Beng Beng Gaming

DeGods ($DUST) Là Gì | Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dự Án NFTs Hot Nhất Tuần Qua Trên Solana Network

bengbenggaming 06/05/2022 │ 06:39 Tin tức 24h
DeGods ($DUST) Là Gì | Mọi Thứ Bạn Cần Biết Về Dự Án NFTs Hot Nhất Tuần Qua Trên Solana Network

Ngày nay, sự cường điệu, sự tán thành của những người nổi tiếng và một loạt tranh cãi nổ ra dường như là động lực để các bộ sưu tập Non-fungible Token (NFT) cạnh tranh với nhau. Nhưng điều thực sự có thể tách biệt một bộ sưu tập NFT với phần còn lại là các cơ chế được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ để có thể liên tục tăng giá trị của nó, có thể mang lại cho người sở hữu lợi nhuận lớn hơn trong thời gian dài.

Vậy DeGods có những điểm gì nổi bật, anh em hãy cùng BengBengGaming tìm hiểu trong bài viết này nhé!

DeGods là gì?

Nhóm DeGods đã luôn mong muốn tạo ra được các cơ chế thiết thực có thể liên tục tăng giá trị bộ sưu tập của họ về lâu dài. Với sự táo bạo này, họ đã cố gắng đưa ra những cách khác thường nhưng sáng tạo để có thể trở thành một gamechanger tiềm năng trong Solana và toàn bộ cộng đồng NFT.

DeGods là một bộ sưu tập NFT giảm phát dựa trên Solana bao gồm 10.000 vị thần ảo phô diễn nghệ thuật với những trang phục sáng tạo và màu sắc bắt mắt.

degods-dust-la-gi-du-an-nfts-solana-network-bengbeng-gaming-bbg (1)

Degods NFTs trên Marketplace

Suy nghĩ ở một cách viễn tưởng thì DeGods muốn ví mình như “vị thần” của metaverse để mang lại những giá trị tốt nhất dành cho con người, bằng việc giảm thiểu những thứ thoái hóa, kẻ xấu trong thị trường, v.v. khi chúng ta tham gia vào không gian NFT.

Điểm nổi bật

Mục tiêu DeGods hướng đến là sự lan truyền các tác phẩm, vật phẩm từ các nhà sáng tạo, những người nổi tiếng và các sự kiện IRL độc đáo tại các hội nghị lớn của NFT. Cụ thể, DeGods sẽ tựa như bệ phóng cho các dự án NFT trong hệ sinh thái.

Ngoài ra, DeGods còn có thể biến đổi thành DeadGods (dạng DeGods đột biến) với chi phí 1,000 DUST. Điểm nổi bật khi sở hữu DeadGods là anh em có thể kiếm được gấp 3 lần số DUST mỗi ngày, thay vì 10 DUST khi stake như lúc đầu và độ hiếm của vật phẩm sẽ không bị thay đổi, ví dụ như hình sau.

Với DeGods việc bỏ phiếu để thay đổi hoặc quyết định là việc làm không mang lại hiệu quả cao, DeGods đang xây dựng các cuộc bầu cử trên chuỗi để thể hiện tính phi tập trung hơn.

DeGods đang xây dựng một hệ sinh thái tích hợp với Dust Protocol và DUST sẽ được xem như đơn vị tiền tệ được chấp nhận trong các NFT Marketplace (như Magic Eden, SolanArt) và các trò chơi Play-to-Earn metaverse khác. Trong DeadGods, anh em có thể mua, bán, đúc các NFT blue-chip và burn DeGods để kiếm về token DUST từ kho bạc.

Bên cạnh đó, chỉ một DeGod có thể được đốt mỗi ngày trong toàn bộ collection, các DeGods được anh em đưa vào danh sách đợi đốt sẽ không thể hoàn lại cho đến khi số lượng đấy được đốt hết. Thứ tự sẽ dựa vào độ phổ biến của NFT đó, càng hiếm thì thời gian được đốt sẽ lâu hơn (chung quy NFT sẽ trở nên hiếm hơn).

Nếu anh em có DeGod và Exiled DeGod, có thể gửi tất cả vào danh sách chờ. Riêng đối với Exiled DeGod thì bot sẽ kiểm tra ví xem anh em có giữ DeGod hay không, nếu có ví lưu trữ đó sẽ bị đốt và người sở hữu sẽ nhận về 333 DUST token. Tính đến thời điểm mình thực hiện bài viết này, tính năng Burn của DeadGods vẫn chưa được ra mắt, được biết dự án sẽ sớm triển khai trên nền tảng.

Ưu điểm

DeGods có thể được mua trên Alpha Art và Magic Eden, hiện là những thị trường duy nhất được team ủy quyền bán NFTs của bộ sưu tập.

Sau khi mua DeGod, chủ sở hữu có thể tham gia cộng đồng Discord dành riêng cho chủ sở hữu của bộ sưu tập và xác minh nội dung của họ để có quyền truy cập vào các kênh DeDAO.

Độ hiếm của DeGods có thể được phân tích trên trình khám phá độ hiếm chính thức của bộ sưu tập hoặc trên trình khám phá không chính thức, một bảng tính xếp hạng được tạo bởi một trong những

thành viên cộng đồng.

degods-dust-la-gi-du-an-nfts-solana-network-bengbeng-gaming-bbg (2)

Lợi ích khi nắm giữ DeGods hoặc DeadGods

Khi nắm giữ DeGods/DeadGods, người dùng sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

 • Truy cập vào tất cả các tính năng trong không gian DeGods.
 • Mua, bán và mint (đúc) NFT.
 • Sử dụng các tính năng cao cấp, các dịch vụ khác trong hệ sinh thái, stake DeGods để kiếm phần thưởng token DUST mỗi ngày (ước tính sẽ có 10 DUST/ngày) và stake DeadGods (30 DUST/ ngày).

Hai cách để kiếm DUST Tokens 

Staking 

DeGods

 • Mỗi DeGod có thể khai thác được 10 $DUST mỗi ngày.
 • Cách duy nhất DeGod có thể khai thác $ DUST là thông qua việc staking.

DeadGods

 • Mỗi DeadGod có thể khai thác được 30 $DUST mỗi ngày.
 • Cách duy nhất DeadGod có thể khai thác $DUST là thông qua việc staking.
degods-dust-la-gi-du-an-nfts-solana-network-bengbeng-gaming-bbg (3)

Burning

Người sở hữu cũng có thể đốt DeGods của họ và một khi ‘thần’ của họ đã bị đốt cháy, nó sẽ bị loại khỏi lưu thông, điều này cũng có thể giúp tăng giá trị của toàn bộ bộ sưu tập DeGods.

Nhóm sẽ sớm tung ra một burning dApp để tạo điều kiện cho việc đốt DeGods để cho phép chủ sở hữu kiếm được token DUST từ DeDAO Treasury.

Roadmap

degods-dust-la-gi-du-an-nfts-solana-network-bengbeng-gaming-bbg (4)

Theo roadmap của trang web chính thức, token Degods NFT đã được phát hành trở lại vào ngày 8 tháng 10 năm 2021. Họ cũng thông báo rằng sẽ có một thị trường mới để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch đối với token này trong tương lai gần.

Thông số kỹ thuật (Tokenomics)

Token Metrics

 • Token Name: DeGods
 • Ticker: DUST
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: SPL
 • Contract: DUSTawucrTsGU8hcqRdHDCbuYhCPADMLM2VcCb8VnFnQ
 • Token Type: Utility
 • Tổng cung: 33.000.000
 • Tổng cung lưu thông: Updating…

Token Allocation

$DUST sẽ có phân bổ ban đầu là 0 và chỉ có thể kiếm được từ việc đốt và staking Solana NFTs.

Token Use Case

$DUST có thể được sử dụng để mua NFT mà team DeGods phát hành. Các dự án này sẽ yêu cầu $DUST để tạo ra NFT của riêng chúng.

Cộng đồng

Degods đã có hơn 75.000 Followers trên Twitter.

degods-dust-la-gi-du-an-nfts-solana-network-bengbeng-gaming-bbg (5)

Cộng đồng DeGods trên Twitter.

Backers

Updating…

Team

Updating…

Đối tác

Updating…

Investors

Updating…

Tổng kết

Trên đây là các thông tin mới nhất về DeGods mà mình đã tổng hợp, nền tảng này vẫn đang trong thời gian để hoàn thiện các mảnh ghép, mình và đội ngũ BBG sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án này, cũng như các dự án khác trên website của BengBengGaming. Chính vì vậy anh em hãy cùng đồng hành với BBG để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

Anh em nghĩ sao về tiềm năng của Degods, hãy chia sẽ ý kiến của mình với BBG nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments