Beng Beng Gaming

DeFi Alliance Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư  DeFi Alliance

bengbenggaming 14/05/2022 │ 09:00 BBG Library
DeFi Alliance Là Gì? Tổng Quan Về Quỹ Đầu Tư  DeFi Alliance

Quỹ đầu tư DeFi Alliance là một trong những tổ chức đi đầu trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của Web 3.0 thông qua việc ươm mầm các dự án DeFi khởi nghiệp. Vậy DeFi Alliance là gì? Anh em hãy cùng Beng Beng Gaming đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

DeFi Alliance Là Gì?

DeFi Alliance là công ty tăng tốc tài chính phi tập trung hàng đầu. DeFi Alliance giúp các công ty khởi nghiệp tạo nguồn thanh khoản và xây dựng cộng đồng với sự hỗ trợ từ một mạng lưới ngành rộng lớn. Cùng nhau, DeFi Alliance sẽ phát triển DeFi lên một tỷ người dùng vào năm 2025.

Liên minh DeFi Alliance được thành lập vào tháng 3 năm 2020 với các công ty kinh doanh và liên doanh hàng đầu CMT Digital, Cumberland DRW, Jump Capital và Coinbase Ventures. 

defi-alliance-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (2)

Một số Ventures lớn đầu tư vào DeFi Alliance

Mục tiêu hoạt động của DeFi Alliance là giúp các công ty khởi nghiệp trong thị trường tài chính phi tập trung có thể tiếp cận nguồn thanh khoản đồng thời kết nối với mạng lưới liên minh DeFi rộng lớn bao gồm các công ty thương mại, nhà phát triển và nhà đầu tư.

defi-alliance-la-gi-bengbeng-gaming-bbg

Trang chủ Website của DeFi Alliance

Đội Ngũ Điều Hành Và Phát Triển Của DeFi Alliance

Đội ngũ điều hành DeFi Alliance là một hội đồng bao gồm những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành công nghệ blockchain, thị trường vốn và các nhà hoạch định chính sách cấp cao. Tất cả nhân sự của quỹ đều có chung niềm đam mê với Web 3.0.

defi-alliance-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (3)

Đội ngũ điều hành và phát triển của DeFi Alliance

 • Jocelyn Robancho là giám đốc điều hành tại DeFi Alliance: Jocelyn từng có kinh nghiệm điều hành tổ chức nhân sự tại trường Lambda, nơi bà đã có đóng góp to lớn trong việc xây dựng, mở rộng quy mô công ty từ 18 lên 175 nhân viên. Bà cũng từng đảm nhận vị trí giám đốc tại Y Combinator và Hack Reactor. 
 • Roberto Riccio là Trưởng bộ phận sản phẩm tại DeFi Alliance: Roberto đã từng là giám đốc sản phẩm cấp cao tại Facebook. Trước khi đến với quỹ DeFi Alliance, ông đã giữ vị trí giám đốc điều hành và đồng sáng lập Glio.
 • William Robinson là Trưởng bộ phận Accelerator  tại DeFi Alliance: William là Tiến sĩ Triết học & Nghiên cứu trò chơi của trường đại học Concordia, sau khi tốt nghiệp ông đã ở lại trường làm Giảng viên nghiên cứu Game. Ngoài ra, ông còn là một chuyên gia tư vấn cấp cao tại Catallaxy blockchain.
 • Carter McAlister: Carter là một kỹ sư full stack, cựu trưởng phòng kỹ thuật tại Rocket Travel, nhà phát triển web tại TTI. Ngoài ra, ông còn có nhiều kinh nghiệm trong phát triển web truyền thống và Solidity.

Cố Vấn Và Đối Tác Của Defi Alliance

Cố vấn

Cố vấn của DeFi Alliance là những nhà sáng lập, nhà quản lý, các nhà lãnh đạo cộng đồng, các nhà đầu tư và thương nhân. Một số nhà cố vấn hỗ trợ DeFi Alliance tiêu biểu như: 

 • Anatony Yakovebko (nhà Sáng lập & Giám đốc điều hành của Solana).
 • Stani Kulechov (nhà Sáng lập & Giám đốc điều hành của Aave). 
 • David Post (Giám đốc điều hành của Chainlink Labs).
 • Pablo Quiroga (đồng Sáng lập & CRO của Star Atas).
 • Caleb Applegate (COO của Enjin).
 • Jake Chervinsky (tổng Cố vấn của Compound).
 • Gabby Dizon (đồng sáng lập của Yield Guild).
 • Kain Warwick (nhà Sáng lập của Synthetix).
 • Loi Luu (đồng Sáng lập & Giám đốc điều hành của Kyber network).
 • Sandeep Nailwal (Giám đốc điều hành của Polygon).
defi-alliance-la-gi-bengbeng-gaming-bbg (4)

Đội ngũ cố vấn siêu khủng của DeFi Alliance

Đối tác

DeFi Alliance đã hợp tác với nhiều đối tác lớn trong ngành như: Coinbase, Polkadot, Polygon, Solana, ChainLinhk, Celo, AAVE…

Một Số Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của DeFi Alliance

Genopets

Genopets là một game NFT mobile được phát triển theo hình thức Play-to-Earn trên hệ sinh thái Solona, cho phép người chơi nuôi dưỡng và tiến hóa các Genopet để huấn luyện, chiến đấu với nhau và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Người chơi sẽ được tham gia vào một số nhiệm vụ như khai phá vũ trụ, giải mã các vương quốc ma thuật, và chiến đấu với người chơi khác trên khắp thế giới.

Near Protocol

NEAR (NEAR) là một nền tảng ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên nền tảng NEAR Protocol. NEAR giống như một nền tảng đám mây do cộng đồng điều hành, có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp dành cho các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung dễ dàng.

Avalanche

Avalanche (AVAX) là một nền tảng mã nguồn mở, có khả năng mở rộng cao để khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung. Avalanche cung cấp nền tảng giao dịch tài sản phi tập trung mà bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy và sử dụng thông qua một mạng duy nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số với khả năng xác nhận giao dịch trong vòng chưa đầy một giây.

Tổng Kết

Hy vọng với những thông tin mà Beng Beng Gaming tổng hợp đã giúp nhà anh em có cái nhìn tổng quan về quỹ đầu tư DeFi Alliance. Quỹ đầu tư mạo hiểm này đã hỗ trợ cho nhiều startup công nghệ những nguồn lực cần thiết, kết nối cộng đồng thành một mạng lưới DeFi bền vững, rộng lớn hơn. 

Beng Beng Gaming sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về liên minh DeFi Alliance và thị trường tiền mã hóa, nhà đầu tư có thể theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư sớm nhất cho mình.

 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments