Beng Beng Gaming

Ngân Hàng Lớn Nhất Singapore DBS Hợp Tác Với The SandBox Để Gia Nhập Vào Không Gian Metaverse

BengBengGaming 10/09/2022 │ 04:07 Tin tức 24h
Ngân Hàng Lớn Nhất Singapore DBS Hợp Tác Với The SandBox Để Gia Nhập Vào Không Gian Metaverse

Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS đã partnership với the Sandbox để đưa ngân hàng của mình vào không gian Metaverse. DBS là ngân hàng đã cung cấp dịch vụ crypto cho hơn 300.000 nhà đầu tư trên khắp châu Á.

DBS gia nhập không gian Metaverse

dbs-hop-tac-voi-the-sandbox-gia-nhap-metaverse-bengbenggaming-bbg (1)

DBS gia nhập không gian Metaverse

DBS đã thông báo rằng thỏa thuận sẽ giúp tạo ra DBS BetterWorld trên mảnh đất 3 × 3 LAND. Ngoài ra mối hợp tác này sẽ giúp tăng lượng user đáng kể cho The Sandbox, giúp 2 bên đều cùng nhau phát triển một cách cực kỳ bền vững. 

Người đồng sáng lập Sandbox – Sebastien Borget cho biết sự hợp tác này sẽ giúp tái tạo nền văn hóa của Singapore vào metaverse.

Borget nói thêm:

“Chúng tôi hoan nghênh DBS đến với The Sandbox với tư cách là ngân hàng đầu tiên ở Singapore bước vào không gian metaverse và đã hỗ trợ chúng tôi trong nỗ lực tạo ra SingaporeVerse, một khu phố trên bản đồ ảo của chúng tôi sẽ mang văn hóa của Singapore vào metaverse một cách rất hấp dẫn , một cách công bằng, toàn diện và mở cho tất cả mọi người. ”

DBS BetterWorld đang tập trung trở thành carbon-neutral

dbs-hop-tac-voi-the-sandbox-gia-nhap-metaverse-bengbenggaming-bbg (2)

DBS BetterWorld

Ngoài việc thúc đẩy các dịch vụ ngân hàng của mình, DBS cho biết thêm họ sẽ sử dụng nền tảng này để truyền bá nhận thức về tính bền vững.

Khách hàng đến với Sandbox có thể tìm hiểu về các vấn đề ESG và các doanh nhân định hình tương lai của châu Á thông qua các tương tác với BetterWorld.

DBS sẽ sử dụng nền tảng này để lập hồ sơ cho các doanh nhân xã hội ở Châu Á, những người đã và đang tạo ra tác động tích cực thông qua các mô hình kinh doanh sáng tạo.

DBS nói thêm rằng họ sẽ giới thiệu sáng kiến ​​LiveBetter của mình cho trải nghiệm metaverse. Thông qua LiveBetter, khách hàng có thể truy cập các công cụ và tài nguyên để giúp họ chuyển hướng sang một cách sống bền vững hơn.

Ngân hàng đặt mục tiêu đạt giảm lượng carbon vào cuối năm 2022. Do đó, họ đang làm việc với Sandbox đưa ra các phương án về giảm lượng carbon sao cho các hoạt động của mình trên DBS BetterWorld sẽ không làm tăng lượng khí carbon trong thế giới thật.

Dịch vụ tiền điện tử đến với khách hàng của DBS

DBS đã cởi mở trong việc triển khai các giải pháp blockchain cho các dịch vụ của mình. Nó đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan tiền tệ Singapore vào năm 2021 để cung cấp dịch vụ mật mã cho một số khách hàng hạn chế.

Giám đốc điều hành Ngân hàng DBS – Piyush Gupta trong một cuộc phỏng vấn đã khẳng định rằng các dịch vụ tiền điện tử sẽ sớm có sẵn cho hơn 300.000 khách hàng ở khu vực châu Á.

Gupta nói rằng ngân hàng đang làm việc để đặt các lan can cần thiết sẽ bảo vệ khách hàng của mình và dẫn đến kết quả đầu tư tốt hơn.

Gupta nói thêm rằng các dịch vụ tiền điện tử của DBS sẽ chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận trong thời gian chờ đợi do cách tiếp cận quy định của Singapore đối với các nhà đầu tư bán lẻ.

“Một mặt, chúng tôi muốn trở thành một trung tâm tiền điện tử toàn cầu. Mặt khác, chúng tôi cũng rất lo lắng về việc dân số trong nước bị thua lỗ bởi loại tài sản đầu cơ này”.

Tổng kết

Vậy là trong khoảng thời gian gần đây đang có rất nhiều quốc gia đang cực quan tâm về vấn đề Metaverse. Hàn Quốc, Trung Quốc,… và giờ đây là Singapore. Liệu đâu sẽ là quốc gia tiếp theo? Anh em cùng Beng Beng Gaming đón chờ nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments