tại của NFT.
Sự ra mắt này là một phần của sự mở rộng tính năng “Twitter Blue” của Twitter.

Coinbase hợp tác với MasterCard để ra mắt Thị trường NFT

Các dự đoán tiếp tục được hiện ra khi thị trường NFT của Coinbase đưa ra ngày càng nhiều mảnh ghép trước khi ra mắt. OpenSea đã phải vật lộn với tình trạng ngừng hoạt động trong vài tuần qua và nền tảng đối thủ LookRare đã đạt được sức hút đáng kể trong giai đoạn đầu phát hành.
Tuần này, Coinbase đã công bố mối quan hệ đối tác mới với MasterCard để hợp lý hóa quy trình chuyển NFT mới cho khách hàng. Điều này có thể dẫn đến việc người dùng có thể thanh toán NFT trực tiếp qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Gã Khổng Lồ Walmart Ventures Tham Gia Vào Metaverse Với Tiền Điện Tử Và NFT Của Riêng Mình

Sau khi dập tắt những tin đồn vào cuối năm ngoái rằng công ty sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán, công ty bán lẻ hàng đầu đã trở lại các tiêu đề tiền điện tử với một hồ sơ đăng ký bằng sáng chế. Thông báo tuần này báo hiệu sự gia nhập của thương hiệu vào NFT và… tiền điện tử của riêng họ.

Nirvana NFTs

Người hâm mộ Nirvana có thể thu thập NFT đầu tiên trong lịch sử của ban nhạc vào tháng tới, với một phiên bản giới hạn được thiết lập để ra mắt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của Kurt Cobain. NFTs sẽ giới thiệu những hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật chưa từng thấy trước đây liên quan đến ban nhạc.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments