Beng Beng Gaming

Delysium Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game AAA Có Thể Làm Điên Đảo Thị Trường Game 2023

BengBengGaming 09/11/2022 │ 04:13 GAMING ZONE
Delysium Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Game AAA Có Thể Làm Điên Đảo Thị Trường Game 2023

Cho đến này trò chơi web3 MMO AAA Delysium đã thành công gọi vốn hơn 14 triệu đô la. Vậy tựa game này là gì, vì sao nó lại có được nhiều sự quan tâm đến như vậy? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu nhé.

Delysium là gì?

delysium-game-aaa-lam-dien-dao-thi-truong-game-bengbenggaming-bbg (7)

Delysium

Delysium là trò chơi blockchain AAA MMO với đồ họa cực kỳ chân thật, một thế giới mở thực sự và được hỗ trợ bởi AI dự án mong muốn những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, của người chơi và dành cho người chơi. 

Delysium được lấy bối cảnh vào năm 2045 khi loài người khám phá ra một vùng đất kỳ diệu trong thế giới ảo phi tập trung và đặt tên là “Delysium”, nơi bắt đầu cuộc chiến giữa thế giới thực và thế giới ảo.

Trong Delysium, có những con người đã được số hóa sống với MetaBeings, họ là những cư dân bản địa sinh ra ở Metaverse. Xuyên suốt một loạt các trận chiến và đấu tranh về quyền lợi, quyền lực và tài nguyên, người chơi hoàn toàn quyết định tương lai của Delysium sẽ như thế nào.

Trong game, người chơi sẽ tham gia cùng hai người chơi khác để tạo thành một đội 3 người chơi. Trò chơi sẽ có tổng cộng 42 người chơi. Ngay từ đầu, người chơi phải quan sát tuyến đường của mình, chọn một nơi hạ cánh thích hợp, sau đó thu thập vũ khí, đạn, phụ kiện, áo giáp, thuốc… Mục tiêu duy nhất của người chơi và biệt đội là sống sót đến cuối trò chơi thông qua nhiều chiến thuật và sự hợp tác khác nhau. Người chơi và các đội có thể cố gắng cải thiện thứ hạng của họ để nhận được chiến lợi phẩm chứa Token / NFT, cũng như tài nguyên trong trò chơi và hơn thế nữa.

Phong cách chơi của Delysium 

delysium-game-aaa-lam-dien-dao-thi-truong-game-bengbenggaming-bbg (1)

Delysium cho phép tùy chỉnh các vật phẩm và tài sản trong game

Các tính năng như phong cách cyberpunk, thế giới mở, MMORPG và UGC sẽ mang lại trải nghiệm và lối chơi phong phú trong Delysium. Người chơi có thể kiếm được các loot boxes (mã thông báo, NFT, tài nguyên trò chơi, v.v.) bằng cách tham gia các chế độ chơi khác nhau và bán chúng trên thị trường hoặc tiêu thụ để nâng cấp nhân vật / vũ khí / quần áo với giá trị cao hơn trong chế độ PVE hoặc để chế tạo các tòa nhà như cũng như tạo vũ khí / cyberbodies với skin của chính chúng, v.v.

Tất cả tài sản vật chất của người chơi trong trò chơi, bao gồm MetaBeings, sinh vật ảo, cyberbody, vũ khí, xe cộ, các đối tượng môi trường, có thể được trang bị, kết hợp và nâng cấp trong Delysium thông qua việc tự chế tạo hoặc giao dịch. Người chơi cũng sẽ có thể dễ dàng tạo nội dung của riêng mình, bao gồm mô hình đối thoại, mô hình hành vi, mô hình ra quyết định, cốt truyện, nhiệm vụ và các kịch bản giải trí được cá nhân hóa khác được tạo thành từ MetaBeings do AI hỗ trợ.

So với ngành công nghiệp trò chơi web3 hiện tại, được đại diện bởi trò chơi Chiến lược theo lượt hoặc Trò chơi thẻ bài, Delysium nhấn mạnh trải nghiệm MMORPG thế giới mở AAA đa dạng và tuyệt vời, bao gồm chiến đấu, khám phá, xây dựng, trồng trọt, xã hội và trò chơi MetaBeing điều khiển để thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi web3 sang giai đoạn tiếp theo, biến “play to earn” thực sự trở thành “Fun To Play, Play And Earn”.

Team

Delysium được dẫn dắt bởi rct AI, một công ty công nghệ do Y-Combinator ươm tạo. Yuheng Chan, Giám đốc điều hành của rct AI & Delysium, cho biết “Nhờ nỗ lực chung của nhiều đối tác và nhóm nội bộ, chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ để đẩy nhanh quá trình phát triển của Delysium. Chúng tôi tin rằng Delysium sẽ trở thành cầu nối giữa các game thủ web2 và web3 và chúng tôi cũng mong muốn có Delysium làm mỏ neo để chúng tôi tiếp tục khám phá tương lai của web3 thông qua AI. “

Các đợt gọi vốn của Delysium 

Vào tháng 3 năm nay, Delysium đã huy động thành công 4 triêu usd trong đợt mở bán private sale đầu tiền, dẫn đầu khoản đầu tư là Galaxy Interactive cùng với Republic Crypto và Alameda Research, Anthos Capital, Eureka Meta Capital, Y2Z Ventures, Tess Ventures, Zonff Partners, Infinity Ventures Crypto, Lucid Blue Ventures, Unix Gaming, Ancient8, PathDAO, YGG SEA , Mask Network, Smarti Labs, Metasense DAO và các tổ chức khác.

delysium-game-aaa-lam-dien-dao-thi-truong-game-bengbenggaming-bbg (2)

Delysium gọi vốn thành công 10M usd

Chưa dừng lại ở đó, vào giữa tháng 10 dự án đã kết thúc vòng gọi vốn chiến lược với tổng số tiền lên đến 10 triệu usd. Vòng gọi vốn đã được nhiều sự quan tâm từ các quỹ đầu tư lớn bao gồm FTX Ventures, Galaxy Interactive, Republic Crypto và nhiều quỹ khác.

Tổng kết

Game dự kiến sẽ ra mắt mainnet vào năm 2023, anh em cùng hóng nhé. Dự sẽ là siêu phẩm đấy. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức cũng như kiến thức bổ ích nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments