Beng Beng Gaming

Digital Finance Group (DFG) Là Gì? Tổng Quan Về Công Ty Đầu Tư Hàng Đầu Thế Giới 2022

Alex 27/05/2022 │ 12:00 Ventures Research
Digital Finance Group (DFG) Là Gì? Tổng Quan Về Công Ty Đầu Tư Hàng Đầu Thế Giới 2022

Digital Finance Group (DFG), một công ty đầu tư đa quốc gia chuyên tập chung đầu tư vào Blockchain và Web3 được thành lập từ năm 2015 với nhiều dự án nổi bật như Near protocol, Avalanche, Polkadot, Solana,… được thành lập bởi ai và nó có gì nổi bật? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

Digital Finance Group (DFG) là gì?

Digital Finance Group (DFG) là một công ty đầu tư toàn cầu với hơn 1 tỷ đô la trong AUM tập trung vào việc trao quyền cho các công ty blockchain và Web3. Được thành lập bởi James Wo vào năm 2015, DFG cam kết về tiềm năng lâu dài của công nghệ blockchain và quản lý các khoản đầu tư trên toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Digital Finance Group có đội ngũ nghiên cứu và đầu tư chuyên nghiệp tập trung vào việc khám phá và tạo ra giá trị thông qua nghiên cứu phân tích dựa trên các dự án blockchain và Web3.0 toàn cầu có tác động và hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi mô hình cho thế giới.

Team

digital-finance-groupla-cong-ty-dau-tu-hang-dau-bengbenggaming-bbg

Đội ngũ phát triển của Digital Finance Group

James Wo là nhà sáng lập và giám đốc điều hành tại Digital Finance Group. Anh là là một doanh nhân và nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain. Học Cao đẳng sư phạm, Đại học Columbia (bằng Thạc sĩ thống kê). Nhà sáng lập và chủ tịch Ethereum Classic Labs & Matrix Exchange. Chủ tịch & CIO Jsquare (một công ty tư vấn và đầu tư tiền điện tử). James Wo đã tham gia vào các vòng đầu tư giai đoạn đầu của các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo hàng đầu như LedgerX, Amber Group và người tạo ra USDC, Circle

JTerry Culver là giám đốc điều hành tại Digital Finance Group. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các công nghệ, thị trường và phát triển doanh nghiệp. Ông là Giám đốc của Matrix Exchange, sàn giao dịch tài sản ảo được cấp phép đầu tiên tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi, Chủ tịch Công ty Tín thác Giám sát Kỹ thuật số, Ủy viên Ban Chấp hành Phòng Thương mại Kỹ thuật số và cố vấn cấp cao tại Trường Các vấn đề Công và Quốc tế thuộc Đại học Columbia. Ông đã từng là Giám đốc của LedgerX và Giám đốc điều hành của Ethereum Classic Lab, giúp quản lý blockchain công khai Ethereum Classic. Ông có bằng MBA tại Trường Kinh doanh Đại học Columbia, các bằng tốt nghiệp và đại học của Đại học New York.

Feng Han là nhà nghiên cứu tại Digital Finance Group. Ông tốt nghiệp Đại học Nam California với bằng MS về EE. Feng Han có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư TMT và blockchain. Trước khi gia nhập Digital Finance Group, Feng tham gia Gingkoo Blockchain với tư cách là nhà nghiên cứu chiến lược, chịu trách nhiệm chính về đổi mới và triển khai fintech và blockchain

Alejandro Larralde là trưởng phòng Marketing tại Digital Finance Group. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bán hàng và marketing. Ông đã làm việc trong nhiều lĩnh vực bao gồm bất động sản, du lịch và giải trí, thương mại quốc tế và blockchain. Ông hiện đang lãnh đạo bộ phận marketing và tập trung vào việc xây dựng nhận thức về thương hiệu của Digital Finance Group trên quy mô toàn cầu thông qua quan hệ đối tác chiến lược tại các khu vực như APAC, MENA, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Partner

Digital Finance Group đã hợp tác một số đối tác như: Master Ventures, GD10 Ventures, Ternoa Adventure, Polkadot…

Portfolio

Với tư cách là đối tác phát triển dự án, Digital Finance Group từ lâu đã cam kết trao quyền và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tập trung vào các lĩnh vực chính, chẳng hạn như CeFi, DeFi, NFTs và Web3.0, đồng thời liên tục khám phá các cơ hội đầu tư trong một thị trường đang bùng nổ.

Do đó, Digital Finance Group đã thiết lập ba quỹ dành riêng cho đầu tư chiến lược. Quỹ đầu tư mạo hiểm tuân theo các phương pháp đầu tư truyền thống vào các nhà cung cấp dịch vụ CeFi có giá trị, quỹ hệ sinh thái Polkadot hỗ trợ đổi mới Web3.0 và quỹ tiền điện tử đầu tư vào các giải pháp đầy hứa hẹn ở giai đoạn đầu.

digital-finance-groupla-cong-ty-dau-tu-hang-dau-bengbenggaming-bbg

Portfolio quỹ mạo hiểm của Digital Finance Group

 

digital-finance-groupla-cong-ty-dau-tu-hang-dau-bengbenggaming-bbg

Portfolio quỹ hệ sinh thái Polkadot của Digital Finance Group

 

digital-finance-groupla-cong-ty-dau-tu-hang-dau-bengbenggaming-bbg

Portfolio quỹ đầu tư Crypto của Digital Finance Group

Một số dự án nổi bật

Thetan Arena: Thetan Arena (THG) là một trò chơi thể thao điện tử dựa trên công nghệ Blockchain. Bạn có thể tập hợp bạn bè, thành lập một đội, chiến đấu với những người khác và kiếm tiền chỉ với kỹ năng của mình. Gameplay của Thetan Arena được thiết kế xoay quanh sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của bạn.

Near Protocol: NEAR (NEAR) là một nền tảng ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên nền tảng NEAR Protocol. NEAR giống như một nền tảng đám mây do cộng đồng điều hành, có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp dành cho các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung dễ dàng.

Polkadot: Polkadot (DOT) là một Network giúp kết nối các Blockchain riêng lẻ với nhau. Nó cho phép các Blockchain này chia sẻ dữ liệu một cách phi tập trung.

Avalanche: Avalanche (AVAX) là một nền tảng mã nguồn mở, có khả năng mở rộng cao để khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung. Avalanche cung cấp nền tảng giao dịch tài sản phi tập trung mà bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy và sử dụng thông qua một mạng duy nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số với khả năng xác nhận giao dịch trong vòng chưa đầy một giây.

Solana: Solana (SOL) là một blockchain hiệu suất cao hỗ trợ các nhà xây dựng trên khắp thế giới tạo ra các ứng dụng tiền điện tử. Giao thức Solana được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ứng dụng phi tập trung (DApp). Nó nhằm mục đích cải thiện khả năng mở rộng bằng cách giới thiệu sự đồng thuận bằng chứng lịch sử (PoH) kết hợp với sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) cơ bản của blockchain.

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp anh em 1 phần nào đó hiểu thêm về công ty đầu tư đa quốc gia Digital Finance Group (DFG).

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức và kiến thức bổ ích nhé.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments