Beng Beng Gaming

DC Comics – “Gã khổng lồ” Trong Làng Truyện Tranh Chính Thức Phát Hành NFT Batman

DC Comics – “Gã khổng lồ” Trong Làng Truyện Tranh Chính Thức Phát Hành NFT Batman

DC Comics, Inc. là một nhà xuất bản truyện tranh của Mỹ và là đơn vị chủ lực của DC Entertainment, một công ty con của bộ phận Thương hiệu và Nhượng quyền Toàn cầu của Warner Bros., bản thân nó là công ty con của AT&T’s WarnerMedia thông qua Studios. Mới đây, DC comics cũng đã chính thức ra mắt bộ sưu tập NFT anh hùng người dơi của mình là “Bat Cowl” và tiết lộ sẽ lấn sân sang Metaverse.

Sự hợp tác giữa DC Comics x  Palm NFT Studio

Nhà xuất bản truyện tranh nổi tiếng thế giới DC Comics sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT theo chủ đề Batman, nhân vật mang đậm tính di sản nhất của công ty.
dc-comics-ga-khong-lo-trong-lang-truyen-tranh-chinh-thuc-phat-hanh-nft-batman
Sự kiện này đánh dấu bước tiến lớn tiếp theo của sự hợp tác bước ngoặt giữa DC và Palm NFT Studio cho sự kiện DC FanDome vào năm ngoái, khởi động cho tham vọng NFT của gã khổng lồ truyện tranh. Đáng chú ý, Palm NFT Studio là nền tảng được sáng lập và phát triển bởi ông chủ ConsenSys – Joseph Lubin, công ty mẹ của ví Metamask. Hồi tháng 12 năm 2021, Palm NFT Studio đã gọi vốn thành công 27 triệu USD, được dẫn đầu bởi Microsoft.

Khoảng 200.000 bộ sưu tập NFT “Bat Cowl” Sẽ được ra mắt

Trở lại chủ đề chính, bộ sưu tập anh hùng người dơi sẽ mang tên “Bat Cowl”, có tổng cộng 200.000 NFT, mô tả phiên bản 3D mặt nạ Batman. Đặc biệt hơn, mỗi NFT là duy nhất và dựa trên di sản truyện tranh 83 năm của Batman, có nhiều sự kết hợp màu sắc, phong cách và hình dạng mặt nạ khác nhau, có giá 300 USD khởi điểm.
dc-comics-ga-khong-lo-trong-lang-truyen-tranh-chinh-thuc-phat-hanh-nft-batman
Tương tự với nhiều dự án ngày nay, hình ảnh gắn với NFT chỉ là một phần của đề xuất giá trị tổng thể. DC đã hứa hẹn một lộ trình hai năm với nhiều tính năng, lợi ích và tiện ích khác nhau sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu.
Những người nắm giữ NFT Bat Cowl sẽ có quyền truy cập vào một diễn đàn riêng dành cho người hâm mộ trên trang web DC Universe, cùng với sự ưu tiên tiếp cận vào các sự kiện của người hâm mộ, bộ sưu tập vật lý, hàng hóa độc quyền và nội dung hậu trường. Hơn nữa, DC có kế hoạch mở rộng bộ tính năng với những thứ mới mẻ hơn như tích hợp metaverse và trải nghiệm thực tế tăng cường.
Tuy nhiên theo phía đại diện của Palm NFT Studio, không có thông tin chi tiết bổ sung về các kế hoạch metaverse trên. Những nhà sưu tập NFT trong sự kiện DC FanDome trước đây sẽ ưu tiên sớm hơn để mua các NFT Bat Cowl. Ngoài ra, DC còn dự định bổ sung ý tưởng Bat Cowl NFT vào những câu chuyện dành riêng cho Batman mà nhà xuất bản sẽ triển khai trong tương lai.
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments